[Sách] Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free Download

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang luyện thi GRE và muốn tăng cơ hội thành công xét tuyển vào các trường dạy chương trình sau bậc đại học ở các quốc gia trên thế giới thì Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free Download chính là tài liệu ôn thi mà bạn cần. Cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu ngay nội dung của sách nhé!

Giới thiệu sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 

GRE Prep Plus 2023 được viết bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan với gần 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi và đào tạo. Cuốn sách cung cấp chương trình GRE toàn diện với ba phần thi là Viết luận phân tích (Analytical Writing), Tư duy ngôn ngữ (Verbal Reasoning) và Toán (Quantitative Reasoning).

gioi thieu sach kaplan gre prep plus 2023 pdf free download
Giới thiệu sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF free download

Gói học Kaplan GRE Prep Plus 2023 có hai phần là sách và tài liệu trực tuyến với đủ nội dung kiến thức cần thiết và các câu hỏi luyện tập được xem xét kỹ lưỡng, sửa đổi và cập nhật bởi các giảng viên của Kaplan. Vì vậy, sau khi chăm chỉ học sách và tài liệu trực tuyến, bạn có thể cải thiện điểm thi GRE đáng kể.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng nên học sách Kaplan GRE Prep Plus 2023

GRE là kỳ thi tiêu chuẩn được sử dụng để xét tuyển vào các chương trình sau đại học, đặc biệt là các chương trình cao học và nghiên cứu sau đại học ở các quốc gia trên thế giới, vì vậy đối tượng phù hợp với sách này bao gồm:

doi tuong nen hoc sach kaplan gre prep plus 2023 pdf free download
Đối tượng nên học sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF free download
 • Đối tượng có nhu cầu học cao học tại các quốc gia khác như Hoa Kỳ ở các ngành nghiên cứu khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.
 • Đối tượng muốn nộp chứng chỉ GRE để xét tuyển học chương trình MBA thay cho điểm thi GMAT (Lưu ý: chỉ có một số chương trình MBA chấp nhận điểm GRE song song với điểm GMAT nên bạn cần tìm hiểu cách thức tuyển sinh của các trường trước khi chọn bài thi).

Review nội dung sách Kaplan GRE Prep Plus 2023

Nội dung sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 bao gồm:

noi dung sach kaplan gre prep plus 2023 pdf free download
Nội dung sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF free download
 • Bao gồm 6 bài thi thử (5 bài thi thử trực tuyến và 1 trong sách)
 • Hơn 1.500 câu hỏi luyện tập với đầy đủ lời giải chi tiết, các câu hỏi được phân loại theo mức độ khó.
 • Truy cập trực tuyến vào ngân hàng 500 câu hỏi trắc nghiệm kèm hướng dẫn giải bài tập bằng video (có hỗ trợ thiết bị di động).

Ưu và nhược điểm của sách Kaplan GRE Prep Plus 2023

Ưu điểm

 • Sách tập trung nhiều vào chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả làm bài trong kì thi giúp bạn có phương pháp tiếp cận khoa học và đạt điểm số cao.
 • Các câu hỏi luyện tập được phân loại theo mức độ từ dễ đến khó.
 • Có nhiều câu hỏi luyện tập cùng lời giải chi tiết.

Nhược điểm

 • Một số câu hỏi luyện tập không được sát với đề bài thực và khó hơn so với các câu hỏi trong bài thi GRE chính thức.
 • Nếu tải file pdf thì bạn không có quyền truy cập vào tài liệu trực tuyến vì sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 chỉ hỗ trợ đăng ký cho người dùng đầu tiên khi sở hữu cuốn sách này.

>>> Xem thêm các tài liệu luyện thi khác dưới đây:

Cách học sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 hiệu quả

Để ôn thi hiệu quả với sách Kaplan GRE Prep Plus 2023, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng sách của tác giả Kaplan dưới đây:

 • Bước 1: Làm bài thi thử GRE để xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn

Đầu tiên, trước khi bắt đầu lập kế hoạch ôn thi GRE, bạn nên tiến hành làm một số bài kiểm tra đánh giá trong cuốn sách hoặc trên tài liệu trực tuyến của Kaplan GRE Prep Plus 2023

Sau mỗi bài kiểm tra thử, bạn cần xem lại phần giải thích đáp án chi tiết để xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó xác định mục tiêu điểm số và phân bổ thời gian ôn tập hợp lý cho các phần thi.

 • Bước 2: Lập kế hoạch học tập phù hợp

Hãy xác định xem bạn có thể dành thời gian là bao nhiêu cho việc học thi GRE. Theo tác giả Kaplan, thời gian lý tưởng dành cho việc ôn luyện GRE là 3 tháng trước khi thi. Trong thời gian này, bạn có thể chia nhiệm vụ chi tiết cần thực hiện theo từng ngày rồi dựa vào đó mà thực hiện.

Đồng thời, bạn cần học tập một cách khoa học, bài bản, thực hành và ôn tập lại liên tục để không bị tụt lại so với kế hoạch ban đầu.

 • Bước 3: Vừa học vừa thực hành

Bạn hãy đọc từng chương của cuốn sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 và hoàn thành các câu hỏi thực hành. Đồng thời, luyện tập thêm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi luyện tập trên tài liệu trực tuyến. Sau đó, hãy xem lại phần giải thích trong sách và tập trung xem hiểu, phân tích lại phần mình làm.

Thời gian đầu, bạn hãy tập trung trau dồi từ vựng, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm thay vì chạy theo thời gian. Sau khi bạn cảm thấy bản thân đã luyện tập đủ, hãy bắt đầu bấm thời gian làm các bài kiểm tra thử ở cuối sách.

Bên cạnh đó, bởi vì các bài practice test trong sách sẽ có một số câu hỏi không được sát với đề bài thực nên ngoài việc giải đề trong sách, bạn có thể cập nhật thêm các đề thi thử gần đây nhất để luyện thêm. 

Link sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free Download

>>> Click vào link sách Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF tại đây:

Trên đây, Tailieuielts.com đã chia sẻ các thông tin chung về bộ sách “Kaplan GRE Prep Plus 2023”. Hy vọng đây là bộ sách giúp bạn chinh phục điểm cao trong bài thi GRE tổng hợp. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tài liệu GRE nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải full sách Oxford Bookworm Library (PDF+Audio) miễn phí
Tải full sách Oxford Bookworm Library (PDF+Audio) miễn phí
Bộ truyện Oxford Bookworms Library là một tài liệu rất phù hợp cho những người yêu thích đọc truyện và muốn nghiên cứu từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả. Đây là một nguồn tài liệu luyện đọc rất

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận