Download Ebook IELTS Writing Recent Actual Tests

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh, đặc biệt là có ý định nâng cao điểm số dưới bài thi IELTS Writing, cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests sẽ là tài liệu hữu ích dành cho những bạn. IELTS Writing Recent Actual Tests đưa ra các lỗi thường gặp trong bài viết IELTS, cách dùng từ ngữ để tạo cần phải bài viết IELTS hoàn hảo và các kỹ năng để viết luận cho Task 2.

Xem thêm:

Thông tin bộ sách IELTS Recent Actual Tests

Thông tin sách IELTS Recent Actual Tests

  • Tên: IELTS Recent Actual Tests
  • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng
  • NXB: New Channel Internation Education Group
  • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề
  • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học

IELTS Recent Actual Tests được tổng hợp một số đề thi giống với đề thi thật IELTS để một số bạn có thể luyện tập làm quen theo một số dạng đề tốt hơn. Các cuốn sách được tổng hợp theo từng năm và phân chia theo kỹ càng năng. Mỗi kỹ càng năng bao gồm một số cuốn sách riêng, xếp theo quy trình thành lập từng năm. Ở đây cô có 4 cuốn Listening, 5 cuốn Reading và 1 cuốn Speaking, 1 cuốn Writing.

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được dùng cho ai?

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé! 

Bên cạnh bộ IELTS Recent Actual Tests, bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện IELTS kinh điển như The Official Cambridge Guide to IELTSCambridge IELTS General training 11-16Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2Expert On Cambridge IELTS Practice Tests. Những bộ sách này thuộc NXB Cambridge nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, mỗi bộ sách có nhiều quyển nên có thể phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook IELTS Writing Recent Actual Tests

Thật may mắn, vì đây lại là cuốn sách độc nhất dưới bộ sách này có dịch sang tiếng Việt, cần phải thời cơ cho các bạn mới bắt đầu học IELTS đã đến rồi đây. Bằng việc bổ sung thêm phần kiến thức về bài thi cũng như các chiến thuật, bí quyết viết bài tại ngay phần đầu của cuốn sách, người học sẽ không bị hoang mang trước khi bắt đầu đặt bút viết bài.

Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests
IELTS Writing Recent Actual Tests
writng
IELTS Writing Recent Actual Tests

Nếu xét về khái quát thì cuốn sách này tạm được, độc nhất có một khuyết điểm: Sách không có bài tập thực hành như hai cuốn trên. May mắn là, sách cung ứng một lượng lớn bài tập, từ vựng hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn hoàn toàn tin tưởng để những bạn tham khảo bài dòng và học từ mới nhé.

Đặc biệt tại cuối sách sẽ có đáp án và câu trả lời mẫu theo từng đề thi giúp bạn tự check và kiếm tìm ý tưởng hay cho bài nói của mình. Bạn có thể học theo những chương với ngữ pháp, từ vựng, idea trước khi bắt đầu luyện đề.

Bên cạnh sách IELTS Writing Recent Actual Tests, bạn có thể tham khảo thêm sách IELTS Reading Recent Actual Test và IELTS Listening Recent Actual Test để có thể luyện tập song song nhé.

Link Download IELTS Writing Recent Actual Tests

Bạn có thể tải sách ở link dưới đây hoặc tìm kiếm cho mình nhiều sách hơn để học tập tại chuyên mục Ebook IELTS của chúng tôi!

download

>>> Xem thêm những sách luyện đề IELTS hay khác:

IELTS 5 Practice Tests AcademicAchieve IELTS Practice Test Book
IELTS Practice Test PlusIELTS Test builder
Collins Practice Test for IELTSHandbook IELTS Kien Tran’s
Essential Tests for IELTS

Trên đây là một số đánh giá sơ lược về sách IELTS Recent Actual Tests Writing, bạn có thể tham khảo và rinh sách về tự luyện. Chúc bạn học tập tốt và thành công nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận