IELTS Language Practice: English grammar and Vocabulary download miễn phí

Back to school IELTS Vietop

IELTS Language Practice là một tài liệu tham khảo và thực hành cuốn sách cho sinh viên chuẩn bị cho một số kỳ thi IELTS rà soát . Nó cung ứng một số giảng giải ngữ pháp rõ ràng và một số tổ chức luyện tập thường xuyên để củng cố một số điểm ngữ pháp trong một ngữ cảnh rộng hơn. Có một số chủ đề từ vựng tổ chức mà ngữ cảnh hóa cần phải có từ và cụm từ, cung ứng một loạt một số bài tập dòng sinh viên sẽ gặp phải dưới một số kỳ thi IELTS thi .

Cấu trúc sách IELTS Language Practice

Cuốn sách IELTS Language Practice được chia làm 2 phần chính:

  • Phần Grammar được cấu trúc thành 27 bài và 13 bài practice giúp các bạn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà được các kỹ năng cần thiết trong bài thi. Đồng thời giúp bạn luyện tập và hiểu được chi tiết các vấn đề được nhắc tới trong bài thi. Các ví dụ và bài tập đều được trích ra trong phần đọc và phần viết khiến người đọc có thể hiểu rõ tại sao và sử dụng như thế nào.
  • Phần từ vựng trong sách chia làm 13 chủ đề thường gặp nhất trong các phần thi Listening và Reading. Ngoài ra nhiều từ mới được liệt kê còn mang tính học thuật cao giúp bạn đạt điểm số cao hơn khi làm bài thi.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách học sách IELTS Language Practice

  • Hãy phân bổ thời gian học cuốn sách IELTS Language Practice thật hợp lý. Bởi bạn có thể bị choáng với lượng kiến thức khổng lồ. Hãy tự đặt mục tiêu cho mình và đi theo lộ trình vạch ra để đạt được mục tiêu cao nhất.
  • CHuẩn bị 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khó. Đừng coi thường việc ghi chép, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện và kiểm tra kiến thức đã học.
  • Luyện viết mỗi ngày liên tục để tăng cường trình độ viết cho bản thân. Sử dụng các câu văn dài để học từ mới và tăng cường cấu trúc ngữ pháp của bản thân.
  • Dành thời gian học Vocabulary, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày học từ mới.

Download Ebook IELTS Language Practice

IELTS Language Practice: English grammar and Vocabulary
IELTS Language Practice: English grammar and Vocabulary

Link Download IELTS Language Practice

Các bạn nhớ lưu lại và học tập nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Top 10 cuốn sách Ngữ Pháp IELTS hay từ cơ bản đến nâng cao

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bình luận

Bình luận