Download Ebook Intensive IELTS Listening (Ebook + Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi của mình nhưng kỹ năng Listening đang còn kém và bạn vẫn đang loay hoay chưa biết xử lý như thế nào? Thì Intensive IELTS Listening chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn

REVIEW CHI TIẾT INTENSIVE IELTS LISTENING

Download Ebook Intensive IELTS Listening
Download Ebook Intensive IELTS Listening

Cấu trúc sách chia thành 4 chap:

Chap 1: Bài luyện đề theo 5 dạng nghi vấn hay gặp trong IELTS Listening là Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice . Mỗi Unit sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề với độ khó tăng dần.

Chap 2: Bài Test tổng quát áp dụng theo format đề thi IELTS như đề thật với một số dạng thắc mắc đã tráo đổi thứ tự. Thông qua bài test, bạn sẽ nghiên cứu thắc mắc, xác định dạng bài và áp dụng kiến thức, kinh nghiệm đã làm bài tại hoạt động 5 bài học trên và tự nâng cao.

Chap 3: Bao gồm phần Audioscripts của một số bài luyện theo Unit và bài test. Từ đây, một số bạn sẽ check lại đáp án đúng tại chap 4.

Chap 4: Đáp án cuối cùng. Vì phần này tại bản scan Pdf sách không được rõ lắm cần phải hãy zoom to để rà soát nhé, đừng tham quan tại định dạng pdf bé.

Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook Intensive IELTS Listening

Link Download Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Một số lưu ý khi học sách Intensive IELTS Listening

Khi nhấn vào link và bạn sẽ thấy sách chẳng có gì cả ngoài đề? Đúng vậy, sách chẳng có gì cả ngoài đề. Nhưng với IELTS, luyện đề là điều kiện quan trọng để bạn tăng band điểm. Nếu không làm đề nhiều, bạn không quen được format bài thi, một số dạng thắc mắc sẽ ra hay giữ cho mình kinh nghiệm làm bài thế nào cho tốt.

Sách cung ứng nguồn đề chất lượng và chia theo dạng thắc mắc cụ thể với một số cách thể hiện đề khác nhau. Từ đó, bạn thuận lợi hiểu được dạng thắc mắc này sẽ có đề như thế nào mà áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả. Có nhiều bạn đã từng học lý thuyết về dạng bài, chiến thuật làm bai…nhưng khi áp dụng thì không được bởi xác định sai dạng thắc mắc, không đúng bắt buộc đấy. Nên luyện tập để hiểu thông báo là điều thiết yếu nhé.

Tổng thể sách có 5 Unit nhưng bài Nghe thì khá là nhiều cần phải bạn có thể học 1 Unit /1 ngày hoặc 2 ngày để giữ được thông báo, hiểu sâu vấn đề hơn. Nhớ check lại đáp án sau khi làm xong bài, đừng tham quan trước. Nhớ luyện tập thường xuyên, cuốn sách không dày, sẽ hết nhanh thôi.

Bạn sẽ được trải nghiệm một số cách ra đề khác nhau nhưng theo cùng một dạng nghi vấn, từ đó hiểu rõ hơn bài thi Listening.

Sách được thiết kế với cấu trúc bài chia thành 4 chương (từ 1 đến 4), mang đến cho người học 5 dạng bài cơ bản thường xuyên tham gia IELTS Listeningtest (bao gồm Ticking and Table Flling, Map Labeling, Short Answer, Matching và Multiple Choice).

Giúp người học bắt đầu và chinh phục những dạng bài này một cách dễ dàng. Kèm theo đó là Tapescripts cho từng phần, giúp bạn luyện nghe theo phương pháp luyện nghe – chép chính tả cực kỳ hiệu quả.

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Bình luận

Bình luận