Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL dành cho các học sinh THCS thì hãy đọc bài viết này nhé! Hôm nay, tailieuielts.com sẽ review chi tiết cho các bạn về Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 đây là bộ sách dùng luyện thi thực hành cho học sinh thi TOEFL.

Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 PDF Free

1. Tìm hiểu kỳ thi TOEFL

TOEFL JUNIOR là bài thi tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở, giúp đánh giá học sinh một cách toàn diện. Kỳ thi giúp những học sinh đánh giá được khả năng của họ. Từ đó, họ có thể tìm ra khía cạnh nào của ngôn ngữ tiếng Anh mà họ giỏi và những khía cạnh nào họ phải cải thiện. 

TOEFL JUNIOR được Bộ giáo dục và đào tạo công nhận là tiêu chuẩn về năng lực ngoại ngữ đầu vào của học sinh THCS. Dựa trên kết quả cuộc thi, phụ huynh cũng có thể đánh giá được trình độ của con theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR) và khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

>>> Xem thêm: Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Basic PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Giới thiệu sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 nằm trong bộ sách Perfect Toefl Junior gồm 3 cuốn Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1, Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 2 và Book 3. Độ khó các quyển tương đương nhau và ở level ở B1-B2, nội dung sách tổng hợp các đề Practice tests.

Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 PDF Free

Đây là cuốn sách luyện thi thực hành dành cho học sinh chuẩn bị cho bài thi TOEFL Junior. Mục tiêu của quyển sách này là cung cấp cho học sinh những bài thi thực hành bám sát với  bài thi TOEFL Junior thật  nhất có thể.

Quyển này giúp học sinh có được sự luyện tập cần thiết để làm bài tốt cho kỳ thi. Sách này được viết để những học sinh THCS có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra TOEFL Junior. Tài liệu có thể được sử dụng tại trường hoặc tự học tại nhà.

Sách này bao gồm một quyển chứa câu hỏi và câu trả lời, đáp án và giải thích tiếng Anh và cả CD MP3. Bên cạnh đó, các từ thường dùng trong bài thi TOEFL Junior được sắp xếp trong phần phụ lục dễ tra cứu.

>>> Tham khảo: Download sách IVY’s Listening 15 Actual Tests TOEFL iBT PDF Free

Nội dung sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3

Sách bao gồm 3 bài test với hình thức và độ khó tương tự như kỳ thi thực tế và phân theo 3 lĩnh vực:

  • Đọc hiểu,
  • Hình thức và Ý nghĩa Ngôn ngữ,
  •  Nghe hiểu.
Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3

Sách này là giáo trình dành cho các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL Junior, có chứa các chủ đề thường xuất hiện và các dạng bài điển hình trong bài thi TOEFL Junior thật. Vì vậy, khi luyện sách này thật cẩn thận thì các thí sinh có thể phát huy khả năng của mình và đạt điểm cao trong bài thi.

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3
download 2

Mong rằng với những thông tin về sách Perfect TOEFL Junior Practice Test book 3 mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu luyện thi TOEFL và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân.

>>> Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận