Sách Digital SAT Reading and Writing Practice Questions 2023 PDF

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Từ năm 2023, kỳ thi SAT sẽ bắt đầu thay đổi sang hình thức thi SAT trên máy tính, đồng thời phần thi Reading và Writing sẽ có thay đổi nhỏ trong cấu trúc nên hẳn các bạn sẽ có phần bỡ ngỡ về việc ôn thi. 

Hiểu được điều này, Tài liệu IELTS xin giới thiệu đến các bạn sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 với các bài tập thực hành bám sát cấu trúc đề thi Digital SAT nhằm giúp bạn tăng điểm thi của phần Đọc và Viết.

Giới thiệu sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 là sách luyện thi phần Đọc và Viết theo cấu trúc mới của bài thi Digital SAT với 300 câu hỏi thực hành từ nhiều lĩnh vực khác nhau, kèm phần giải thích chi tiết cho các câu trả lời và thông tin mới nhất về bài thi SAT mới nhằm giúp bạn làm quen dần với cách thức thi mới này.

gioi thieu sach digital sat reading and writing practice questions 2023 2
Giới thiệu sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 là một phần trong bộ sách Test Prep của Nhà xuất bản Vibrant. Các câu hỏi thực hành Đọc và Viết trong sách được các chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi SAT thiết kế theo hướng dẫn mới nhất của bài thi SAT mới nhằm giúp các bạn tăng điểm thi SAT.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Vì sao nên mua sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Về cơ bản, kiến thức ôn thi của Digital SAT không hoàn toàn khác biệt với bài thi SAT trên giấy, chủ yếu chỉ có chút thay đổi nhỏ về cấu trúc thi và cách thức thi. Sau đây là một số thông tin về sự thay đổi trong bài thi SAT mới phần Đọc và Viết:

Cap nhat thong tin bai thi SAT moi voi sach Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023
Cập nhật thông tin bài thi SAT mới với sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023
 • Các đoạn văn ngắn hơn với một câu hỏi cho mỗi bài đọc thay vì 11 câu hỏi cho cả một đoạn văn dài. 
 • Các câu hỏi về bảng, biểu đồ đã được đơn giản hóa hơn so với bài thi giấy. 
 • Trong bài thi phần Đọc, số câu hỏi về ngữ pháp và thông tin, ý tưởng lần lượt chiếm 28% và 26%. 
 • Đối với phần Viết, cách sử dụng tiếng Anh chuẩn chiếm 26% số câu hỏi và Diễn đạt chiếm 20%. Đồng thời, bài thi SAT mới không còn kiểm tra các từ dễ bị nhầm lẫn hoặc cụm từ thành ngữ.

Như vậy, để làm quen với hình thức giải đề trên máy tính cũng như nắm kỹ các câu hỏi sẽ ra thi trong bài thi SAT mới, sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn bởi đây là một trong những cuốn sách đầu tiên cung cấp kiến thức, bài tập thực hành bám sát kỳ thi Digital SAT.

Đối tượng phù hợp sử dụng sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng như sau:

 • Học sinh, sinh viên dự định đi du học hoặc đặt mục tiêu thi vào các trường Đại học danh tiếng tại các quốc gia chấp nhận điểm thi SAT là điểm xét tuyển đầu vào.
 • Học sinh, sinh viên muốn luyện giải đề thi phần Đọc và Viết theo format mới của bài thi SAT.
 • Thầy cô cần tài liệu để soạn bài thi chuẩn format của Digital SAT để phục vụ cho nhu cầu thi cử của học sinh, sinh viên.

Nội dung chi tiết sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 với ngân hàng 300 câu hỏi thực hành phần Đọc và Viết có ba mức độ là dễ, trung bình và khó để bạn có thể tự đánh giá khả năng giải đề của bạn, từ đó cố gắng và cải thiện giải quyết các câu hỏi chưa làm được.

noi dung sach digital sat reading and writing practice questions 2023
Nội dung sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Ngoài ra, sách còn có phần giải thích đáp án chi tiết để giúp bạn học hỏi về cách tìm manh mối trong bài để chọn đáp án đúng. Và nhằm tăng cường hiệu quả tự học, sách còn đưa thêm phần giải thích gây phân tâm dành cho những câu trả lời sai để bạn có thể hiểu rõ logic đằng sau các câu trả lời.

Bên cạnh đó, sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 còn dành ra một chương riêng về bài thi Digital SAT để bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu bài thi, dạng câu hỏi, thời gian làm bài…

Nội dung sách gồm có 7 phần:

 • Phần 1: Giới thiệu về bài thi SAT trên máy tính
 • Phần 2: Tổng quan về phần thi Đọc và Viết
 • Phần 3: Information and Ideas (Thông tin và ý tưởng)
 • Phần 4: Craft and Structure (Ngữ pháp)
 • Phần 5: Expression of Ideas (Diễn đạt ý tưởng)
 • Phần 6: Standard English Conventions (Cách sử dụng Tiếng Anh chuẩn)
 • Phần 7: Bài kiểm tra Đọc và Viết

Ưu và nhược điểm của sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023

Ưu điểm

 • Sách giúp bạn làm quen với nhiều câu hỏi thực hành phần Đọc và Viết khác nhau và cách giải quyết câu hỏi trong bài thi Digital SAT.
 • Sách sắp xếp câu hỏi thực hành theo các mức độ khó khác nhau để bạn đánh giá trình độ kiến thức của bản thân trong quá trình giải đề.

Nhược điểm

 • Sách chỉ cung cấp các câu hỏi thực hành và phần giải thích, không có phần hướng dẫn cách làm bài cụ thể

>>> Tham khảo thêm các quyển sách luyện thi SAT dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 hiệu quả

Để tăng điểm thi phần Đọc – Viết với sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023, bạn có thể tham khảo cách luyện thi dưới đây:

 • Mở rộng vốn từ vựng và luyện tập sử dụng chính xác ngữ pháp tiếng Anh: Phần Đọc – Viết rất quan trọng vốn từ vựng và ngữ pháp, vì vậy bạn hãy trau dồi vốn từ vựng nhiều nhất có thể bằng cách ghi chú lại những từ mới trong bài luyện tập, đọc những bài báo mang tính thời sự…
 • Làm các câu hỏi thực hành trong sách: Với những câu hỏi đầu, bạn hãy xem thử cách giải thích trong sách để nắm phương pháp tìm ra đáp án của mỗi câu. Sau đó, với các câu tương tự, bạn hãy thử tự mình tìm ra đáp án trước, thử tự mình giải thích vì sao chọn đáp án này rồi tham khảo sách sau.
 • Thực hành làm bài kiểm tra Đọc – Viết trong thời gian quy định: Sau khi luyện tập với các câu hỏi thực hành, hãy thử làm bài kiểm tra Đọc – Viết trong phần 7 có tính giờ để làm quen với áp lực thời gian. 
 • Kiểm tra và đánh giá: Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn hãy kiểm tra đáp án với kết quả và đánh giá phần nào bạn làm sai nhiều thì hãy tập trung cải thiện những điểm yếu đó. Đồng thời, lập kế hoạch phân bổ hợp lý thời gian để hoàn thành bài kiểm tra trong quy định.

Link tải sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 PDF miễn phí

>>> Tải sách Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023 PDF:

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu sơ nét về sách “Digital SAT Reading And Writing Practice Questions 2023”. Hi vọng quyển sách mà Tailieuielts.com giới thiệu sẽ giúp cho các bạn tìm được tài liệu luyện thi để chuẩn bị cho kỳ thi Digital SAT. Và để cập nhật thêm sách hay, các bạn nhớ theo dõi chuyên mục Ebook Tài liệu SAT nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Respect là gì? Công thức & cách dùng Respect chi tiết
Respect là gì? Công thức & cách dùng Respect chi tiết
Có một số từ trong tiếng Anh vừa có thể sử dụng như một danh từ vừa có thể sử dụng như một động từ. “Respect” là một trong số đó. Vậy Respect là gì? Cách sử dụng respect như
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Sách Cambridge IELTS 18 hiện đang là cơn sốt của giới học IELTS khi mà đại học Cambridge mới cho ra mắt trong năm 2023 này. Đây hiện là bản mới nhất trong bộ sách luyện thi nổi tiếng Cambridge
Tải Sách Professional English In Use Finance PDF Miễn Phí
Tải Sách Professional English In Use Finance PDF Miễn Phí
Professional English In Use Finance là sách tiếng Anh dành cho những bạn đang học và làm việc trong lĩnh vực Tài chính. Nếu bạn đang tìm tài liệu tự học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính thì hãy cùng

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận