[Review + Download] sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Liệu có ai trong chúng ta trả lời được câu hỏi “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”. Đây là một câu hỏi mà không chỉ các bạn trẻ hiện nay mà còn các thế hệ trẻ trước cũng trăn trở, làm sao biết được giá trị tuổi trẻ của mình đáng giá bao nhiêu. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá nội dung quyển sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF của tác giả Rosie Nguyễn trong bài viết này để biết được tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF được đánh giá không chỉ là một quyển sách Self- Help. Xuyên suốt quyển sách là những câu chuyện, sự việc thực tế mà chính tác giả đã trải qua và chia sẻ lại cùng những quan điểm cá nhân để đánh giá những vấn đề và sự việc đó. 

Tuổi trẻ luôn là thứ mà theo năm tháng người ta luôn nghĩ về nó, hoài niệm về nó. Khi tuổi trẻ đi qua, người ta tiếc nuối, bồi hồi vì có những việc khi ở trong độ tuổi đó họ đã không thực hiện được. Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu như một lời tâm sự của tác giả- người đi trước cảm nhận và trải lòng với sự bình dị và gần gũi với độc giả. Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu được đánh giá là quyển sách mà các bạn trẻ nên tìm đọc trong đời. 

Thông tin sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF:

Tên sáchTuổi trẻ đáng giá bao nhiêu 
Tác giảRosie Nguyễn
Nhà cung cấpNhã Nam
Nhà xuất bảnNXB Hội nhà văn
Năm xuất bản2016
Số trang291

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tác giả sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Tác giả sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Tác giả sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Tác giả Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, cô là một tác giả viết sách, Blogger về văn hóa du lịch và là một giảng viên về kỹ năng và huấn luyện viên Yoga. Xuất phát điểm là một người yêu thích viết lách và viết văn, tuy nhiên vì không chấp nhận việc giảng dạy quá khuôn mẫu của trường cô rẽ nhánh sang học kinh tế và đã có một khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực kinh tế. 

Dù có công việc ổn định mà bao người mơ ước trong lĩnh vực của mình, tuy nhiên cô vẫn khao khát được học hỏi thêm nhiều kiến thức đa mảng khác. Cô đến với sách và dùng việc đọc sách để đưa bản thân tiến gần hơn với tri thức đa nền tảng.

Cô không chấp nhận bản thân ở yên một chỗ an phận với công việc văn phòng của mình, cô khao khát được khám phá bản thân và khám phá thế giới ngoài kia nên Rosie Nguyễn đã quyết định xách balo lên và thực hiện những chuyến du lịch bụi tại nhiều quốc gia. 

Sau những chuyến đi, tác giả Rosie Nguyễn đã đúc kết lại hành trình của mình và lưu lại chúng thông qua những áng văn, những câu từ, quay lại với đam mê viết lách thuở bé của mình.

Đối với tác giả Rosie Nguyễn, việc đọc sách như một cánh cửa thần kỳ kết nối cô với thế giới ngoài kia, kéo cô ra khỏi cuộc sống nhàm chán và được nhận biết bản thân mình còn quá bé nhỏ so với thế giới ngoài kia. Cũng chính vì thế mà chúng ta có được một tác phẩm dành cho người trẻ hay đến như vậy, chính là quyển sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. 

Nội dung sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Nội dung sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Nội dung sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Phần 1.1 Nếu tôi còn hai mươi
Phần 1.2 Sách là cả thế giới
Phần 1.3Đọc sách như thế nào
Phần 1.4Đừng dựa vào trường học
Phần 1.5Học hay là không học
Phần 1.610 Điều giúp tôi sống tốt hơn
Phần 1.7Tự sự của một người học Ngoại Thương
Phần 1.8Giá trị của nghịch cảnh
Phần 2.1Vòng tròn tỏa sáng
Phần 2.2Làm thế nào để hiểu mình
Phần 2.3Đam mê là tất cả
Phần 2.4Dốc hết tình yêu
Phần 2.5Học cách để hỏi
Phần 2.6Sức mạnh của thói quen
Phần 2.7Con đường nào ta đi
Phần 2.8Em không tự cứu thì ai cứu em
Phần 2.9Tìm kiếm bộ lạc của bạn
Phần 2.10Tuổi trẻ đã qua không trở lại bao giờ
Phần 3.1Lần đầu được bay
Phần 3.2Hãy sống cuộc đời như em muốn
Phần 3.3Chắp cánh cho con
Phần 3.4Fish Don’t care
Phần 3.5Tới luôn đi sợ gì

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF không phải là quyển sách toàn những chỉ dẫn như bạn phải làm thế này, bạn phải làm thế kia mới thành công hay bạn phải như thế này bạn mới có thể đạt được điều mình muốn,… Nếu bạn tìm kiếm những điều trên chắc chắn chúng không có trong cuốn sách này. 

Xuyên suốt quyển sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF, tác giả Rosie Nguyễn chỉ đơn giản là gửi gắm những lời tâm sự giản dị và gần gũi với các bạn trẻ, những người mang nguồn năng lượng dồi dào nhất nhưng cũng là những con người đang gặp nhiều bế tắc nhất khi vừa lột xác khỏi hình hài một đứa trẻ và tập làm quen trong thế giới của người lớn. 

Chân ướt chân ráo ra biển lớn, các bạn trẻ trở nên dè chừng hơn, khó lựa chọn, không dám vượt qua khỏi vùng an toàn. Hiểu được những tâm tư đó vì chính tác giả cũng đã từng như thế, cô đã sống trong vùng an toàn của mình hơn nửa tuổi trẻ để khi quay đầu nhìn lại và nhận ra rằng bản thân không thích một cuộc sống như vậy, bản thân phải thoát ra khỏi vùng an toàn và đi tìm những chân trời mới và lớn hơn. 

Tác giả Rosie Nguyễn luôn nhắc nhở đọc giả của mình không nên vì những thú vui khác mà bỏ quên việc đọc sách. Đối với cô, sách như một cánh cửa thần kỳ kéo cô ra khỏi vùng an toàn và đẩy cô vào thế giới muôn vàn sắc màu ngoài kia.

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đứng lên bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thay đổi cuộc sống, thay đổi thói quen của mình. Sách khơi dậy cho các bạn động lực học tập, làm việc một cách nghiêm túc, không để những dự định tuổi trẻ của mình chỉ là lời hứa mãi mãi không được thực hiện và khi đã đi qua lại khiến chúng ta bồi hồi tiếc nuối. 

Thanh xuân tuổi trẻ chỉ có một lần và không bao giờ quay trở lại vì thời gian là hữu hạn, sách thúc đầy người trẻ đứng lên và thực hiện những điều mình muốn làm. Mạnh dạn tự trả lời câu hỏi “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, đi đến những vùng đất mới, gặp gỡ thật nhiều người, làm những điều mình muốn và làm cho tuổi trẻ của mình rực rỡ trọn vẹn nhất có thể. Cuối cùng bạn đừng quên sách luôn là người bạn đồng hành và là người bạn đưa bạn đến những vùng đất mới đấy nhé!

Một số trích dẫn hay trong sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Một số trích dẫn hay trong sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Một số trích dẫn hay trong sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

“Hãy mỉm cười, nhìn lên bầu trời cao xa. Dù là ngày trời xanh nắng đẹp hay ngày mây mù âm u, thì bạn cũng sẽ không có cơ hội nhìn thấy bầu trời chính xác như thế này lần nữa. Hãy bay đi.”

“Nếu mượn được cổ máy thần kỳ của Doraemon, nếu được quay về quá khứ, nếu có thể nhắn nhủ với tuổi trẻ của tôi một điều thôi, thì điều mà tôi lựa chọn là: Đọc sách nhiều vào nữa, đồ ngốc ạ!”

“Khi mọi thứ chống lại bạn, hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió chứ không phải xuôi chiều gió.”

“Đừng học vì trào lưu, hãy học vì ham thích. Theo đuổi tri thức đích thực, khám phá đam mê bản thân! Chú ý tới những điều mà xã hội và gia đình vẫn hay khuyên bảo, chưa chắc chúng là tốt nhất cho bạn.”

“Nếu bạn muốn có một kết quả khác, hãy thử hành động khác đi. Nếu thay thế những thói quen tiêu cực, ta sẽ tốt lên, cuộc sống cũng vì thế mà thay đổi.”

“Chỉ khi đã ở những năm gần cuối của lứa tuổi đôi mươi, tôi mới nhận ra rằng cách tốt nhất để trải qua tuổi trẻ của mình là học thật nhiều, làm thật nhiều, đi thật nhiều, gặp gỡ thật nhiều người và chứng kiến nhiều điều. Phấn đấu dấn thân xông pha trải nghiệm là cách rất tốt để xây dựng nền tảng tiền đề cho tương lai.”

“Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông nhưng kỳ thực lại rất hữu hạn ngắn ngủi. Nên nếu bạn còn trẻ, hãy học cách để biến tuổi trẻ của bạn thành vô giá.”

Tải sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

>> Tải sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF bản mới nhất: 

Lời kết

Có thể nói cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là lời tâm sự và nhắn nhủ mà tác giả Rosie Nguyễn gửi gắm đến các bạn trẻ. Tuổi trẻ là hữu hạn, vì thế hãy đứng lên và làm những điều bản thân ấp ủ, đi thật nhiều, khám phá thế giới và không ngừng học hỏi kiến thức để khi đã đi qua tuổi trẻ và nhìn lại, tâm hồn bạn được thảnh thơi vì bạn đã có cho mình một tuổi trẻ rực rỡ. 

Thông qua bài viết này, Tài liệu IELTS hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho các bạn và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật thêm nhiều đầu sách hay nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF

Khởi nghiệp tinh gọn PDF

Đắc nhân tâm PDF

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Sách Cambridge IELTS 18 hiện đang là cơn sốt của giới học IELTS khi mà đại học Cambridge mới cho ra mắt trong năm 2023 này. Đây hiện là bản mới nhất trong bộ sách luyện thi nổi tiếng Cambridge

Bình luận

Bình luận