Download trọn bộ Everybody Up Starter (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Các bậc phụ huynh ngày nay ngày càng quan tâm về việc học tiếng Anh của các bé nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sách Everybody Up dành cho các em học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh.

Download trọn bộ Everybody Up Starter (PDF+Audio) Free

Giới thiệu bộ sách Everybody Up

Everybody Up là bộ sách dành cho các học viên nhí mẫu giáo đến tiểu học mới bắt đầu được học tiếng Anh. Bộ sách chứa nhiều hình ảnh sinh động, bắt mắt nhằm mục đích cho các bé dễ học dễ hiểu.

Bộ sách Everybody Up có 7 cuốn gồm Starter và các số 1, 2, 3, 4, 5, 6 do nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành với đối tượng học mục tiêu chính là các em học sinh trong độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Cuốn Everybody Up 1 sẽ phù hợp cho các em tiểu học, rồi từ đó nâng cao các cấp độ cho các bé lớn hơn.

>>> Tham khảo: Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đánh giá chung bộ sách Everybody Up

Hai tác giả Susan Banman Sileci  và Patrick Jackson  đều là 2 giáo viên tiếng Anh kì cựu với những phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả cho người học. Vì vậy, bộ sách Everybody Up được biên soạn một cách khoa học và phù hợp với độ tuổi học viên.

Không những thế, Everybody Up mang trong mình thiết kế sặc sỡ, hình ảnh sinh động, vui nhộn kể những câu chuyện lồng ghép từ vựng và ngữ pháp giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Susan là một giáo viên có kinh nghiệm về dạy cho trẻ trong khi Patrick lại có kinh nghiệm đưa bài hát vào giảng dạy. Bởi lẽ thế, sẽ không lạ gì khi nội dung quyển sách rất gẫn gũi với các em như là bạn bè, đồ vật, nghệ thuật, chữ cái hay là hiện tượng xung quanh,… kèm theo những bài hát thú vị, đơn giản, dễ nhớ và dễ hát theo. 

Thông qua những điều trên, có thể đánh giá được Everybody Up thật sự là hành trang thiết yếu cho trẻ em bắt đầu hành trình tìm hiểu và học hỏi không chỉ tiếng Anh mà còn những điều thú vị xung quanh mình. 

Bộ sách gồm

  • Everybody Up Starter (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 1 (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 2 (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 3 (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 4 (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 5 (Student Book + Workbook +Audio)
  • Everybody Up 6 (Student Book + Workbook +Audio)

>>> Xem thêm: Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Tải trọn bộ Everybody Up Starter PDF kèm Audio miễn phí

download

Phía trên là đầy đủ thông tin và download bộ sách Everybody Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 của NXB Oxford dành cho các bé nhà chập chững học tiếng Anh. Tài liệu IELTS mong quý phụ huynh thông qua bài viết này có thể tìm được sách phù hợp cho con mình học tập. 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận