Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF Free

Back to school IELTS Vietop

High – scoring IELTS Writing Model Answers là bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp rèn luyện kỹ năng viết tốt nhất hiện nay. Quyển sách này cung cấp cho người học những kiến thức Writing bổ ích dễ dàng áp dụng và các bài mẫu dựa trên đề thi IELTS thực tế. Hãy cùng Tailieuielts tìm hiểu và tải sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF ở cuối bài chia sẻ nhé!

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Người học IELTS Writing, đặc biệt những bạn có mục tiêu đạt band 6.0 trở lên không thể không biết đến quyển sách học IELTS Writing này. High – scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu cung cấp các bài mẫu dựa trên đề thi thực tế.

download high scoring ielts writing model answers pdf free

Dưới đây là 1 số thông tin về sách:

  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt
  • Tác giả: Fang Ting – Wang De Fu
  • Tên sách: High-Scoring IELTS Writing Model Answers
  • Số trang: 250
  • Ngôn ngữ: English

Nếu có mục tiêu điểm cao trong phần thi Writing thì bên cạnh High-Scoring IELTS Writing Model Answers, bạn nên tham khảo thêm Academic Writing practice for IELTS, Essential Writing for IELTS, Ideas For IELTS Topics Simon hay IELTS Writing For Success.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers có gì?

Nội dung sách

High-Scoring IELTS Writing Model Answers cung cấp cho các người học 79 bài viết mẫu dựa theo đề bài IELTS Writing thực tế đã xuất hiện ở khoảng thời gian 2007-2009. Số bài viết này bao gồm các bài Writing Task 2, mô tả dữ liệu Writing Task 1 và viết thư cho bài IELTS General Training. Các bài viết được phân chia theo từng chủ đề và theo sau mỗi bài là phần lưu ý về từ vựng, cấu trúc câu hay đáng học.

Sách tổng hợp tất cả các dạng bài trong phần Task 1 Academic, bao gồm Pie/ Bar/ Line chart, Table, Map, Diagram & Process.

Còn với Task 1 General Training, sách cung cấp cho người học các chủ đề viết thư đa dạng: formal letter và informal letters.

Các câu hỏi trong Task 2 được chọn lọc kỹ càng và bao quát hầu hết các chủ đề trong IELTS Writing.

Điểm nổi bật của cuốn sách

Mặc dù là model essay (bài mẫu) đến từ các giáo viên IELTS có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng nội dung và cấu trúc của các bài đều dễ tiếp thu cho người học IELTS ở mọi trình độ và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn để đạt band điểm cao. Mỗi bài viết rơi vào khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Các bạn sẽ nhận được phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc quan trọng sử dụng trong mỗi bài mẫu. Thay vì chia sẻ những từ vựng khó, sách hướng người học cách tối ưu vốn từ mình có. Nói cách khác, là sử dụng tốt các từ vựng trong từng ngữ cảnh cụ thể.

Sách sẽ phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng ngữ pháp, từ vựng cũng như kỹ năng IELTS Writing nhất định (có band từ 3.5 – 4.0 trở lên). Đối với các bạn mới học Writing, các bạn hãy tham gia vào các lớp học căn bản trước khi ôn theo cuốn sách này nhé!

Review Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là một tư liệu bỏ túi dễ áp và đem lại hiệu quả cao. Điều này được lý giải bởi một số ưu điểm như sau:

  • Bài viết phân theo từng chủ đề.
  • Các bài Essays được chia trên theo nhiều chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề có số bài mẫu dao động từ 4 đến 6. Chính nhờ điểm này mà người đọc có thể tham khảo sách theo chủ đề bạn muốn. Các bạn không cần học sách theo thứ tự các trang.
  • Bài viết ở cả 2 bài thi IELTS Academic và IELTS General Training
  • Cách trình bày đi thẳng vào đề bài, theo sau đó là bài viết và từ vựng cần lưu ý, người học có thể sử dụng kiến thức của sách rất nhanh và dễ dàng dù là hình thức giấy hay file PDF. Các bạn có thể xem sách là một dạng từ điển văn mẫu đặc biệt dùng để tra cứu theo chủ đề.

Điểm yếu

Nội dung không phù hợp với người mới bắt đầu.

Với những bạn mới bắt đầu có thể tham khảo những sách có nội dung từ cơ bản đến nâng cao gồm Writing Strategies for The IELTS test, The Key to your IELTS Writing target, Collins Writing for IELTS hay Essential Writing for IELTS.

Tải Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

>>> Xem thêm những sách luyện viết trong kỳ thi IELTS hay:

IELTS Writing Step By Step MikeHigh-Scoring IELTS Writing Model Answers
Hackers IELTS WritingThe best preparation for IELTS Writing
Master IELTS VisualIELTS Advantage Writing Skills
IELTS Write RightImprove Your IELTS Writing Skills
Writing for IELTS

Trên đây là bài viết Tải sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi IELTS hiệu quả! Chúc các bạn đạt được band điểm như mong ước với tài liệu này nhé!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận