[PDF] Sách Professional English In Use Marketing

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Professional English In Use Marketing là sách tiếng Anh chuyên dụng sử dụng trong ngành Marketing từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang học chuyên học chuyên ngành Marketing và mong muốn được làm việc trong môi trường quốc tế thì hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu xem quyển sách này có nội dung như thế nào nhé!

Giới thiệu sách Professional English In Use Marketing

Professional English In Use Marketing là một cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành dành cho người làm việc trong lĩnh vực marketing. Cuốn sách này cung cấp từ vựng, cấu trúc câu, và cách sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành trong các tình huống thực tế liên quan đến marketing.

gioi thieu sach professional english in use marketing
Giới thiệu sách Professional English In Use Marketing

Thông tin về sách Professional English in Use Marketing:

Tác giả:Cate Farrall và Marianne Lindsley (2008) – Cả hai tác giả đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như là làm giảng viên giảng dạy trong lĩnh vực Marketing.
Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Đại học Cambridge
Số trang:Pp. 144
ISBN:978-0-521-70269-0

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng phù hợp dùng sách Professional English In Use Marketing

doi tuong su dung sach professional english in use marketing
Đối tượng sử dụng sách Professional English In Use Marketing

Sách Professional English In Use Marketing được viết cho đối tượng người học thuộc trình độ trung cấp và trên trung cấp bởi vì những từ vựng được cung cấp trong sách chủ yếu là những thuật ngữ nâng cao dành cho dân trong ngành dùng để giao tiếp. 

Ngoài ra, những người đang học và làm việc trong ngành Marketing đều có thể sử dụng cuốn sách này để nâng cao vốn từ vựng cũng như kiến thức tiếng Anh chuyên ngành. Đồng thời, giảng viên đại học cũng có thể sử dụng sách này làm nguồn tài liệu tham khảo để giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Marketing.

Nội dung chi tiết sách Professional English In Use Marketing

Professional English In Use Marketing có tổng cộng 50 bài học, được chia làm 8 phần chính bao gồm: (1) Khái niệm cơ bản về Marketing, (2) Nghiên cứu, (3) Sản phẩm (4) Định vị và Thương hiệu (5) Con người – Khách hàng và Nhân viên (6) Giá cả (7) Kênh phân phối (8) Quảng bá và Khuyến mãi.

noi dung sach professional english in use marketing
noi dung sach professional english in use marketing 2
noi dung sach professional english in use marketing 3
Nội dung chi tiết sách Professional English In Use Marketing

Mỗi bài học đều được tóm gọn trong 2 trang. Trang bên trái của mỗi bài giải thích các từ, cách diễn đạt mới cũng như cho thấy cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh thực tế. Trang bên phải cho phép bạn kiểm tra và phát triển sự hiểu biết của mình về ngôn ngữ mới cũng như cách sử dụng ngôn ngữ đó thông qua các bài tập.

professional english in use marketing moi unit 2 trang
Sách Professional English In Use Marketing thiết kế mỗi bài học 2 trang

Bên cạnh 50 bài học, sách còn đưa thêm 12 phụ lục bổ sung tài liệu sử dụng từ vựng marketing trong thực tế. Ngoài ra, còn có một mục lục liệt kê tất cả các từ và cách diễn đạt mới được trình bày trong sách.

Đáp án của các bài tập có câu hỏi đều nằm ở cuối trang, trừ một số bài tập bao gồm cả mục Over to you ở cuối mỗi bài được thiết kế để viết hoặc thảo luận sẽ không có đáp án cụ thể.

Ưu và nhược điểm của sách Professional English In Use Marketing

Ưu điểm

  • Sách cung cấp các thuật ngữ Marketing, phù hợp với sinh viên và người đi làm trong lĩnh vực Marketing
  • Bài tập đa dạng và có phần câu hỏi mở rộng giúp người học có thể ứng dụng các từ vựng mới trong tình huống cụ thể.
  • Có sẵn đáp án đối chiếu ở cuối trang và phiên âm từ vựng.
  • Các đoạn trích trong sách đều được trích dẫn từ các nguồn tin có thực.

Nhược điểm

  • Sách không có phần giải thích chi tiết cho mỗi đáp án cũng như gợi ý cho phần câu hỏi mở rộng.
  • Sách không giải thích nghĩa chi tiết cho từng từ vựng mới.

>>> Tham khảo thêm tài liệu học tiếng Anh:

Hướng dẫn sử dụng sách Professional English In Use Marketing hiệu quả

Để tận dụng hết tài nguyên mà sách Professional English In Use Marketing mang lại, người học có thể tham khảo cách sử dụng sách dưới đây:

  • Bước 1: Xem phần giải thích của các từ vựng qua bài học ở trang bên trái của sách, tra nghĩa từ vựng bằng từ điển Anh-Việt để nắm được các khái niệm của thuật ngữ và tập phát âm chuẩn theo phiên âm IPA. Đồng thời, người học nên chuẩn bị vở để ghi chép từ vựng mới.
  • Bước 2: Tiến hành làm các bài tập ở trang bên phải của sách. Sau khi làm xong, người học có thể kiểm tra đáp án ở cuối trang, nếu làm sai câu nào thì người học có thể tìm lời giải thích thông qua giảng viên đại học hoặc tra mạng Internet.
  • Bước 3: Tập vận dụng những từ vựng đã học trong mỗi bài học để trả lời cho phần câu hỏi mở rộng “Over to you”. Và vì câu hỏi “Over to you” không có lời giải trong sách nên bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra ngữ pháp như Virtual Writing Tutor, Grammarly hoặc hỏi người trong ngành về phần bài tập.

Link tải sách Professional English In Use Marketing PDF miễn phí 

>>> Tải sách Professional English In Use Marketing PDF:

Professional English In Use Marketing là nguồn tài liệu nên tham khảo dành cho các bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực Marketing. Và để cập nhật những nguồn tài liệu tiếng Anh hay, các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Tài liệu IELTS nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
“By far” là cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối về ý nghĩa thực sự của nó. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá chi tiết và rõ ràng hơn về “By far
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Học cách viết mail cho thầy cô không chỉ là một cách giao tiếp, mà còn là một kỹ năng quan trọng trong học tập và sự nghiệp. Trong bài viết này,  Tài liệu IELTS mời các bạn cùng tìm hiểu
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
“You’re welcome là gì?” trong tiếng Anh thường được sử dụng khi chúng ta trả lời lịch sự sau khi được cảm ơn. Đây không chỉ là một cách đơn giản để nói “không có gì,” mà còn chứa đựng
[PDF] Sách Professional English In Use Marketing
[PDF] Sách Professional English In Use Marketing
Professional English In Use Marketing là sách tiếng Anh chuyên dụng sử dụng trong ngành Marketing từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang học chuyên học chuyên ngành Marketing và mong muốn được làm việc trong môi trường

Bình luận

Bình luận