Download sách The Key to IELTS Success PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS luôn là kì thi căng não, thách thức nhiều thí sinh trên toàn cầu vì độ hot của topic, sự đánh giá chính xác thực lực của từng cá nhân. Để giúp cho mọi người có thêm nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, tailieuielts.com hôm nay giới thiệu đến các tín đồ IELTS cuốn ebook The Key to IELTS Success.

download sách The Key to IELTS Success PDF

Giới thiệu sách The Key to IELTS Success

  • Tên sách: The Key to IELTS Success.
  • Tác giả: Pauline Cullen

Quyển sách này sẽ cung cấp và đưa ra các biện pháp giải quyết những vấn đề, khó khăn thường gặp trong kì thi IELTS, cũng như lý giải vì sao một số thí sinh khó đạt được band điểm cao.

>>> Xem thêm: Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các nguyên nhân sai lầm khiến người học không tiến bộ được chỉ ra

  • Thứ nhất, sách chỉ ra nguyên nhân do nhiều người sử dụng tài liệu thực hành kiểm tra miễn phí, không đúng chuẩn, không đảm bảo chất lượng.
  • Thứ hai, đại đa số người học IELTS hiện nay nghe theo những lời chỉ dẫn về cách đạt được band điểm nhanh nhất mà không thực sự phù hợp với cá nhân. Đây là những lời khuyên sai lầm vì các tài liệu và kèm theo không có các chuẩn mực xác định, nơi các “thủ thuật” được gợi ý không phù hợp để áp dụng thực tế. Từ đó người học vẫn mãi bị mắc kẹt ở band điểm đó và lún sâu vào các bài học không thực tế.
  • Thứ ba, tác giả đưa ra lý do liên quan đến việc nghiên cứu ngôn ngữ. Nhiều người là những sinh viên tự học chưa bao giờ học ngôn ngữ ở trình độ cao trước đây, và dễ gặp khó khăn, nhất là Writing.

>>> Tham khảo: Download trọn bộ sách Step Up to IELTS (PDF+Audio) miễn phí

Sách The Key to IELTS Success mang đến cho chúng ta điều gì

  • Cuốn sách này nhằm giải quyết ba vấn đề được nêu trên.
  • Giúp bạn tách biệt các thông tin sai lệch IELTS, giới thiệu các nguồn tài liệu đáng tin cậy.
  • Cung cấp cho bạn cách học hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt của sách so với tài liệu khác

Các kiến thức trong sách đều là kinh nghiệm được tác giả đúc kết qua quá trình chấm điểm, biên soạn nhiều bộ sách đình đám như Cam Vocab, Grammar, Bộ Cam IELTS, bộ Official Cambridge Guide to IELTS mà nhiều người vẫn đang học hàng ngày đấy. Vì thế tất cả những gì người đọc tiếp thu được qua bộ sách này đều vô cùng đắt giá, bạn sẽ nắm rõ tất cả những gì cần thiết để đạt band điểm cao trong IELTS.

Hi vọng The Key to IELTS Success sẽ là người bạn đồng hành thú vị, hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục IELTS mơ ước nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
IELTS 5 Practice Tests Academic là bộ sách gồm 6 set cung cấp cho người học về các bài kiểm tra học thuật IELTS. Đây là tài liệu bổ ích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc bài

Bình luận

Bình luận