Top 4 sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế hot nhất hiện nay

Back to school IELTS Vietop

Tiếng Anh thương mại đang dần trở nên phổ biến với các bạn trẻ bởi không chỉ có nhiều trường đào tạo mà nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn.

Để  luyện  tiếng Anh thương mại tốt, ngoài việc luyện tập chăm chỉ, bạn phải có nguồn tài liệu tốt. Vì thế, tailieuielts.com sẽ giới thiệu bạn 4 quyển sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế hay và bổ ích.

Top 4 sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế hot nhất hiện nay

1. Business vocabulary in use – cambridge university press

Quyển sách với đầy đủ trình độ từ trung cấp cho đến nâng cao giúp bạn học từ vựng tốt hơn. Sách giúp nâng cao vốn từ vựng cần thiết cho khả năng giao tiếp trong kinh doanh. Nếu bạn là người đang học tiếng Anh thương mại thì không thể bỏ qua quyển sách này được.

Business vocabulary in use

DOWNLOAD: LINK

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Check your vocabulary for business and administration

Nếu bạn đang lo lắng về vốn từ vựng của mình thì tham khảo ngay và luôn quyển này nhé. Đây là quyển sách cực kỳ hữu ích cho người học vì sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản nhất phù hợp cho bất kỳ ai làm việc và học tập trong môi trường này.

Check your vocabulary for business and administration

>>> Xem thêm: Top 17 sách tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu hay

3. Check your vocabulary for banking and finance

Đây cũng là một tài liệu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình đó là “Check your vocabulary for banking and finance”.

Check your vocabulary for banking and finance

Quyển sách này nghiêng về chuyên ngành tài chính ngân hàng, với hệ thống bài tập đa dạng và phong phú, quyển sách sẽ hướng dẫn bạn dùng tiếng Anh vào tình huống trong các phòng ban tài chính công ty kể cả các tình huống liên quan tới giao dịch tài chính.

Với những người học ở trình độ trung cấp thì quyển này rất phù hợp. Điểm nhấn của quyển sách là nhấn mạnh các chủ đề liên quan đến tài chính, ngân hàng và các vấn đề về dự án.

>>> Tham khảo: Top 8 sách tiếng anh thương mại dành cho dân kinh tế

4.  Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt – Anh

Quyển sách  gồm các mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dùng các từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành như Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Tài chính và Kế toán. Đây là một quyển sách không thể bỏ qua dành cho người học tiếng anh thương mại

Cach dung tu ngu va thuat ngu kinh te thuong mai viet anh

Mong rằng với những thông tin về top 4 quyển sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn sách để học tập và nâng cao trình độ của bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing
Hiện nay, Marketing là một trong những ngành nghề hot trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu học và làm chủ tiếng Anh trở nên rất cao cho các bạn học tập, làm việc ở mảng Marketing. Ngày hôm

Bình luận

Bình luận