Trọn bộ Streamline English Departures – Connections –  Destinations – Directions

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hôm nay, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Trọn bộ Streamline English Departures, Connections, Destinations, và Directions”. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé nhé!

Streamline English là giáo trình tiếng Anh được áp dụng rộng rãi cho các trường đại học trên toàn thế giới hiện nay. Bộ  sách gồm 4 giáo trình: Streamline English Departures, Streamline English Connections, Streamline English Destinations, và Streamline English Directions.

Bộ giáo trình sẽ giúp bạn định hướng đi từ bước cơ bản nhất đến các bước nâng cao mà không khiến bạn bị choáng ngợp.

Tổng quan về Streamline English Departures – Connections –  Destinations – Directions

Streamline English Departures - Connections -  Destinations - Directions
  • Tên sách: Streamline English
  • Tác giả: Bernard Hartley & Peter Viney
  • Số lượng sách: 4 cuốn
  • Trình độ: cơ bản đến nâng cao
  • Kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • File: PDF + Audio đính kèm

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ giáo trình Streamline English có gì hấp dẫn?

Như đã giới thiệu, Streamline English là bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp với 4 cuốn cơ bản như: Streamline English Departures, Streamline English Connections, Streamline English Destinations, và Streamline English Directions. Mỗi cuốn sẽ bao gồm 1 ebook + file audio.

Với bộ giáo trình Streamline English 4 cuốn tương ứng với 4 cấp độ sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn học tiếng Anh đầy đủ với các kiến thức về giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học với chủ đề cơ bản như Hello, Goodbye, … cho đến các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và phức tạp như các bản tin, bài báo. 

Streamline English Departures - Connections -  Destinations - Directions

Mỗi bài học sẽ được trình bày cụ thể, được hướng dẫn rõ ràng, cụ thể về các cấu trúc, ngữ pháp và cách sử dụng từ loại, câu cú sao cho phù hợp với ngữ cảnh. Ngoài ra, mỗi cuốn sách sẽ có các ví dụ minh họa sinh động, cùng file audio hỗ trợ người học được nghe và phát âm chuẩn hơn.

Hiện nay, bộ giáo trình Streamline English đang rất được lòng các bạn học viên học giao tiếp tiếng Anh. Nếu chăm chỉ luyện tập theo giáo trình này, người học không những sẽ được nhanh chóng cải thiện mà còn được nâng cao 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết của bản thân.

Có thể nói rằng, 4 cuốn Streamline English Departures, Connections, Destinations, và Directions là giáo trình rất tốt và hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài nghe, hội thoại được chia ra từng phần, từng cấp độ sẽ phù hợp với trình độ với từng người học. Bên cạnh đó, giọng file audio đi kèm cũng rất dễ nghe.

>>> Xem thêm:

Link tải trọn bộ 4 cuốn Streamline English PDF + Audio

download

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình 4 cuốn Streamline English Departures – Connections –  Destinations – Directions cực hấp dẫn và có kèm theo link tải sách. Hãy tải bộ giáo trình này theo đường link trên và khám phá chúng ngay từ hôm nay nhé! 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận