Top 10 trung tâm học tiếng Anh online uy tín, chất lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn không có nhiều thời gian? Bạn ngại việc di chuyển vì kẹt xe? Bạn ở xa trung tâm thành phố? Nhưng bạn vẫn muốn học những trung tâm Anh văn chất lượng. Vậy giải pháp toàn diện chính là các khóa học online. Tuy nhiên để việc học thật sự đạt chất lượng bạn càn tìm cho mình trung tâm học tiếng Anh online uy tín.

trung tâm học tiếng Anh online

Trong hàng ngàn các khóa học online được tung ra thị trường quảng cáo rầm rộ, bạn có biết mục đích chính của từng khóa học tung ra là gì và liệu khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu 10 Trung tâm học tiếng anh online uy tín

Tiếng Anh online Vietop

Bạn đang gặp các vấn đề khó khăn về khoảng cách và thời gian và không thể tham gia học trực tiếp tại các trung tâm? Bạn đang giậm chân tại chỗ và rất khó có thể lên band? Bạn không cần phải lo lắng, vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết khi bạn đăng ký tham gia khóa học IELTS online đảm bảo đầu ra tại IELTS Vietop.

khoa hoc ielts online 1 kem 1 ieltsvietop

Các khóa học IELTS Vietop nói chung và khóa học IELTS Online nói riêng mà trung tâm cung cấp đã và đang áp dụng vào giảng dạy phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop. Điều này nhằm rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng đầu ra cho các  học viên.

Phần mềm này sẽ giúp các bạn học viên học mọi lúc mọi nơi, có thể theo dõi được quá trình và kết quả học tập của bản thân mình. Ngoài ra đội ngũ các giảng viên sẽ dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến bộ của bạn trong quá trình học tập trong khoá học, giúp bạn kiểm soát sát sao và hỗ trợ các học viên hết mức có thể.

Thông tin khóa học

  • Lớp học chỉ từ 10 đến 15 học viên.
  • Chỉ cần Video call trực tiếp tại nhà và Không cần đến trung tâm IELTS.
  • Cam kết điểm đầu ra – Hỗ trợ trực tuyến học lại miễn phí cho đến khi bạn đạt điểm mục tiêu.
  • Tăng ít nhất 0.5 band điểm sau mỗi 54 giờ học
  • Phương pháp học online FOCUS độc quyền tại Vietop, lấy các học viên làm trọng tâm, xác định Đúng mục tiêu học của các học viên để xây dựng Đúng phương pháp học, từ đó mang đến Đúng kết quả cho các học viên.
  • Kỹ năng và thời lượng được giảng dạy học tập phân bổ tùy theo năng lực đầu vào của Học viên.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trung tâm Edumall 

Edumall là một hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm có các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á TOPICA Native. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để các bạn lựa chọn nhất.

Trung tâm Edumall 

Với Edumall, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều các khóa học và tài liệu để học tiếng Anh online từ khóa học tiếng Anh tổng quan cho đến từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu. Khi học qua Edumall, bạn sẽ theo dõi được tiến độ học tập qua thống kê % các khóa học đã hoàn thành và phần ghi chú kiến thức chính sau mỗi bài học.

Chỉ với từ 300.000 đến 500.000 VND, bạn đã sở hữu ngay cho mình một khóa học tiếng Anh online với đầy đủ hệ thống kiến thức thông qua những video được dựng sẵn từ những giáo viên hàng đầu Việt Nam và Âu – Úc – Mỹ hiện nay.

Trung tâm E-space

E-space cũng là một trong những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bắt đầu từ năm 2012, E-space đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của trung tâm E-space rất đa dạng, phù hợp cho tất cả đối tượng học sinh – sinh viên và người đi làm.

topica

Một số khóa học tiêu biểu tại trung tâm E-space là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả các khóa học đều là lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, giúp các học viên có nhiều tương tác với các giáo viên hơn, giúp các học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là các giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia các khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi các giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 180.000 VND đến 200.000 VND.

Trung tâm Patado

Khóa học tiếng Anh online của trung tâm Patado cũng là một cái tên được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa trong thời gian gần đây. Patado center chuyên cung cấp các khóa học đa dạng nhiều lĩnh vực phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: khóa học giao tiếp online, khoá học luyện IELTS online và các khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Patado

Đặc biệt đội ngũ các giáo viên Anh ngữ tại đây đều có bằng 7.5+ IELTS đạt tiêu chuẩn của châu Âu về các nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi, Patado đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của phần lớn các học viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của trung tâm Patado được nhiều học viên đánh giá cao nhất vì áp dụng theo mô hình 2 thầy kèm 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học của trung tâm Patado chưa có ứng dụng học tập riêng biệt mà được diễn ra qua Zoom. Chi phí cho mỗi buổi học tại trung tâm Patado khoảng 200.000 đến 250.000 VND/buổi. 

Trung tâm Grablingo

Cũng giống như trung tâm TOPICA Native, Grablingo là 1 hệ thống chuyên giảng dạy tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến. Tại Grablingo, các học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp tiếng anh 1 kèm 1 với các giáo viên người nước ngoài hoặc các giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Grablingo

Quy trình đăng ký học tại trung tâm Grablingo cũng tương tự TOPICA, học viên cũng phải trải qua một bài test kiểm tra trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào kết quả của các bạn, đánh giá, xây dựng lộ trình học phù hợp và thông báo học phí cho bạn.

Một điểm đặc biệt tại trung tâm Grablingo đó là sau khi đăng nhập hệ thống, lựa chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học chỉ riêng một thầy một trò trong suốt cả buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói chuyện và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của các bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Điểm khác biệt khi học tại trung tâm Grablingo là khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh động thay đổi lịch học hoặc học bù mà không mất phí. Mỗi buổi học tại Grablingo có chi phí từ 150.000 VND đến 300.000 VND/buổi.

Trung tâm Antoree

Phương pháp học chính được trung tâm Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia dựa theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi và các chương trình luyện tiếng anh giao tiếp online dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Antoree

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp các học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp các bạn sửa lỗi liên tục, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Học phí tại trung tâm Antoree dao động dựa trên giáo viên của khóa học, nếu các bạn lựa chọn giáo viên Philippines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên cũng có quyền được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Bạn sẽ tham gia khóa học của trung tâm Antoree thông qua Skype vào một số khung giờ cố định trong ngày. Ngoài ra, khóa học của trung tâm Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Học phí của khóa học tiếng Anh online từ trung tâm Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 250.000 đến 450.000 VND/buổi học.

Trung tâm Unica

Unica.vn là 1 hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học online với đa dạng chuyên đề và đội ngũ các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực. Luyện tiếng anh online cũng là một trong những điểm mạnh của trang web nổi tiếng học tiếng anh miễn phí này.

unica

Tham gia các khóa học online của Unica, bạn có thể được tiếp cận được 1 lượng kiến thức khổng lồ, thu thập được nhiều tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Theo các tiêu chí yêu cầu tuyển chọn giảng viên, Unica có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi các giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải bài học truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

Tuy nhiên, chất lượng khóa học tiếng Anh online trên Unica được đánh giá là chưa được đồng đều. Vì vậy, bạn nên xem xét và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào.

Trung tâm Kyna

Ngoài trung tâm Edumall và Unica, Kyna.vn cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nổi bật là các khóa học tiếng Anh online. Ưu điểm của các khóa học tại trang web học tiếng anh miễn phí Kyna này là luôn được cập nhật và đổi mới liên tục. Mỗi video bài giảng dù được quay sẵn vẫn đảm bảo sự sinh động, linh hoạt và kiến thức mang tính ứng dụng cao.

kyna english

Bạn sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học online với điều kiện các bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí của các khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng anh miễn phí Kyna có giá khá cao, dao động trong khoảng 600.000 đến 1.000.000 VND/khóa.

Trung tâm JAXTINA

Trung tâm JAXTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo các kỹ năng tiếng Anh với các chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại trung tâm JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm này sau 6 năm nghiên cứu và phát triển đưa ra phương pháp đào tạo giúp những học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Điều này giúp cho JASTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh có uy tín tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều học viên quan tâm đăng ký.

Tại trung tâm JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn giúp các học viên bổ sung lại các nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản. Điều này giúp làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học tập học lại toàn bộ kiến thức căn bản các giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. 

Tiếp sau đó sẽ là giai đoạn quan trọng nhất giúp các bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao được tốc độ đọc hiểu phản ứng của các học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp các học viên nắm bắt được toàn bộ các kỹ năng và hệ thống lại kiến thức tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau.

Trung tâm Elight

Các bài học tiếng Anh trên mạng của trung tâm Elight vô cùng ngắn gọn, được biên soạn, hệ thống bài bản và được giảng dạy bằng tiếng việt. Ngoài ra, Elight còn có hệ thống các bài tập ngữ pháp cho từng dạng bài học và cung cấp các đáp án để học viên có thể ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất.

sách tiếng Anh cơ bản eLight

Elight English được thành lập tại Hà Nội với người sáng lập nổi tiếng là cô giáo Kiều Trang. Hiện nay, trung tâm vẫn đang được vận hành đào tạo song song với hai hình thức dạy tiếng Anh là online, offline, có phí và không có phí. Các chủ đề bài dạy được trung tâm chia nhỏ và độc lập với nhau. Elight cũng đầu tư bài bản vào chất lượng các video, do đó, hình ảnh và âm thanh bài học luôn đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc các bài học, học viên có thể lấy bài tập từ link trong hộp Description dưới mỗi video.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về Top 10 trung tâm học tiếng anh online uy tín. Tailieuielts hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được trung tâm học tiếng anh phù hợp.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Các trung tâm tiếng Anh hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên chú ý lựa chọn các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TPHCM để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân. Trong bài

Bình luận

Bình luận