Download trọn bộ English Idioms In Use PDF Free mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những bộ sách được săn đón hàng đầu bởi các sĩ tử đang luyện thi IETLS nói riêng và người học tiếng anh nói chung đó là bộ English Idioms in Use. Đây là bộ sách cung cấp kiến thức về thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh. Hôm nay, Tailieuielts sẽ hướng dẫn cách sử dụng và tải bộ sách English Idioms In Use PDF Free lợi hại này nhé!

Download trọn bộ English Idioms In Use PDF Free

Bộ sách English Idioms In Use có cần thiết không?

Bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng mong muốn nói thật lưu loát, trôi chảy và tự nhiên như người bản xứ. Trong giao tiếp, idioms là yếu tố quan trọng giúp kỹ năng nói của chúng ta được cải thiện và tự nhiên hơn. 

Trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, các Idioms này sẽ giúp bạn thể hiện được trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp, khả năng sử dụng từ linh hoạt, phong phú từ đó hạ gục được những giám khảo khó tính và mang về điểm số mơ ước. Vì thế đây là quyển sách không thể thiếu trong list sách học từ vựng IELTS đâu đấy.

Vì thế mà, những quyển sách về thành ngữ (idioms) sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người học có thể cải thiện kỹ năng nói của bản thân. 

Bộ sách English Idioms in Use từ Nhà xuất bản Cambridge này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về những vấn đề về idioms thường gặp nữa. Bộ sách này gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced. 

Việc có thể sử dụng các thành ngữ trong giao tiếp sẽ khiến ngôn từ của bạn trở nên đa dạng hơn, tự nhiên hơn và sinh động hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho người đối diện hơn nữa nhất là trong các cuộc thi về tiếng anh.

 Ví dụ, chúng ta sẽ không nói “I agree” mà thay vào đó là câu “I see what you mean” thì sẽ hay hơn rất nhiều. Và may mắn thay, bộ sách English Idioms in Use sẽ giúp bạn học và ứng dụng idioms một cách hiệu quả nhất có thể.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu về sách English Idioms In Use 

Bộ sách này nằm trong series English Collocations/Idioms/Phrasal vers In Use của NXB Cambridge gồm 3 bộ: English Collocations In UseEnglish Idioms In Use và English Phrasal Verbs In Use.

English Idioms In Use Intermediate

Thông tin về sách

English Idioms in Use Intermediate được biên soạn với hơn 1000 câu thành ngữ thông dụng mà người bản xứ thường dùng. Sách giải thích chi tiết và hướng dẫn người học thực hành một cách khoa học để ghi nhớ nhanh và lâu hơn. 

English Idioms In Use Intermediate
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Michael McCarthy và Felicity O’Dell
 • Tên sách: English Idioms In Use Intermediate
 • Đối tượng: trình độ từ 3.5+ đến 5.0

Bộ sách English idioms in use phù hợp với đối tượng có nền tảng tiếng Anh từ trình độ intermediate trở lên (những bạn có band điểm khoảng 3.5+ tức từ B1 đến B2).

Nội dung

Bộ sách được biên soạn bởi các giáo viên có uy tín và trình độ chuyên môn cao của đại học Cambridge, những người đã có nhiều kinh nghiệm đối với các kỳ thi tiếng Anh đặc biệt là IELTS nên các bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng nội dung. Và nếu bạn đang học từ vựng IELTS thì tailieuielts gợi ý một số đầu sách hay như English Vocabulary in Use – “bộ sách kinh điển không thể bỏ lỡ”, Barron’s Essential Words for the IELTS hay Collins Cobuild Key Words for IELTS.

English Idioms In Use Intermediate là cuốn sách dành cho các đối tượng đang có band điểm từ 3.5+ đến 5.0, những bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu và có thể mong muốn sử dụng tiếng Anh như người bản địa. Cuốn sách này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo  dành cho bạn.

Quyển này chứa hơn 1000 thành ngữ thông dụng và vô cùng hữu ích cùng với cách ứng dụng trong từng tình huống cụ thể. Nhờ vậy sau khi học xong bạn có thể sử dụng thành thạo hàng trăm Idioms để có thể tự tin trong giao tiếp hằng ngày và ứng dụng vào các cuộc thi tiếng anh. 

Sách được thiết kế 62 bài chia thành 3 nhóm chủ đề: Idioms to talk about, Idioms from the topic area of và Idioms using these keywords. Cuốn sách có lời giải thích hết sức chi tiết và những bài tập thực hành idioms rất thực tế, đa dạng và phong phú.

English Idioms In Use Advanced

Quyển sách này dành cho các bạn muốn học về thành ngữ ở một mức độ cao hơn, muốn nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ hoặc những bạn đang muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi thi như IELTS, CFA, CBE,… 

English Idioms In Use Advanced
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Michael McCarthy và Felicity O’Dell
 • Tên sách: English Idioms In Use Advanced
 • Đối tượng: trình độ từ 5.0+

Sách được thiết kế dựa trên sự nâng cấp của quyển Intermediate, do vậy người học có thể yên tâm vì theo đã theo đúng lô trình học của nhà xuất bản biên soạn.

Quyển English Idioms In Use Advaced cũng có đến 1000 thành ngữ được biên soạn trong các tình huống cụ thể bao gồm 60 units tương tự như quyển intermediate. Sách bao gồm các phần như: Learning about idioms, Types of idiom, Idioms from the topic area of, Idioms to talk about, Idioms used in, Idioms used in conversation và Idioms using these keywords.

Các bạn tải sách English Idioms In Use Advanced bảng PDF free ở đây nhé!

Cách sử dụng sách English Idioms In Use hiệu quả

 • Đầu tiên, các bạn cần học kỹ 2 units đầu trong cuốn sách với nội dung “Thành ngữ là gì?” và “Thành ngữ được sử dụng khi nào và như thế nào?” Vì như thế, các bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản làm nền tảng cho tất cả các units còn lại.
 • Kế tiếp, các bạn nên lập kế hoạch học tập theo lộ trình chi tiết trong sách và cố gắng học tập theo kế hoạch đã đề ra.
 • Điều thứ 3 là hãy đặt những câu tục ngữ, thành ngữ bạn đã học vào trong từng tình huống cụ thể và theo chủ đề. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn 
 • Cuối cùng, các bạn phải đặt ra mục tiêu thực hành mỗi ngày để nhanh chóng nâng cao band điểm của phần thi Speaking cũng như có thể tự tin hơn trong giao tiếp. 
download

Trong bài viết này,  Tailieuielts đã cung cấp cho bạn học cũng như các tải trọn bộ sách English Idioms In Use PDF miễn phí. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng chinh phục những band điểm cao hơn nhé.

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 156 Idioms thông dụng trong tiếng Anh
Top 156 Idioms thông dụng trong tiếng Anh
Top 156 Idioms là những câu thành ngữ được đúc triết từ những triết lý, kinh nghiệm sống. Về mặt ngôn ngữ khi bạn giao tiếp sử dụng những Idiom này sẽ được đánh giá cao, sử dụng Idiom chứng
Download Ebook English idioms in use intermediate PDF Free
Download Ebook English idioms in use intermediate PDF Free
Cuốn sách English idioms in use intermediate này trình bày và thực hành hơn 1000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất dưới những ngữ cảnh điển hình. Cuốn sách tham khảo và thực hành này tham quan xét ngành nghề từ vựng – thành ngữ

Bình luận

Bình luận