[PDF] Sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang luyện thi GRE và muốn tăng cơ hội theo học các chương trình sau bậc đại học ở Mỹ thì ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions chính là tài liệu luyện thi mà bạn cần. Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu xem đây là cuốn sách như thế nào nhé!

Giới thiệu sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions 

ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions là sách luyện thi GRE Toán định lượng thuộc bộ sách ETS Official GRE Super Power Pack.

Sách giúp bạn làm quen với các dạng bài toán và các loại câu hỏi kiểm tra thường ra trong bài thi GRE, giúp bạn có chiến lược làm bài hiệu quả và kiểm tra sự tiến bộ của bạn với các câu hỏi thực hành và bài kiểm tra toán.

Đặc biệt, sách được thiết kế bởi EST – Tổ chức cuộc thi PRE nên các dạng bài tập luôn được cập nhập mới nhất và bám sát bài thi GRE. Có thể thấy, đây là cuốn sách có độ uy tín cao và là tài liệu luyện thi phù hợp để bạn chuẩn bị cho kỳ thi GRE

gioi thieu sach ets official gre quantitative reasoning practice questions
Giới thiệu sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng nên học sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

Chứng chỉ GRE là chứng chỉ tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá và xét tuyển vào các chương trình sau đại học, đặc biệt là các chương trình cao học và nghiên cứu sau đại học ở các quốc gia trên thế giới. Do đó, đối tượng phù hợp sử dụng sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions để luyện thi bao gồm:

 • Những người muốn theo học cao học tại các quốc gia khác như Hoa Kỳ.
 • Những người muốn sử dụng chứng chỉ GRE để xét tuyển vào chương trình MBA thay cho điểm thi GMAT. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ một số chương trình MBA chấp nhận điểm GRE nên bạn cần tìm hiểu kỹ quy định tuyển sinh của các trường trước khi chọn bài thi).

Nội dung sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

Nội dung sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions bao gồm:

 • 150 câu hỏi kiểm tra GRE Toán định lượng, được sắp xếp theo nội dung và dạng câu hỏi để giúp bạn xây dựng kỹ năng làm bài của mình.
 • Các bài kiểm tra tổng hợp đầy đủ chủ đề toán học để bạn tự mình kiểm tra kiến thức trong thời gian quy định của kỳ thi GRE.
 • Có đáp án và phần giải thích chi tiết cho mọi câu hỏi.
 • Phụ lục A: GRE Math Review bao gồm các chủ đề toán học bạn cần biết cho bài kiểm tra.
 • Các chiến lược làm bài riêng của ETS: Các gợi ý và mẹo có giá trị để giúp bạn làm tốt nhất bài kiểm tra.
 • Thông tin chính thức về phần thi GRE Toán định lượng: Nội dung bài kiểm tra, cấu trúc, thời gian làm bài, cách tính điểm…
noi dung sach ets official gre quantitative reasoning practice questions 3
noi dung sach ets official gre quantitative reasoning practice questions 1 1
noi dung sach ets official gre quantitative reasoning practice questions 2 1
Nội dung sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

>>> Tham khảo các tài liệu luyện thi khác dưới đây:

Cách học sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

Để tận dụng hết tài nguyên mà sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions mang lại, bạn có thể tham khảo cách sử dụng sách dưới đây:

cach hoc sach ets official gre quantitative reasoning practice questions
Cách học sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions
 • Bước 1: Tìm hiểu về phần thi Toán của GRE

Đầu tiên, bạn hãy đọc chương 1 của sách để tìm hiểu tổng quan về phần thi Toán định lượng của GRE như số lượng câu hỏi, thời gian làm bài, cấu trúc của phần thi Toán, chiến lược làm bài từ ETS và cách chấm điểm. Việc tìm hiểu trước khi bắt đầu luyện thi GRE giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và lên kế hoạch học tập hiệu quả.

 • Bước 2: Nghiên cứu các dạng câu hỏi có trong phần thi Toán định lượng

Chương 2 của cuốn sách này mô tả chi tiết các dạng câu hỏi thường ra trong phần thi Toán định lượng. Bạn cần đọc qua chương này để nắm rõ các dạng câu hỏi toán, các bước cũng như chiến lược làm bài để giải quyết từng câu hỏi. Ngoài ra, sách cũng cung cấp ví dụ cụ thể kèm lời giải thích để bạn dễ hình dung cách làm bài hơn.

 • Bước 3: Thực hành trả lời các câu hỏi trong phần thi Toán định lượng

Sau khi nắm rõ các dạng bài toán, bạn có thể đi đến chương 3, 4, 5, 6 để thực hành giải quyết các câu hỏi liên quan đến số học, đại số, lượng giác, phân tích dữ liệu và hình học. Sau đó, bạn hãy kiểm tra đáp án và tham khảo phần giải thích đáp án chi tiết để học cách giải của những câu bạn thấy khó tại Phụ lục A và Phụ lục B.

 • Bước 4: Tự kiểm tra thử phần thi Toán định lượng hoàn chỉnh trong thời gian quy định

Sau khi bạn đã hoàn thành các câu hỏi thực hành từ chương 3 đến 6, bạn hãy thử tự mình bấm thời gian làm các bài kiểm tra thử trong phần thi Toán định lượng của bài thi GRE General ở chương 7 để kiểm tra khả năng nắm vững kiến thức và giải quyết bài tập tới đâu.

Link sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions

>>> Click vào link file PDF sách ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions để tải ngay:

Trên đây, Tailieuielts.com đã chia sẻ các thông tin chung về bộ sách “ETS Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions”. Hy vọng đây là bộ sách giúp bạn chinh phục điểm cao trong bài thi GRE General. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu GRE để cập nhật thêm tài liệu mới nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

[PDF] Sách Professional English In Use Marketing
[PDF] Sách Professional English In Use Marketing
Professional English In Use Marketing là sách tiếng Anh chuyên dụng sử dụng trong ngành Marketing từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang học chuyên học chuyên ngành Marketing và mong muốn được làm việc trong môi trường
By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
“By far” là cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối về ý nghĩa thực sự của nó. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá chi tiết và rõ ràng hơn về “By far
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Học cách viết mail cho thầy cô không chỉ là một cách giao tiếp, mà còn là một kỹ năng quan trọng trong học tập và sự nghiệp. Trong bài viết này,  Tài liệu IELTS mời các bạn cùng tìm hiểu
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
“You’re welcome là gì?” trong tiếng Anh thường được sử dụng khi chúng ta trả lời lịch sự sau khi được cảm ơn. Đây không chỉ là một cách đơn giản để nói “không có gì,” mà còn chứa đựng

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận