Download sách My little Island level 1, 2, 3 (PDF+AUDIO) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

My little Island là bộ sách học tiếng Anh dành cho các bé đang ở lứa tuổi mầm non (3-5 tuổi). Bộ sách này sẽ chuẩn bị cho các con những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nghe, nói, đọc, viết trước khi bước vào lớp 1. Chương trình học trong sách được thiết kế dưới những bài học sinh động và các hoạt động khác nhau, giúp phát triển năng lực ngôn ngữ tự nhiên

Giới thiệu sách My little Island

 • Tên sách: My little Island;
 • Bộ sách/Có mấy phần: 3 cuốn;
 • Tác giả: Leone Dyson;
 • Kiểu file: PDF + AUDIO;
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu;
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách xoay quanh những bài học được thiết kế thành các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Những bài học này giúp bé không thấy nhàm chán khi học mà còn tạo sự hứng thú với tiếng Anh.

Bộ sách là trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo mong muốn cho con em tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài từ sớm. Sách phù hợp nhất cho các bạn có độ tuổi mầm non (từ 3-5 tuổi). Nội dung sách hướng đến kỳ thi trình độ Starters của Cambridge.

Bộ sách không những giúp trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn uốn nắn những hành động của bé. Đồng thời, bé sẽ hiểu được cách sử dụng từ vựng sao cho phù hợp với ngữ cảnh.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung của sách My little Island

Nội dung những bài học trong sách là các cuộc phiêu lưu trên đảo của các bạn nhỏ. Mỗi tập sách sẽ có hai nhân vật chính thực hiện những hành động và nói chuyện với nhau. Những chuyến phiêu lưu thú vị sẽ cuốn hút các bé không chỉ giúp bé học tiếng anh tự thiên và thú vị hơn.

Sách được thiết kế chủ yếu bằng hình ảnh thể hiện những hành động liên quan đến từ ngữ mà bé sắp được học. 

Mỗi cấp độ trong bộ sách sẽ bao gồm 3 phần, mỗi phần lại có 9 chủ đề riêng biệt. Xuyên suốt toàn bộ nội dung sách, bé sẽ được cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kỹ năng nghe và nói được chú trọng phát triển.

Các chủ đề trong cấp độ sách cũ vẫn được lồng ghép trong cấp độ cao hơn. Điều này giúp bé vừa ôn vừa học. 

Ngoài ra, sách còn bao gồm file mp3, giúp bé luyện nghe và luyện phát âm chuẩn.

Các cấp độ của bộ sách

 • Chương này đưa trẻ em vào một cuộc phiêu lưu trên đảo tưởng tượng thú vị với các nhân vật bằng tuổi của chúng.
 • Sau đó giới thiệu hai nhân vật mới ở mỗi cấp độ mà trẻ có thể xác định.
 • Trong đơn vị chào mừng Cấp 1, trẻ em gặp Kimmy và Timmy, và tìm hiểu một số lời chào và hành động để sử dụng.
 • Mỗi cấp độ có 9 chủ đề. Trong đó, là chủ đề giới thiệu, sau khi giới thiệu là 8 chủ đề bài học khác nha. Sau khi lên tiếp một level khác thì chủ đề cũ được lồng ghép trong chủ đề mới để giúp các con vừa ôn vừa học.

Review sách My little Island

Ưu điểm của bộ sách

Đặc điểm nổi bật của bộ sách My little Island là sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống, công nghệ thông tin và những kỹ thuật sáng tạo không ngừng được lồng ghép. 

 • Sách thiết kế với nội dung hấp dẫn, logic và dễ hiểu. Các bài học trong từng cấp độ đều có liên quan mật thiết với nhau.
 • Nội dung sách được xây dựng sáng tạo. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu đến vùng đất mới, trong đó có các nhân vật cùng tuổi với bé.
 • Hình ảnh minh họa sinh động, lôi cuốn, giúp bé hứng thú với việc học và phát triển năng lực ngôn ngữ tự nhiên. 
 • Ngoài ra, sách còn giúp uốn nắn những hành vi của bé theo hướng tích cực.

Nhược điểm

Trọn bộ sách My little Island sẽ bao gồm: Sách có 3 quyển được chia thành 3 level khác nhau kèm CD – Room, Sách bài tập kèm Audio CD, Sách giáo viên kèm phần mềm giảng dạy điện tử, Class Audio CD, Thẻ hình ảnh và poster. Vì được thiết kế trọn vẹn từ lý thuyết để thực hành, vận dụng nên giá tiền của trọn bộ sách khá cao.

Dù giá bộ sách khá cao nhưng vừa giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất vừa có thể giáo dục nên nếu quý phụ huynh có điều kiện thì nên đầu tư nhé! Và để tạo điều kiện học tập tốt nhất có bé, bạn có thể kết hợp My little Island với Oxford Phonics World giúp bé từ 4 – 6 tuổi phát âm chuẩn như người bản xứ, bộ truyện Peppa Pig kể về chú lơ đáng yêu với các chủ đề về cuộc sống hằng ngày giúp bé thêm hứng thú khi học.

download

Hướng dẫn cách học sách My little Island

Phần Listen and sing (Move) 

Trong phần đầu của sách là sự kết hợp giữa audio và những hành động đơn giản. Đầu tiên, quý phụ huynh/thầy cô cần hướng dẫn bé đọc sao cho đúng cách âm. Tiếp theo là cho bé nghe audio kết hợp với bắt chước các hành động nhảy và hát giúp bé học tiếng anh một cách thú vị và hiệu quả.

Phần Look and Listen (Act it out)

Nội dung trong phần 2 của sách là những đoạn hội thoại quen thuộc trong đời sống hằng ngày của bé vì thế bé có thể dễ dàng tiếp cận, học và nhớ nhanh từ vựng. Đầu tiên hãy cho con nghe, đọc và học thuộc lòng và học theo cách nói chuyện như người bản địa. Sau đó hãy hướng dẫn bé vừa nói vừa hàn động theo đoạn hội thoại như giao tiếp thông thường.

Phần Listen and trace/color

Theo đánh giá thì đây là phần cực kỳ đặc biệt của mỗi quyển trong bộ sách My little Island vì kết hợp tất cả các giác quan nghe, nhận biết, vẽ, tập đọc để giúp bé tiếp thu bài học tốt nhất. Cụ thể, ở phần này bé phải vừa nghe vừa nhận biết được các từ mới trong bài học.

Phương pháp học của phần này là phụ huynh/thầy cô hãy cho bé nghe đoạn audio 1 hoặc 2 lần, trong lúc đó hãy chỉ vào màn hình các từ vựng tương ứng với nội dung bé đang nghe. Sau đó, để bé tự nghe lại và dùng bút tô vào hình ảnh tương ứng mà bé vừa học.

My little Island là bộ tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh muốn phát triển năng lực ngôn ngữ tự nhiên cho con mình. Với bộ sách này, các bé sẽ vừa học được những bài học bổ ích vừa có thể phiêu lưu vào những vùng đất mới.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận