Review+Download Sách Word Power Made Easy PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Như chúng ta đã biết, từ vựng là một phần rất quan trọng đối với tất cả các ngôn ngữ. Việc học từ vựng không những giúp chúng ta có thêm nhiều vốn từ hay mà chúng còn giúp chúng ta tự tin giao tiếp hơn. Ở bài viết sau, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu tới bạn cuốn Word Power Made Easy.  Đây là cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ tin dùng cho việc trau dồi vốn từ vựng và nâng cao trình độ ngoại ngữ. 

word power made easy 1

Thông tin sách Word Power Made Easy

Word power made easy là cuốn sách rất hữu ích giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, sách còn là một trong những sách học từ vựng TOEIC hay. Cuốn sách cung cấp rất nhiều từ vựng cùng các hệ thống ví dụ rõ ràng giúp bạn hiểu cách dùng và nhớ từ lâu hơn.

  • Tên sách: Word Power Made Easy
  • Tên tác giả: Norman Lewis
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Số trang: 528
  • Định dạng tệp: PDF

Các bạn có thể yên tâm về chất lượng của cuốn sách này bởi tác giả Norman Lewis rất nổi tiếng. Ông là một tác giả, nhà ngữ pháp, từ điển học và từ nguyên học, đồng thời là người có thẩm quyền hàng đầu về các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Ông đã xuất bản rất nhiều sách với một số ấn bản bao gồm Word Power Made Easy. Các tác phẩm của ông đều được nhiều độc giả đón nhận. 

>>> Tham khảo thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn sách này dành cho ai?

Word Power Made Easy là một trong sáu cuốn sách học từ vựng được Hội đồng Anh (British Council – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS) đề cử. Cuốn sách là một tài liệu học từ vựng vui vẻ và khá nhẹ nhàng dành cho bất cứ ai muốn bắt đầu lại với tiếng Anh. Nếu bạn thích học theo phương pháp mới thì bên cạnh quyển này còn có Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh học theo phương pháp người do Thái hiệu quả. Hoặc Easy vocabulary for daily life – học từ vựng qua hệ thống hình ảnh, âm thanh, sơ đồ sinh động; Mindmap English Vocabulary – học qua sơ đồ tư duy sinh động hay Bộ từ vựng effortless english – học tiếng Anh theo phương pháp bắt chước như trẻ em.

Word Power Made Easy phù hợp với mọi đối tượng và mọi trình độ. Cuốn sách không chỉ dành cho những người thiếu tự tin về kỹ năng của họ mà cuốn sách này dành cho tất cả những người có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. 

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hệ thống từ vựng phong phú. Nó không giới hạn ở bất kỳ kỹ năng cụ thể nào, do đó, bạn đọc có thể học từ vựng và áp dụng cho các phần Nghe, nói, đọc, viết. 

Bên cạnh Word Power Made Easy, thì có những quyển sách kinh điển như bộ English Vocabulary in Use gồm 3 quyển từ cơ bản đến nâng cao hay Barron’s Essential Words for the IELTS. Hay bộ sách giúp bạn luyện tiếng anh từ con số 0 “Oxford Word Skills

Word Power Made Easy gồm những nội dung nào?

Khi tiếp cận cuốn sách học từ vựng IELTS này, bạn đọc vừa có thể học mà cũng vừa có thể chơi. Bởi cuốn sách không liệt kê các từ vựng theo chủ đề mà tích hợp từ vựng vào các trò chơi ngắn gọn cùng các câu đố thú vị. Qua đó, giúp bạn tiếp thu từ vựng tốt hơn và không thấy nhàm chán sau mỗi bài học. 

Sau mỗi trò chơi, hệ thống từ vựng đã học sẽ được giải thích ngắn gọn phần nghĩa dựa trên ngữ cảnh (context) của câu văn. Việc tiếp thu từ vựng này sẽ giúp người đọc thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc học rất nhàm chán như bao cuốn sách khác. Nếu như bạn ngại học từ mới thì đây sẽ là cuốn sách tự học tiếng anh giúp vực lại hứng thú của người học.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cách phát âm, đưa ra từ nguyên để “bắt” người đọc phải suy đoán ngữ nghĩa của từ. Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra lời khuyên để tránh các lỗi chính tả phổ biến và đưa ra các phần hữu ích như các quy tắc ngữ pháp cầu kỳ, đang lỗi thời và có thể bị lỗi thời nên được bỏ qua một cách an toàn. 

Sau mỗi phần bài tập sẽ có giải chi tiết về đáp án. Sau khi làm các bài tập vận dụng xong bạn có thể sử dụng phần lời giải để so sánh đối chiếu, rút ra kinh nghiệm từ những lỗi sai cho lần sau.

Download sách Word Power Made Easy PDF miễn phí

Để tải xuống Word Power Made Easy pdf, hãy nhấp vào nút bên dưới.

>>> Tham khảo: Những bộ sách/sách luyện từ vựng IELTS:

Tên sáchTác giả/NXBGiới thiệu sơ lược
Cambridge Vocabulary for IELTSCambridgeDành cho các bạ̣n 4.5+
Cambridge Vocabulary for IELTS AdvancedCambridge– Dành cho band 5.5 trở lên muốn chinh phục 7.0+
– Từ vựng chuyên sâu, chủ đề học thuật
– Tiếp nối quyển Cambridge Vocabulary for IELTS
IELTS Band 9 Vocab SecretsCambridge– Sử dụng hiệu quả phần ngữ pháp tiếng Anh – mảng học thuật
– Giúp cách hành văn chuyên nghiệp hơn
– Dành cho mức band 5.0+ muốn nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng chuyên nghiệp hơn
Collins Vocabulary for IELTSCollins– Thuộc bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển rèn luyện đầy đủ các nội dung cần thiết cho IELTS
– Dành cho các bạn có band 5.0 muốn nâng lên từ 6.0
– Chỉ có 18 units, còn Cambridge Vocabulary for IELTS thì có đến 25 units.
Collins Cobuild Key Words for IELTSCollins– Gồm 3 quyển Starter, Improver, Advanced từ cơ bản đến nâng cao
– Dành cho các bạn mới bắt đầu đến mục tiêu 7.0 trở lên
22000 essential words for IELTS and TOEFLHarold Levine– Từ vựng thường gặp trong IELTS, TOEFL
– Xem như một cuốn từ điển từ vựng IELTS
– Có các từ đồng nghĩa, collocations
– Có bản song ngữ

Word Power Made Easy là tài liệu rất hữu ích dành cho bạn để phục vụ cho các kỳ thi quan trọng như: SAT, TOEIC, IELTS, TOEFL,… Đây là tài liệu luyện IELTS được cả thí sinh và giáo viên tin dùng. Dù là tài liệu gì chăng nữa thì việc chăm chỉ ôn tập mới là kết quả cuối cùng. Chính vì vậy, bạn hãy học từ vựng mỗi ngày để nâng cao trình độ của mình nhé. 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh chi tiết
Review sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh chi tiết
Nếu bạn đang học tiếng anh và cần một “bí kíp” về những cấu trúc câu mà bạn luôn gặp khó khăn với nó thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ mách bạn cách tải

Bình luận

Bình luận