Download sách tiếng Anh lớp 2 PDF bản đẹp mới nhất

Back to school IELTS Vietop

Sau khi kết thúc chương trình học lớp 1, chắc hẳn các em học sinh sẽ tò mò và muốn tìm hiểu chương trình học của sách lớp 2 đặc biệt là môn Tiếng Anh. Vậy hãy cùng đọc bài Review sách tiếng Anh lớp 2 của Tailieuielts dưới đây nhé!

Download sách tiếng Anh lớp 2 PDF bản đẹp mới nhất

Cuốn sách Tiếng Anh lớp 2 được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo chương trình chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những phương pháp dạy nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm Download trọn bộ sách tiếng Anh lớp 7 mới (PDF+Audio) Free

Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 2

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2 (tập đọc mới tiếng Anh lớp 2) được biên soạn kỹ lưỡng với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới. Học sinh sẽ được học tập, vui chơi và tham gia nhiều hoạt động nhóm khác nhau nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. 

Download sách tiếng Anh lớp 2 PDF bản đẹp mới nhất

Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo tính liên tục từ lớp một đến lớp mười hai. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 theo định hướng giao tiếp và lấy học sinh làm trung tâm, đồng thời nâng cao toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 

Các hoạt động gần gũi, thân thiện, giúp trẻ khám phá, trải nghiệm và học hỏi trong trò chơi, từ đó khơi dậy niềm say mê học tiếng Anh của trẻ. Sách Giáo khoa Tiếng Anh 2 gồm 16 chủ đề. Hợp tác với các hoạt động hàng ngày trong cuộc sống, phù hợp với tư duy và tâm lý của học sinh tiểu học.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tải sách tiếng Anh lớp 2 PDF miễn phí

download

Xem thêm

Download sách học sinh tiếng anh lớp 3 PDF miễn phí (Tập 1&2)Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 chương trình mới
sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5Download sách tiếng Anh lớp 7 PDF miễn phí mới nhất

Trên đây là Review sách Tiếng anh lớp 2 chương trình mới và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quát về bộ sách, từ đó đưa ra những định hướng học tập phù hợp.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận