31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Đã bao lần bạn nhìn vào tờ đề IELTS Speaking và cảm thấy trong đầu trống rỗng, không biết phải nói cái gì và nói như thế nào? Cuốn sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này dành cho toàn bộ một số bạn đang mới bắt đầu hay đang dưới quá trình luyện thi IELTS.

Đây chính là cuốn sách cứu tinh sẽ giúp một số bạn khắc phục triệt để vấn đề này.

Sách được mẫu mã dựa theo một số chiến lược làm bài hiệu quả, sách sẽ bao trùm gần như mọi chủ đề xuất hiện dưới đề Speaking trên thực tế, giúp một số bạn có thể giải đáp một cách tự nhiên và tự tin ăn điểm đắt nhất có thể.

Giới thiệu Ebook 31 High – scorng Formulas

Giới thiệu về Ebook 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Thông tin sách
→ Tên: 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question 
→ Tác giả: Jonathan Palley – Adrian Li Oliver Davies
→ Sách dày 368 trang, chia làm 3 phần, phục vụ ôn luyện Speaking
→ Sách dành cho những bạn mới bắt đầu học Speaking

Dưới đây chính là bìa sách của tài liệu này, những bạn có thể tậu ngoài hiệu sách hoặc trên mạng nhé:

31 High - scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng học sách 31 High – scorng Formulas

Ai cần phải học cuốn sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này?

Cho dù bạn là người nào, khởi hành điểm tại bất kì trình độ nào đi nữa (mới bắt đầu học IELTS, học được một thời gian) thì cuốn sách này sinh ra vốn dĩ là để dùng cho toàn bộ những bạn.

⇒ Cuốn sách thích hợp với một số bạn đã có nền móng tiếng Anh, mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc muốn nâng điểm bài thi nói.

À nhưng khoan, nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh thì chưa cần phải dùng cuốn sách này. Thay vào đó, hãy quy tụ củng cố ngữ pháp IELTS cho thật chắc trước bằng cách tự học cuốn Grammar for IELTS hoặc để tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả hãy đăng kí một khoá học ngữ pháp IELTS Online siêu tiện gọn và nhẹ nhàng (Tất nhiên chất lượng phải là ưu tiên bậc nhất rồi).

Nội dung Sách 31 High – scorng Formulas

Sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions bao gồm những gì?

Cuốn sách bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part của đề thi:

  • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
  • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
  • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

Mỗi cấu trúc tương ứng với một Unit của cuốn sách. Mỗi Unit bao gồm 2 phần: Answer Order và Language Steps. Phần Answer Order sẽ kê khai một số ý cần nói tương ứng với nghi vấn giúp một số bạn khắc phục nghi vấn “Nói cái gì?”, phần Language Steps sẽ bao gồm một số từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần phải có để giải đáp, giúp khắc phục nghi vấn “ Nói như thế nào?”.

Điểm hay của cuốn sách này là gì?

Nếu bạn nhìn qua cuốn sách, bạn sẽ thấy tại mỗi chủ điểm kiến thức sẽ có 2 phần: Language steps & Native speaker words.

  • Language steps: Đây sẽ là một số cấu trúc câu ngắn, đi theo cụm, đơn giản nhưng vẫn bảo đảm sụ hiệu quả của nó. Có thể thấy, tác giả đã thêm 1 bước cực kỳ hữu ích khi nghiên cứu cả cấu trúc ngữ pháp của một số câu này.
  • Native speaker words: Đây chính là phần mình ấn tượng nhất. Không giống như một số cuốn sách chỉ đơn thuần là cung ứng từ vựng thông thường, tại cuốn sách này tác giả ưu tiên kê khai cho người học một số từ vựng được người bản xứ sử dụng, mà đến cả nhiều từ điển chưa chắc đã kê khai đủ và đúng cho bạn. ⇒ Những từ vựng này được phân mẫu từ (Noun, Verb….) & giảng giải nghĩa cực dễ hiểu, đơn giản mà người nào cũng có thể hiểu được, đi kèm với cả câu ví dụ.

⇒ Đây là điểm sáng nhất của cuốn sách, với lượng từ vựng bạn học được từ cuốn sách, bài nói của bạn sẽ được review rất cao, tạo được sự tự nhiên trong cách nói. Giám khảo cứ thích bạn dùng một số từ mà họ cũng đang dùng.

HỌC NHƯ THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ?

Bạn cần phải học tuần tự theo một số Unit tại dưới sách, hãy bắt đầu bằng các nội dung đơn giản trước để đặt nền tảng cho kỹ càng năng Speaking của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, một số bạn cần phải học theo một số bước sau:

  1. Đọc kỹ càng mục đích và nội dung của từng bài. Sau khi học xong mỗi bài hãy rà soát tham quan bạn đã đạt được các bắt buộc của bài học hay chưa.
  2. Làm thật kỹ càng hai phần Answer order và Language steps. Với phần Answer order, hãy học cách suy nghĩ giống người bản xứ để chuẩn bị đủ ý cho câu giải đáp của bạn, còn qua phần Language order, hãy học một số từ vựng và ngữ pháp cần phải có cho câu giải đáp của bạn.
  3. Học từ mới bằng cách làm bài tập và thường xuyên dùng từ mới khi luyện nói.
  4. Đọc một số câu giải đáp chiếc và ghi chép lại cách dùng của từ vựng và ngữ pháp dưới bài.
  5. Học cách giảng giải của từng câu giải đáp chiếc và luyện tập bằng cách làm nhiều bài tập bổ sung dưới sách để dùng từ vựng chính xác hơn và linh động một số cách giải đáp hơn.

Download Ebook 31 High – scorng Formulas

Link Download Ebook 31 High-scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

download

Hy vọng với cuốn sách này, bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn hơn khi luyện Speaking. Sách hiện được bán trong một số hiệu sách lớn và trên mạng. Các bạn có thể đặt mua qua mạng để thuận lợi hơn trong việc kiếm tìm tại một số hiệu sách khác.

Tailieuielts chúc bạn thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bình luận

Bình luận