5+ Lợi ích của việc học tiếng Anh qua app & ứng dụng tốt nhất cho bé

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh qua app dần trở nên phổ biến không chỉ bởi tính tiện lợi, tối ưu chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cả ba mẹ và bé. Chi tiết sẽ được Monkey chia sẻ trong bài viết này!

3+ Lợi ích của việc học tiếng Anh qua app cho bé

Trong số nhiều phương pháp, học tiếng Anh qua app là hình thức được đánh giá cao về nhiều mặt và rất thuận tiện cho những ba mẹ muốn con học ngoại ngữ sớm. Cụ thể:

Học tiếng Anh qua app giúp bé tiếp cận ngoại ngữ tự nhiên

Khác với những phương pháp truyền thống, sử dụng app học tiếng Anh con sẽ được học dưới nhiều hình thức như: Học qua truyện tranh, thẻ từ vựng, các trò chơi và câu đố hấp dẫn,… Đặc biệt, với mỗi từ vựng, mẫu câu mới đều được minh họa kèm hình ảnh thật hoặc video 2D, 3D giúp con ghi nhớ mọi kiến thức một cách dễ dàng.

Học tiếng Anh qua app là cách tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ
Học tiếng Anh qua app là cách tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ

Thuận tiện có thể học mọi lúc mọi nơi 

Với app học tiếng Anh, bé có thể học ở bất cứ đâu vì vậy ba mẹ có thể cho bé học ở những nơi con thích. Điều này cũng góp phần mang lại hứng thú cho trẻ khi học ngoại ngữ sớm.

Nội dung bài học phong phú 

So với các khóa học online hay học tại trung tâm, gia sư, tài nguyên học tiếng Anh qua app đa dạng hơn cả. Không chỉ về số lượng chủ đề mà nội dung bài học cũng được xây dựng tỉ mỉ với câu chữ rõ nét, dễ nhìn cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, audio giọng đọc chất lượng cao mang lại cho bé môi trường học tập hiệu quả, tiện lợi.

Tăng cường tương tác một cách chủ động

Bằng chuỗi nội dung và tài liệu minh họa phong phú, bé thích học tiếng Anh và hình thành tính tự giác từ nhỏ. Trong quá trình học, trẻ cũng được tương tác ấn chạm, nghe và viết đọc theo máy để kiểm tra lại kiến thức. Nhờ vậy mà tính chủ động của bé trong học tập và đời sống ngày càng nâng cao.

Sử dụng app học tiếng Anh giúp con chủ động hơn
Sử dụng app học tiếng Anh giúp con chủ động hơn

Rèn luyện tư duy phát triển trí tuệ

Thông qua việc tương tác với máy và thực hiện các hoạt động, trò chơi mang tính giáo dục sớm được kết hợp trong bài, con sẽ được rèn luyện tư duy và phát triển trí tuệ một cách tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này còn hỗ trợ bé biết cách sử dụng thiết bị điện tử lành mạnh mà ba mẹ không cần kiểm soát quá nhiều.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Một số lợi ích của việc học tiếng Anh qua app cho ba mẹ

Như đã nói, việc học tiếng Anh qua app không chỉ có ích cho bé mà còn khắc phục một số vấn đề về chi phí, thời gian và quản lý học tập của ba mẹ. 

Thứ nhất, sử dụng app học tiếng Anh ba mẹ sẽ tiết kiệm chi phí vì giá mua app rẻ hơn so với khóa học. Mức giá cho 1 ứng dụng dùng trọn đời tương đương 1 khóa học có thời hạn nhưng con có thể học lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng giảm bớt thời gian đưa đón con nếu cho bé học ở trung tâm ngoại ngữ.

Thứ hai, ba mẹ dễ dàng theo dõi được tần suất, tiến độ học tập của bé thông qua báo cáo hàng tuần. Nhờ vậy, bạn có thể nắm được kết quả học của bé một cách liên tục và giúp con học hiệu quả hơn.

Theo dõi & nắm bắt kết quả học tập của bé hiệu quả
Theo dõi & nắm bắt kết quả học tập của bé hiệu quả

Cuối cùng, việc sử dụng phần mềm học ngoại ngữ là lựa chọn tốt nhất nếu ba mẹ không giỏi tiếng Anh. Toàn bộ bài học được thiết kế dễ hiểu với nội dung và phần minh họa chi tiết giúp con tự học dễ dàng, bạn cũng có thể học cùng và hỗ trợ con để cả nhà cùng giỏi ngoại ngữ. 

Có thể thấy, học tiếng Anh qua app tối ưu về nhiều khía cạnh do đó ba mẹ chỉ cần lựa chọn ứng dụng phù hợp và chất lượng để hỗ trợ con học tốt nhất. Trong số nhiều app hiện nay, Monkey Junior là một đề cử tốt nhất cho trẻ chưa biết gì hoặc mới làm quen với tiếng Anh được đánh giá cao trong TOP 5  ứng dụng dùng nhiều nhất thế giới. 

Song song với Monkey Junior, sản phẩm Monkey Stories của Monkey Việt Nam cũng là một ứng dụng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé có nền tảng ngoại ngữ cơ bản giúp mở rộng vốn từ, phát triển đồng thời 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh. Vì vậy, sử dụng kết hợp 2 phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả tốt, giúp bé thành thạo ngoại ngữ trước tuổi lên 10.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận