Download bộ sách Top notch book (PDF+Audio) miễn phí

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Top notch là giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay phù hợp với tất cả mọi người. Hiện nay, sách được sử dụng bởi hơn 3 triệu người học trên toàn thế giới, số lượng học viên đang tăng lên từng ngày. Đây là bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này thích hợp cho các bạn ở nhiều cấp độ. Hãy cùng Tailieuielts tham khảo nội dung bộ sách Top notch book ở bài viết bên dưới nhé!

top notch book

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Top notch book

Đây là bộ giáo trình luyện giao tiếp nhiều cấp độ phù hợp cho người đi làm muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh. Vì thế đây cũng là một trong những sách luyện nói tiếng Anh bạn nên tham khảo.

Sau đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin cơ bản về sách

  • Tên sách: Top notch book pdf
  • Tác giả: Joan Saslow, Allen Ascher
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Nhà xuất bản: Longman Pearson

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về bộ sách Top notch book pdf

Top notch bộ sách như thế nào?

Top notch là bộ tài liệu tiếng Anh do Nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn dựa trên các nghiên cứu và phân tích thực tế. Mục tiêu của bộ sách Top notch hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của người dạy và học tiếng Anh trong thời kỳ hiện đại.

Bộ sách tiếng Anh giao tiếp này đã nhận được nhiều giải thưởng giáo dục cao quý về chương trình tiếng Anh tốt nhất. Tính đến nay, chương trình tiếng Anh này đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 3 triệu người học trên toàn thế giới. 

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay này được rất nhiều trung tâm đào tạo áp dụng và đem lại hiệu quả tích cực cho nhiều người học.

>>> Xem thêm:

Nội dung của bộ sách Top notch gồm những gì?

Bộ sách gồm 4 đĩa CD với nội dung biên soạn gồm có 137 bài học, được cung cấp nội dung các video bài học thú vị. Các chủ đề bài học xoay quanh các chủ đề đơn giản như: chào hỏi, làm quen, giới thiệu tuổi tác,…

Bộ sách gồm có 3 quyển, cấp độ nâng dần từ quyển 1 đến quyển 3. Tùy theo trình độ hiện tại của bản thân bạn có thể chọn sách phù hợp. Mỗi bài học kèm theo khá nhiều video giúp người học hiểu hơn về nội dung mà không bị cảm thấy nhàm chán và có thể đọc nhại theo để luyện phát âm như người bản xứ.

 Ngoài các video hướng dẫn học giao tiếp, sách còn cung cấp các bản karaoke bằng tiếng Anh giúp người học thư giãn.

Sau khi hoàn thành quyển 3, bạn đạt đến cấp độ A1 – B1, tương đương với 475 – 525 TOEFL paper, khoảng 5.0 IELTS, 52 – 70 TOEFL iBT hoặc 520 – 700 TOEIC.

>>> Tham khảo:

Đặc điểm nổi bật của sách

Với mục tiêu phát triển sự tự tin về kiến thức và kỹ năng cho các học viên. Sách Top notch đang dần giúp các bạn chạm đến ước mơ “giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ”. Nội dung của Top notch chủ yếu hướng đến thực tế và chất lượng đào tạo học viên:

  • Các đoạn video trong sách lấy bối cảnh từ cuộc sống của nhân viên công ty du lịch Top not và khách hàng. Qua những tình huống giao tiếp thực tế và thú vị giúp các bạn có thể học hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng tiếng Anh bổ ích từ họ.
  • Văn hóa của người bản xứ cũng được đề cập một cách khéo léo thông qua việc xử lý tình huống của các nhân vật trong đời sống và công việc.
  • Bộ Top notch luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu người học và sự phát triển của xã hội.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể từ từ tiếp thu và nâng cao kiến thức qua các bài học thú vị.

Cách sử dụng sách học hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi học theo bộ sách Top notch, các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy xem video và cố gắng nắm bắt những nội dung chính. Các bạn nên học cách nắm bắt các keyword trong tình huống, đừng quá chú trọng vào cấu trúc. Thả lỏng tinh thần, thoải mái sẽ giúp bạn thực hiện bước này hiệu quả hơn.

Tiếp theo, các bạn xem video cùng phụ đề và bắt chước cách nhân vật về cách phát âm, ngữ điệu sao cho giống nhất. Các bạn cũng có thể ghi chú lại thông tin về từ mới, ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp… Tra từ điển cũng là một cách hay để các bạn có kiến thức chính xác nhất.

Bước thứ ba, các bạn tắt phụ đề và nói cùng nhân vật trong video. Ngôn ngữ cơ thể cũng cần được vận dụng tối đa để thể hiện cảm xúc và diễn đạt hiệu quả.

Khi đã học nhuần nhuyễn về mọi thứ trong video, các bạn hãy lưu lại và nghe liên tục trong những khoảng thời gian sau nhé. Sau 1 thời gian các bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi thấy trình độ tiếng Anh giao tiếp tăng lên đáng kể.

Download sách Top notch PDF kèm Audio miễn phí

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Các bạn đã sẵn sàng download bộ sách Top notch book pdf và rèn luyện chưa? Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp này sẽ rất cần cho bạn đấy! Tailieuielts hy vọng với những thông tin hữu ích về bộ sách sẽ giúp các bạn chọn được tài liệu luyện tập phù hợp.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận