[Download] Sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 PDF

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Kỳ thi SAT có sự đổi mới từ Paper SAT sang Digital SAT nên cấu trúc phần thi Toán cũng có sự thay đổi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm sách ôn thi Toán để thích ứng với sự đổi mới này thì sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu ngay về quyển sách này nhé!

Giới thiệu sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

gioi thieu sach digital sat math practice questions 2023
Giới thiệu sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Digital SAT Math Practice Questions 2023 là cuốn sách tổng hợp các câu hỏi bài tập toán mẫu theo cấu trúc mới của bài thi Digital SAT kèm phần giải thích kỹ lưỡng cho các câu trả lời và thông tin chi tiết về bài kiểm tra.

Digital SAT Math Practice Questions 2023 là một phần trong bộ sách Test Prep của Nhà xuất bản Vibrant giúp cho học sinh, sinh viên luyện thi SAT hiệu quả. Các tác giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi SAT đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cập nhật kiến thức thường xuyên để biên soạn ra cuốn sách này.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Vì sao nên mua sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Sat Digital
Cập nhật thông tin bài thi Digital SAT với sách Digital Sat Math Practice Questions 2023

Những bạn đang luyện thi SAT chắc hẳn đã cập nhật thông tin về sự thay đổi trong cấu trúc và cách thức thi Digital SAT so với kỳ thi giấy. Một chút thông tin nhỏ cho bạn, digital SAT là dạng bài thi trên máy tính và các trường đại học hiện tại có thể sẽ đánh giá cao dạng bài thi này hơn.

Với bài thi Digital SAT phần Toán, các đề bài đơn giản, ngắn gọn hơn ở dạng trắc nghiệm, tập trung vào 4 phần: Đại số, Giải quyết vấn đề và Phân tích dữ liệu, Toán cao cấp, Hình học và Lượng giá. Ngoài ra, khoảng 30% số câu sẽ là câu hỏi thực tiễn. Và xuyên suốt bài thi, bạn được phép sử dụng máy tính cầm tay.

Như vậy, việc mua sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 vào thời điểm này là phù hợp cho bạn vì sách tổng hợp thông tin mới nhất và dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi Toán và quy trình chấm điểm của Digital SAT. 

Ngoài ra, khi sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ có quyền truy cập vào ngân hàng câu hỏi toán học đã được các chuyên gia SAT tuyển chọn để tăng điểm thi Toán trong bài thi Digital SAT.

Đối tượng phù hợp sử dụng sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 dành cho đối tượng như sau:

 • Học sinh THPT và sinh viên đang có ý định đi du học hoặc muốn thi vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc, Canada và một số quốc gia khác.
 • Học sinh, sinh viên muốn làm quen với cấu trúc đề thi mới của bài thi Digital SAT và muốn tăng điểm thi SAT môn Toán.
 • Trung tâm luyện thi, gia sư cần tài liệu để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang luyện đề thi Digital SAT cho học sinh, sinh viên.

Nội dung chi tiết sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Nội dung chi tiết sách Digital Sat Math Practice Questions 2023
Nội dung chi tiết sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 gồm có 300 câu hỏi thực hành môn toán có mức độ khó khác nhau để bạn có thể đánh giá trình độ kiến thức của mình cũng như cải thiện điểm yếu và nhận ra điểm mạnh của bản thân để phân bổ hợp lý thời gian luyện thi các phần của môn Toán.

Ngoài ra, để giúp các bạn hiểu logic đằng sau các câu trả lời, sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 còn đưa cả hai cách giải thích là giải thích chi tiết và giải thích gây phân tâm để bạn có thể tìm hiểu và khám phá từng đáp án một trong trắc nghiệm.

Bên cạnh đó, sách còn có một phần riêng để thông tin về kỳ thi Digital Math và cấu trúc bài thi Toán nhằm giúp bạn nắm rõ cách thức thi mà không quá còn bỡ ngỡ về sự đổi mới này.

Nội dung sách gồm có 7 phần:

 • Phần 1: Giới thiệu về kỳ thi Digital SAT
 • Phần 2: Tổng quan về phần thi SAT Math
 • Phần 3: Đại số
 • Phần 4: Toán cao cấp
 • Phần 5: Giải quyết vấn đề và Phân tích dữ liệu
 • Phần 6: Hình học và Lượng giá
 • Phần 7: Bài kiểm tra Toán

Ưu và nhược điểm của sách Digital SAT Math Practice Questions 2023

Ưu điểm

 • Sách có phần giải thích cặn kẽ và giải thích gây phân tâm cho mỗi câu hỏi thực hành môn Toán giúp bạn động não suy nghĩ cách giải của câu trả lời thay vì chỉ tập trung tìm ra đáp án đúng.
 • Các bài tập trong sách đều bám sát với cấu trúc và phần câu hỏi trong kỳ thi Digital SAT thực tế giúp bạn làm quen với bài thi.
 • Sách có phân loại câu hỏi theo mức độ dễ, trung bình và khó để bạn có thể đánh giá trình độ kiến thức của mình.

Nhược điểm

 • Phần giải thích gây phân tâm có thể không cần thiết đối với một số bạn đang luyện thi Digital SAT phần Toán.

>>> Xem thêm các tài liệu luyện thi SAT liên quan:

Hướng dẫn sử dụng sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 hiệu quả

Để luyện thi môn toán hiệu quả với sách Digital SAT Math Practice Questions 2023, bạn có thể tham khảo cách học dưới đây:

 • Tự đánh giá năng lực và đặt mục tiêu trước khi bắt đầu học SAT: Để đánh giá năng lực hiện tại của mình, bạn có thể đăng ký tham gia làm bài thi thử SAT tại các trung tâm luyện thi. Từ đó, xác định ưu, khuyết điểm của mình để đặt mục tiêu và phân bổ thời gian học phù hợp.
 • Nắm kỹ các lý thuyết và khái niệm trong sách: Trước khi giải bài tập, bạn cần phải nắm vững các lý thuyết và công thức Toán. Song, bạn có thể vừa thực hiện giải bài tập vừa mở công thức ra xem và áp dụng vào bài toán.
 • Làm các bài tập thực hành: Hãy chú trọng giải từng bài tập thực hành và nghiền ngẫm cách giải thích của mỗi câu trả lời nhỏ trong câu hỏi. Như vậy, khi gặp các bài tập tương tự, tốc độ giải bài tập của bạn sẽ nhanh hơn.
 • Thực hành làm bài thi Toán trong thời gian thực: Ở chương cuối có một bài kiểm tra thử, bạn hãy cố gắng vận dụng công thức và cách giải bài tập đã được chỉ dẫn trong sách để thử giải bài toán trong thời gian quy định. 
 • Kiểm tra và đánh giá: Sau khi hoàn thành bài thi, bạn hãy kiểm tra đáp án và xem những câu trả lời của bạn là đúng hay sai. Với những câu sai, bạn hãy đánh giá lại cách làm và tham khảo cách giải trong sách để cải thiện lỗi sai đó.

Link tải sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 PDF miễn phí

>>> Tải sách Digital SAT Math Practice Questions 2023 PDF:

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đôi chút về nội dung mà sách “Digital SAT Math Practice Questions 2023” cung cấp. Tailieuielts.com mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn tìm kiếm được tài liệu luyện thi SAT phù hợp. Các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tài liệu SAT để cập nhật những nguồn tài liệu hay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

[Review] Sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023
[Review] Sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023
Bạn đang tập trung luyện thi SAT và tìm kiếm cuốn sách cung cấp chương trình ôn tập toàn diện để giúp bạn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi SAT. Nếu vậy, sách Princeton Review SAT Premium Prep 2023
[Download] Sách SAT Vocabulary A New Approach PDF
[Download] Sách SAT Vocabulary A New Approach PDF
Phần đọc hiểu, viết và ngôn ngữ trong bài thi SAT đang trở nên khó hơn nên việc trau dồi từ vựng luyện thi SAT thường xuyên là cần thiết. Vì vậy, sách SAT Vocabulary A New Approach chính là
[Review] Kaplan SAT Prep Plus 2023 PDF Free
[Review] Kaplan SAT Prep Plus 2023 PDF Free
Chứng chỉ SAT không quá xa lạ đối với học sinh chuẩn bị đi du học. Có rất nhiều sách luyện thi SAT khác nhau, làm thế nào bạn có thể tìm ra quyển sách sẽ giúp bạn thành công

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận