Giới Thiệu Sách Boost Your Vocabulary 8 – Cambridge IELTS

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bộ sách Boost your vocabulary là một phần tài liệu quan trọng không thể thiếu đối với những người đang theo học IELTS. Boost your vocabulary 8 đã được biên soạn xong và cho ra mắt, giúp các bạn có thể tham khảo khi làm xong bộ đề Cambridge IELTS 8. Cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu về cuốn sách này các bạn nhé!

Boost your vocabulary 8 và những điều cần biết

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Boost your vocabulary 8-16 được biên soạn bởi Đinh Thắng và các bạn trong nhóm IELTS Family. Nhà tài trợ của cuốn sách này là HP Academy, trung tâm đã góp phần tài trợ một phần kinh phí để giúp team tạo ra bộ sách này.

Boost Your Vocabulary 8

Cuốn sách này tạo ra với mục đích giúp người đọc có thể tiếp cận dễ dàng hơn với kho tàng từ vựng. Với phương châm giúp tất cả các bạn học sinh, sinh viên đạt được điểm IELTS đúng với mong muốn của bản thân, nhóm đã biên soạn cuốn sách này bằng tất cả những nhiệt huyết với nghề.

Boost your vocabulary 8 bao gồm những bài test trong cuốn Cambridge IELTS 8. Tuy nhiên, trong cuốn này, mọi người đã tập trung chú trọng vào việc giải nghĩa từ vựng cũng như liệt kê những từ vựng hay, mới, cần thiết cho việc học giúp học sinh học một cách hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo: Review sách Boost Your Vocabulary Cam 7

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách học IELTS bằng cuốn Boost your vocabulary 8

Các bạn nên làm bài test Reading trước, sau đó mới đọc sách để sửa bài và học từ vựng. Các bước sau đây sẽ góp phần giúp bạn học tốt hơn:

Bước 1: Bạn hãy tải link PDF của cuốn sách này về máy ( link sách có ở phần cuối bài viết này). Nhờ vậy, các bạn sẽ không cần phải sử dụng mạng Internet vẫn có thể mở cuốn sách này ra để học.

Bước 2: Tìm mua cuốn Cambridge IELTS 8 của Nhà xuất bản Cambridge hoặc tìm link PDF để tải về. Tránh trường hợp mua những cuốn sách không đúng và chuẩn xác.

Bước 3: Tập trung làm bài test trong cuốn đó, bạn cũng có thể làm 1 passage nếu không có nhiều thời gian.

Bước 4: Xem cuốn Boost your vocabulary 8 để đối chiếu từ vựng trong bài test. Cột bên trái của sách sẽ là bản gốc gồm các từ học thuật được bôi đậm. Và cột bên phải gồm những từ vựng này với các định nghĩa hoặc từ đồng nghĩa của nó.

Boost Your Vocabulary 8

>>> Tham khảo: Tải sách IELTS Vocabulary Booster Ebook – Artur Krotkov & Nadin Miles miễn phí

Download Boost your vocabulary 8 đầy đủ

Các bạn hãy tải sách về để học tại link dưới đây nhé:

download

Trên đây là những chia sẻ của Tài liệu IELTS về cuốn sách Boost your vocabulary 8. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn đọc. Hãy tải ngay bản PDF của sách này về để học tốt hơn các bạn nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận