Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TPHCM

Back to school IELTS Vietop

Để ôn thi đạt kết quả tốt chúng ta nên lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín. Hãy để tailieuielts.com giới thiệu đến bạn đọc những khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp để các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp

1. Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu Gò vấp? Review 5 Trung tâm IELTS uy tín chất lượng

1.1. Trung tâm IELTS Vietop ở Gò Vấp

IELTS Vietop được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh là đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp cho đa dạng các đối tượng từ du học sinh cho đến những người có ý định định cư tại nước ngoài. 

Ngoài ra, IELTS Vietop được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM về chất lượng giảng dạy tốthọc phí phải chăng. Đến với Vietop, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thú vị và được đảm bảo hoàn thành mục tiêu IELTS của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Với uy tín với hơn 6 năm chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh Vietop chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM.

Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS tại Vietop

Đến với IELTS Vietop, bạn sẽ có cơ hội được học cùng các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản. Hãy yên tâm khi đăng ký hóa học tại Vietop nhé. Vì bạn sẽ được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết nếu sau khóa học không đạt được số điểm đó.

Thông tin liên hệ:

NHẬP MÃ TLI1TR - GIẢM NGAY 1.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

1.2. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao gồm giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. VUS có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi. Từ mầm non đến người lớn bận rộn, những người cần bổ sung kiến thức tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi VUS
Trung tâm luyện thi VUS

Ngoài ra VUS còn có đa dạng về khóa học mọi lứa tuổi, giúp cha mẹ yên tâm khi quyết tâm gửi con mình học. Không những thế VUS còn có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM;  651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3 894 1888 hoặc (028) 7 301 7768
 • Website: https://vus.edu.vn/

>>> Xem thêm:

1.3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) được thành lập năm 1999, là một trong những đơn vị đạt được sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh giao tiếp, VATC còn cung cấp khóa tiếng Anh luyện thi, tiêu biểu là Luyện thi IELTS.

Anh ngữ Việt Mỹ VATC
Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của VATC được thiết kế theo lộ trình học rõ ràng và bám sát với đề thi giúp học viên dễ dàng chinh phục số điểm mơ ước. Với đội ngũ giảng viên 100% giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế bạn hãy yên tâm khi đăng ký khóa học ở VATC nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7307 5779
 • Website: http://vatc.edu.vn/

1.4. Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Với slogan của là “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh. Trung tâm IELTS Fighter sẽ giúp bạn chinh phục điểm số mơ ước với những chương trình học thú vị. 

Trung tâm IELTS Fighter
Trung tâm IELTS Fighter

Đến với IELTS Fighter chi nhánh Gò Vấp, bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được những kỹ năng và tâm thế ổn định để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đầu ra cho học viên và hỗ trợ một phần lệ phí thi IELTS. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 22295577
 • Website: https://ielts-fighter.com/

1.5. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở trải đều tất cả các quận. Là trung tâm ngoại ngữ có 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ, có hệ thống cơ sở vật chất tốt. 

Trung tâm ILA
Trung tâm ILA

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình học được biên soạn dành riêng cho IELTS, ILA đã giành được sự tin tưởng từ nhiều học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7300 2959
 • Website: https://ila.edu.vn/

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Tiêu chí đánh giá chất lượng khóa học luyện thi IELTS ở Gò Vấp TP.HCM

2.1. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ – cùng trợ giảng có tâm

Tiêu chí đầu tiên trong khi lựa chọn khóa học luyện thi IELTS chính là đội ngũ tư vấn. Bởi khi được tư vấn lựa chọn một khóa học, bạn cần những lời khuyên phù hợp với bản thân. 

Đội ngũ tư vấn trung tâm Vietop
Đội ngũ tư vấn trung tâm Vietop

Trợ giảng bởi trợ giảng sẽ giúp bạn giải đáp những khuất mắc trong học tập, ôn tập lại kiến thức. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ sẽ giải quyết các vấn đề bên lề như xếp lịch kiểm tra đầu vào, đưa ra lộ trình học, thông tin liên quan đến khóa học…

IELTS Vietop tự hào sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng và trợ giảng tận tình, chuyên nghiệp. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ được tiếp nhận, xử lý và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

2.2. Học viên cùng trình độ 

Việc tham gia một lớp học mà trong đó các học viên có cùng trình độ rất quan trọng. Bởi khi có cùng trình độ thì tiến trình học sẽ được đảm bảo đúng thời gian. Trong một số trường hợp các học viên được xếp lẫn lộn thì sẽ gây ra sự chán nản do các học viên phải đợi nhau để cùng học.

Vì thế, trước khi vào học lớp IELTS cấp tốc ở IELTS Vietop, học viên sẽ được sắp xếp thời gian làm bài kiểm tra đầu vào ngay tại trung tâm để được tư vấn lộ trình học phù hợp.

2.3. Giáo trình để ôn luyện thi IELTS

Các trung tâm luyện thi IELTS thường sẽ sử dụng giáo trình có sẵn hoặc giáo trình tự biên soạn. Những giáo trình có sẵn hầu hết đều là các đầu sách luyện thi IELTS của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford.

Đối với IELTS Vietop khi biên soạn giáo trình sẽ lấy tiêu chí làm chất lượng, nền tảng để biên soạn ra bộ giáo trình kết hợp cùng xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học nhằm tối đa hóa điểm số của học viên.

2.4. Số lượng học viên trong lớp học

Một số trung tâm để tối ưu lợi nhuận đã cho phép mở những lớp học với số lượng học viên lớn. Điều này làm cho chất lượng giảng dạy đi xuống bởi giảng viên sẽ không có thời gian để chỉ dẫn tận tình từng học viên.

Số lượng học viên IELTS Vietop
Số lượng học viên IELTS Vietop

Đối với IELTS Vietop, số lượng học viên chỉ từ 6-8 người/lớp do vậy, mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm, sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên. Những lỗi sai của học viên sẽ được góp ý và sửa chữa ngay tại lớp. Đây cũng là lý do IELTS Vietop là một địa điểm học IELTS uy tín, chất lượng ở quận Gò Vấp được đông đảo các học viên đón nhận.

2.5. Giảng viên/ Giáo viên

Để đánh giá chất lượng một trung tâm tiếng Anh, trước hết ta phải tìm hiểu về đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, khả năng và trình độ giảng dạy của giáo viên là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn một khóa IELTS cấp tốc. 

Đội ngũ giảng viên tận tình
Đội ngũ giảng viên tận tình

Do vậy, các giảng viên tại IELTS Vietop ngoài việc sở hữu điểm số IELTS cao còn cần có khả năng sư phạm bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.

2.6. Trang thiết bị – văn phòng học

Cơ sở vật chất của trung tâm giảng dạy cũng chính là tiêu chí không thể bỏ qua. Không gian cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng,…sẽ giúp bạn có điều kiện học tập lý tưởng hơn bởi cơ sở vật chất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. 

Cũng vì lý do đó, IELTS Vietop đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đầy đủ để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Vietop đang dần trở thành cái tên đầu tiên mỗi khi nhắc đến những địa điểm học IELTS tốt nhất ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lớp học IELTS tại Vietop đều rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho ta sự hứng thú và khả năng tư duy cao. Từng phòng học có bàn ghế chất lượng cao, diện tích rộng với đầy đủ bảng, máy chiếu, điều hòa, nước uống,…

2.7. Đánh giá kết quả học tập review từ học viên

Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng trung tâm. Những feedback từ những học viên của trung tâm luyện thi IELTS mà bạn đang tham khảo là rất quan trọng.

IELTS Vietop có uy tín với 8 năm giảng dạy Anh ngữ học thuật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop chi nhánh Gò Vấp đã được rất nhiều học viên trải nghiệm và chia sẻ trên những nhóm review và thông tin điện tử. 

Những đánh giá chân thực nhất từ những người đang và đã từng học ở trung tâm đó có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. 

2.8. Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Bởi lý do đó, khi đến với Vietop, bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất, được hỗ trợ lệ phí thi IELTS. Không chỉ vậy, IELTS Vietop cam kết điểm đầu ra IELTS cho mỗi học viên bằng hợp đồng có giá giá trị pháp lý.

2.9. Thông tin liên hệ trung tâm IELTS Vietop

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng Vietop là một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc đáng học. Hãy liên hệ với Vietop ngay để được tư vấn về khóa học IELTS theo thông tin dưới đây bạn nhé!

IELTS Vietop hiện đang có 4 cơ sở ở TP.HCM:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Trên đây và những chia sẻ mà tailieuielts.com gửi đến các bạn với hy vọng sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp tìm được một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng. Chúc bạn ôn luyện IELTS tốt và có kết quả như mong muốn!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Bạn đang có ý định luyện thi IELTS cấp tốc? Và muốn tìm một trung tâm chất lượng, uy tín phù hợp túi tiền? Nhưng bạn lại ở Tân Bình khá xa trung tâm Sài Gòn. Hãy để tailieuielts.com giúp bạn
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TPHCM
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TPHCM
Để ôn thi đạt kết quả tốt chúng ta nên lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín. Hãy để tailieuielts.com giới thiệu đến bạn đọc những khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, trên thị trường hiện này có hàng loạt tựa sách được bày bán. Nhưng với một số lượng lớn như vậy lại khiến các sĩ tử khó khặn trong việc chọn lọc và

Bình luận

Bình luận