Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Cambridge IELTS 18 hiện đang là cơn sốt của giới học IELTS khi mà đại học Cambridge mới cho ra mắt trong năm 2023 này. Đây hiện là bản mới nhất trong bộ sách luyện thi nổi tiếng Cambridge IELTS. Hôm nay, hãy cùng Tailieuielts.com khám phá ngay nội dung của quyển sách hot nhất 2023 này có gì nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất

Cambridge IELTS 18
Cambridge IELTS 18

Thông tin chung:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 18
  • NXB: ĐH Cambridge 
  • Năm xuất bản: 2023 
  • Số trang: 144
  • Nội dung chủ yếu: Các đề thi được cập nhật mới nhất với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cambridge IELTS 18 là quyển sách nằm trong bộ sách Cambridge IELTS nổi tiếng do trường đại học Cambridge tại Anh quốc xuất bản. Trước đây bộ sách gồm 17 tập, cho đến thời điểm hiện tại, sách đã có bản mới nhất được đại học Cambridge xuất bản trong năm 2023. Đại học Cambridge được biết đến là xuất phát điểm của rất nhiều nhân tài nổi tiếng nên mỗi quyển sách do trường phát hành đều nhận được sự chú ý của khắp mọi nơi.

Những cuốn sách Cambridge IELTS được phát hành hàng năm với mục đích giúp các bạn học IELTS bám sát được đề thi của các năm với mức độ bám sát đề thi thật lên tới 90%. Luyện thi với bộ sách Cambridge IELTS giúp các bạn thí sinh có thể tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi. Bên cạnh đó, với việc bám sát đề thi thật sẽ giúp các bạn dễ dàng khai thác được các dạng đề hơn. 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng của sách Cambridge IELTS 18 

Đối tượng chủ yếu của sách Cambridge IELTS 18 nhắm đến là các bạn đang luyện thi IELTS với trình độ khá trở lên. Đặc biệt sách phù hợp với các bạn đang ở mức 4.0 và có ý định luyện thi để nâng cao điểm  số cũng như tiếp tục cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình.

Như đã nói ở trên, nội dung sách xoay quanh những đề thi và kỹ năng giúp người học có thể nâng cao điểm số hiện tại của mình cũng như cải thiện được những lỗi sai mắc phải khi chưa nắm rõ được quy chế thi chứng chỉ IELTS. Vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu học thì sách Cambridge IELTS 18 có thể không phù hợp với trình độ hiện có của bạn. Để luyện thi sách Cambridge IELTS 18, hãy nâng cao kỹ năng của mình ở mức khá trước khi sử dụng nguồn tài liệu này. 

Khi bạn sẵn sàng luyện thi với bộ sách Cambridge IELTS, khi đó bạn đã sẵn sàng với các cuộc thi lấy chứng chỉ IELTS. 

Nội dung sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất

Nội dung sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất được hệ thống thành 3 phần như sau: 

Nội dung sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất
Nội dung sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất

Phần Mở đầu: Bao gồm các kiến thức liên quan đến cấu trúc bài thi IELTS, về form, cách chấm điểm, các tiêu chí chấm bài thi,… giúp người đọc hình dung qua về hình thức của một bài thi IELTS sẽ diễn ra như thế nào.

Phần tiếp theo: Bao gồm 4 bài thi mẫu sát với bài thi thực tế với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các bài mẫu đa dạng và có độ bám sát lên tới 90% bài thi thực tế để các bạn luyện thi

Phần Cuối cùng: Là lời giải chi tiết và phiếu làm bài mẫu để các bạn tham khảo và tự đánh giá năng lực của mình sau khi đã làm xong đề thi. Từ đó, bạn rút ra được lỗi sai mình mắc phải và chú ý khắc phục chúng trong bài thi thật sự nhé!

Sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất có hình thức và nội dung cũng giống như những quyển sách khác trong bộ sách Cambridge IELTS. Điểm khác biệt so với những quyển trước đây là các lời giải và đáp án được giải thích rõ ràng và cụ thể hơn, chất lượng âm thanh để luyện nghe cũng được cải tiến rõ hơn. Đặc biệt là các đề thi có độ bám sát cao đề thi thực tế của năm 2023. 

Xem thêm các sách khác:

Phương pháp luyện Cambridge IELTS 18 chuẩn nhất

Để sử dụng sách luyện thi Cambridge IELTS 18, Tài liệu IELTS mang đến cho bạn những phương pháp sau:

Kiến thức: Trước hết, bạn cần phải có cho mình kiến thức nền tảng, tốt nhất là mức độ điểm IELTS của bạn phải nằm ở mức 4.0

Đánh giá năng lực: Hãy thực hiện các bài đánh giá năng lực tiếng Anh trước để nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình, sau đó mới nên đi đến bước luyện đề thi. 

Luyện tập với các đề thi thử: Sau khi chuẩn bị kiến thức, hãy sử dụng hết toàn bộ những gì bạn có để luyện 4 bài thi mẫu trong sách Cambridge IELTS 18. Lặp đi lặp lại quá trình luyện tập và rút ra lỗi sai, làm lại các bài thi thường xuyên để ghi nhớ lỗi sai mình hay mắc phải và khắc phục chúng. 

Đánh giá và kiểm tra: Sau khi làm xong đề thi, hãy xem lại đáp án và lời giải chi tiết. Từ đó, đánh giá bản thân đang ở mức nào và cần phải khắc phục những gì để có thể tự tin bước vào buổi thi thật. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng sách Cambridge IELTS 18 luyện thi, hãy đưa bản thân vào trạng thái như khi đang thi thật. Bấm giờ và căn chỉnh thời gian làm bài và chỉ xem đáp án sau khi đã hoàn thành xong đề thi nhé!

Tải sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất

Tải sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất
Tải sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất

>>> Tải sách Cambridge IELTS 18 [PDF + Audio] bản mới nhất:

Lời kết

Trên đây là những thông tin cũng như nội dung về sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất Tài liệu IELTS gửi đến bạn. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ cho kỳ thi chứng chỉ IELTS sắp tới nhé! Và đừng quên tham khảo những đầu sách khác trên chuyên mục Ebook tài liệu IELTS nhé! Chúc các bạn thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Cambridge IELTS 17 - Download Full (PDF + Audio) Free
Cambridge IELTS 17 - Download Full (PDF + Audio) Free
Bởi tính chất thực tế và chất lượng của các bài kiểm tra IELTS, sách Cambridge IELTS 17 đã trở thành một trong những cuốn sách được các sĩ tử IELTS săn đón nhiều nhất trong năm 2022. Trong bài
Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Chinh phục IELTS dù ở dạng nào thì cũng không thể bỏ qua bộ sách Cambridge IELTS 16. Đối với các bạn luyện thi IELTS thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tailieuielts.com đã cập nhật được phiên bản mới nhất
Download sách Cambridge IELTS 15 (PDF+Audio) free mới nhất
Download sách Cambridge IELTS 15 (PDF+Audio) free mới nhất
Cuốn sách kinh điển Cambridge IELTS 15 hiện nay đang được các độc giả săn đón vô cùng nhiệt tình vì là một trong những quyển sách gần đây mới nhất trong bộ luyện đề thần thánh Cambridge IELTS 1
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Nằm trong series Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 14 xứng đáng là “một người bạn tâm giao” đáng có đối với người học trong quá trình chinh phục kỳ thi IELTS đó. Hãy cùng xem xét nội dung sách và tải

Bình luận

Bình luận