[Review] Sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang tập trung luyện thi SAT và tìm kiếm cuốn sách cung cấp chương trình ôn tập toàn diện để giúp bạn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi SAT. Nếu vậy, sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023 chính là tài liệu ôn thi chất lượng cao dành cho bạn. Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu ngay về quyển sách này nhé!

Giới thiệu sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

gioi thieu sach princeton review sat premium prep 2023
Giới thiệu sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023 là sách cung cấp một chương trình ôn tập toàn diện về phần thi Toán, Đọc hiểu, Ngôn ngữ và Viết nhằm giúp bạn hiểu rõ các khái niệm quan trọng để vận dụng vào bài thi SAT. 

Ngoài ra, sách còn cung cấp bài kiểm tra thực hành có giá trị với các đoạn đọc hiểu phức tạp và các bài toán ở cấp độ cao hơn, cùng với các chiến lược ghi điểm thành công khi tiếp cận các câu hỏi kiểm tra và cách giúp bạn phân bổ hợp lý thời gian để làm bài thi SAT.

Sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023 được viết bởi The Princeton Review, một trong những tổ chức luyện thi SAT hàng đầu thế giới. Cuốn sách này mang những kiến thức có giá trị được sưu tầm từ hơn 35 năm kinh nghiệm của The Princeton Review để giúp học sinh đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra SAT.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng phù hợp sử dụng sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

doi tuong phu hop su dung sach princeton review sat premium prep 2023
Đối tượng phù hợp sử dụng sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Princeton Review SAT Premium Prep 2023 là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng học như sau:

 • Học sinh THPT và sinh viên tính theo hệ thống giáo dục ở Việt Nam đang có ý định đi du học hoặc muốn thi vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc, Canada và một số quốc gia khác.
 • Học sinh, sinh viên chuẩn bị tham gia kỳ thi SAT năm nay
 • Học sinh, sinh viên muốn tăng điểm thi SAT bằng cách luyện giải đề nâng cao và thực hành bài tập trong sách lẫn trên trực tuyến.

Nội dung chi tiết sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Princeton Review SAT Premium Prep 2023 là cuốn sách ôn tập toàn diện cho từng phần thi, bao gồm có 9 bài kiểm tra thực hành (4 bài trong sách, 5 bài trực tuyến). Mỗi bài kiểm tra thực hành đều có những giải thích kỹ lưỡng, đáp án chi tiết và hướng dẫn cách thức học và luyện tập theo chuyên đề của bài thi SAT.

Nội dung sách gồm có 7 phần:

 • Phần 1: Định hướng
 • Phần 2: Cách thực hiện bài kiểm tra đọc
 • Phần 3: Cách thực hiện bài kiểm tra viết và ngôn ngữ
 • Phần 4: Cách thực hiện bài kiểm tra toán
 • Phần 5: Bài thi SAT thử
 • Phần 6: 9 bài kiểm tra thực hành
 • Phần 7: Cách thực hiện bài luận (Essay)

Bên cạnh việc làm bài trong sách, sách còn bao gồm quyền truy cập vào các sách luyện thi độc quyền trực tuyến cao cấp. Bạn sẽ được tiếp cận các video trực tuyến dạy bạn chiến lược làm bài thi SAT và các chủ đề thường gặp, hướng dẫn học tập và phân bổ thời gian luyện đề trong nhiều tuần.

Đồng thời, mục đặc biệt “SAT Insider” còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cách thi vào các trường đại học bên nước ngoài, cách viết bài luận ứng tuyển nổi bật và được tư vấn tuyển sinh đại học.

Ưu và nhược điểm của sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Ưu điểm

 • Sách có phần giải thích cặn kẽ cho các câu hỏi thực hành giúp bạn có phương pháp tiếp cận các câu hỏi hiệu quả.
 • Các bài tập trong sách đều bám sát với cấu trúc và phần câu hỏi trong kỳ thi SAT thực tế giúp bạn làm quen với bài thi.
 • Sách có công cụ Premium trực tuyến giúp bạn tự tính điểm các bài kiểm tra thực hành của mình và được phép truy cập các tài liệu luyện thi trực tuyến độc quyền.
 • Sách trích các câu hỏi trọng điểm trong bài thi SAT để giải đáp.

Nhược điểm

 • Một số câu hỏi của sách có từ ngữ các phức tạp nên không phù hợp với cách đưa câu hỏi trong bài thi của SAT. 

>>> Xem thêm các tài liệu luyện thi SAT liên quan:

Hướng dẫn sử dụng sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023 hiệu quả

huong dan su dung sach princeton review sat premium prep 2023
Hướng dẫn sử dụng sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023

Để luyện thi SAT hiệu quả với sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023, bạn có thể tham khảo cách học dưới đây:

 • Tự đánh giá năng lực và đặt mục tiêu trước khi bắt đầu học SAT: Để đánh giá năng lực hiện tại của mình, bạn có thể đăng ký tham gia làm bài thi thử SAT tại các trung tâm luyện thi. Từ đó, xác định ưu, khuyết điểm của mình để đặt mục tiêu và phân bổ thời gian học phù hợp.
 • Lên lộ trình học SAT: Sau khi xác định mục tiêu, bạn hãy lên lộ trình luyện thi phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới luyện đề thì hãy nên kiếm một trung tâm luyện thi SAT để được hướng dẫn lộ trình phù hợp.
 • Đọc kỹ và hiểu rõ các khái niệm trong sách: Trước khi giải bài tập, bạn cần phải nắm vững các lý thuyết cũng như các khái niệm và quy tắc được giải thích trong sách. Và nếu gặp phải khái niệm phức tạp, bạn có thể dùng từ điển Anh-Anh và Anh-Việt để tra từ vựng.
 • Làm các bài tập thực hành: Hãy chú trọng giải từng bài tập thực hành và tập trung suy nghĩ, tự mình diễn giải các bước giải quyết bài tập. Như vậy, khi gặp các bài tập tương tự, tốc độ giải bài tập của bạn sẽ nhanh hơn.
 • Tìm kiếm sự hỗ trợ của thầy cô: Bên cạnh việc tự học, bạn hãy tìm kiếm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm luyện thi và thầy cô trong trường để thầy cô có thể hướng dẫn bạn ôn thi và kiểm tra bài tập cho bạn.

>>> Sách bản quyền sẽ được update sau

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu sơ nét về nội dung mà sách “Princeton Review SAT Premium Prep 2023” cung cấp. Tailieuielts.com mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn tìm kiếm được tài liệu luyện thi SAT phù hợp. Các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tài liệu SAT để cập nhật những nguồn tài liệu hay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

[Download] Sách SAT Vocabulary A New Approach PDF
[Download] Sách SAT Vocabulary A New Approach PDF
Phần đọc hiểu, viết và ngôn ngữ trong bài thi SAT đang trở nên khó hơn nên việc trau dồi từ vựng luyện thi SAT thường xuyên là cần thiết. Vì vậy, sách SAT Vocabulary A New Approach chính là
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Sách Cambridge IELTS 18 hiện đang là cơn sốt của giới học IELTS khi mà đại học Cambridge mới cho ra mắt trong năm 2023 này. Đây hiện là bản mới nhất trong bộ sách luyện thi nổi tiếng Cambridge
Tải Sách Professional English In Use Finance PDF Miễn Phí
Tải Sách Professional English In Use Finance PDF Miễn Phí
Professional English In Use Finance là sách tiếng Anh dành cho những bạn đang học và làm việc trong lĩnh vực Tài chính. Nếu bạn đang tìm tài liệu tự học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính thì hãy cùng
Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free
Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free
Cambridge Starters là một trong ba cấp độ đầu tiên của hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English Young Learners (YLE). Bộ sách này giúp trẻ em phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cơ bản.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận