Download bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Các văn bằng nổi tiếng như Toeic, IELTS, KET, PET, … là những yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các cuộc thi quốc tế này. Cambridge Preliminary English Test đã trở thành bộ sách được yêu thích và săn đón để chuẩn bị cho kỳ thi PET.

Sau đây, Tailieuielts.com sẽ chia sẻ đến bạn những tin về cuốn sách Cambridge Preliminary English Test.

Cambridge Preliminary English Test

Giới thiệu Cambridge Preliminary English Test

  • Tựa đề: Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
  • Tác giả: University of Cambridge
  • Nhà xuất bản: University of Cambridge

Chương trình PET được thiết kế cho củng cố tính độc lập của người học, bằng cách cung cấp các công cụ cần thiết để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Thí sinh đạt trình độ B1 có khả năng sử dụng tiếng Anh để:

  • Giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày
  • Đọc sách và tạp chí đơn giản
  • Viết thư về các chủ đề quen thuộc
  • Ghi chú trong các cuộc họp

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test

Bộ sách Cambridge preliminary english của Cambridge gồm 8 tập, được biên soạn với mục đích nâng cao khả năng tự học và cung cấp công cụ, đơn vị kiến ​​thức cho người học trước khi tham gia kỳ thi PET. 

Xem thêm Tải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) Free

Mỗi cuốn sách bao gồm 2 phần: Cambridge preliminary english Book và Cambridge preliminary english Audio với nội dung phân bổ hợp lý, giúp thí sinh giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày, đọc hiểu các đoạn văn nhỏ và viết theo các chủ đề quen thuộc.

image 14

Trọng tâm kiến thức của từng cuốn sách trong bộ Cambridge preliminary english.

Các bài tập trong Cambridge Preliminary English Test hay ôn thi PET

Pet là một kỳ thi uy tín trên toàn thế giới, cấu trúc của bộ sách ôn luyện Cambridge preliminary english bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các bài tập trong sách cũng truyền tải nội dung và hình thức sát với đề thi thật.

  • Phần Đọc – Viết: Dạng bài đọc hiểu có chứa các từ khóa, rèn luyện cho người học khả năng đọc nhanh, nắm ý chính và làm quen với các từ và cấu trúc thông dụng. Bài viết sẽ có khoảng 100 từ với các chủ đề quen thuộc, gần gũi với người học.
  • Phần nghe: Audio của mỗi cuốn sách giúp học viên luyện tập và kiểm tra kỹ năng nghe mỗi ngày với tài liệu được thu âm với giọng chuẩn ở tốc độ trung bình.
  • Phần Nói: Cambridge preliminary english sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề thông dụng và phổ biến thường gặp trong giao tiếp xã hội. Đây là phần bạn cần tập trung và luyện tập kiên trì để có thể giao tiếp và ứng xử linh hoạt, nhanh nhạy.

bai tap trong cambridge preliminary english test
Bài tập trong Cambridge Preliminary English Test

Ưu điểm của sách Cambridge Preliminary English Test

PET là một kỳ thi đầu vào, so với bảng chung của Hội đồng Châu Âu, khung B1. Người được cấp chứng chỉ PET có kỹ năng giao tiếp cơ bản với các chủ đề đơn giản trong cuộc sống. Đây cũng là chứng chỉ được nhiều quốc gia và trường học công nhận nên ngày càng có nhiều người muốn chinh phục kỳ thi này.

Nhiều người muốn có bằng PET để đi du học hoặc làm việc trong các công ty nước ngoài, do đó cần phải chuẩn bị cho kỳ thi PET. Tuy nhiên, bắt đầu học từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả lại là băn khoăn của nhiều người.  

Cambridge preliminary english là bộ tài liệu luyện thi và luyện thi PET được nhiều chuyên gia và người học đánh giá là vô cùng hữu ích. Các kiến ​​thức cơ bản và bài tập trong mỗi cuốn sách giúp người học củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hàng ngày.

PET là chứng chỉ anh văn quốc tế được nhiều quốc gia và trường học công nhận.

Cuốn sách giúp các bạn làm quen với các dạng đề thi PET (đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết). Các câu trả lời được bao gồm ở cuối cuốn sách. Các bài kiểm tra thực hành cung cấp cho thí sinh một cơ hội tuyệt vời để làm quen với kỳ thi PET. Thực hành các kỹ thuật. 

Cuốn sách dành cho học sinh bao gồm các tài liệu luyện tập cũng như các tài liệu trực quan màu sắc hấp dẫn dành cho Giấy 3 (Nói), giúp học sinh chuẩn bị tốt cho bài thi Nói theo cặp.

Sở hữu bằng cấp danh giá như Toeic, Ielts, KET, PET,…là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các cuộc thi quốc tế này. Học tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ dẫn bạn đến nhiều cơ hội thành công và hội nhập hơn. 

Xem thêm

Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phíDownload trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free
Download Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF FreeDownload bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho bé

Cách học Cambridge Preliminary English Test hiệu quả

Không có phương pháp học ngoại ngữ nào tốt hơn sự kiên trì và chăm chỉ của chính bạn. 

Bộ sách gồm 8 cuốn theo thứ tự từ dưới lên trên để người học nâng cao trình độ từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao hơn. Đi theo thứ tự này giúp bạn nắm chắc kiến ​​thức cơ bản, phát triển và mở rộng kiến ​​thức ngoại ngữ.

Bộ sách được phân chia thành 4 kỹ năng chi tiết nên người học cần học và rèn luyện kỹ năng cho thành thạo, tránh học lệch. Các kỹ năng đòi hỏi phải luyện tập nhiều, người học nên thường xuyên ôn tập và trau dồi kiến ​​thức.

Download sách Cambridge Preliminary English Test

Link download sách  Cambridge Preliminary English Test 

download 2

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Trên đây là những thông tin về Cambridge Preliminary English TestTailieuielts.com chia sẻ đến bạn và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để ôn luyện thi PET.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Cambridge IELTS General training 11-16, đây là bộ giáo trình chuẩn sát nhất với đề thi IELTS thật. Có thể xem nó như bộ sách gối đầu giường của hàng ngàn thí sinh dự thi, cứ 10 người học IELTS

Bình luận

Bình luận