Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi rằng “những cuốn sách chinh phục ngữ pháp cơ bản nào phù hợp nhất cho người tự học tại nhà?” Vì vậy, trong bài viết này Tailieuielts sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sách A Practical English Grammar Exercises mà chúng tôi thấy rất phù hợp cho các bạn nào muốn tự học ngữ pháp cơ bản tại nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.

Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Giới thiệu tổng quan về bộ sách A Practical English Grammar Exercises

A Practical English Grammar là bộ sách giới thiệu về các chủ điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Vì thế phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng anh, cũng là sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc hay. Đặc biệt, nếu bạn đang ôn thi TOEIC thì đây cũng là một trong những sách ngữ pháp TOEIC đáng để tham khảo.

Bộ sách được biên soạn uy tín bởi tác giả Thomson & Martinet, bao gồm 1 sách lý thuyết và 1 sách bài tập.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review bộ sách A Practical English Grammar Exercises

A Practical English Grammar – Exercise 1

Nội dung chính của sách A Practical English Grammar gồm 39 chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh mà bất cứ người học nào cũng cần nắm. Ở mỗi chủ điểm ngữ pháp, sách sẽ lần lượt giới thiệu về định nghĩa, cách sử dụng, những lưu ý khi dùng và đưa ra ví dụ cụ thể.

Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Ngoài ra, quyển sách bài tập còn cung cấp 100 bài tập tương ứng với các chủ điểm ngữ pháp đã được giới thiệu ở phần lý thuyết. Các bài tập được thiết kế chủ yếu dưới dạng điền khuyết và viết lại câu.

Quyển sách a practical English grammar này phù hợp với những bạn mới học tiếng Anh, trình độ Beginner. Hoặc những Bạn đang cần xây dựng lại nền tảng ngữ pháp cơ bản chuẩn bị cho quá trình học tiếng Anh ở những cấp độ cao hơn.

A Practical English Grammar – Exercise 2

Completely revised and updated to reflect changes in language use. NEW Organization into two easy-to-use parts, making it quicker to find the information you want. Part 1 is a complete topic-by-topic student’s grammar, with section introductions highlighting common mistakes. Part 2 is a guide to key vocabulary topics, including an A-Z list of common word problems. NEW Also available online, including 87 diagnostic tests.

Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Được dịch: Hoàn toàn sửa đổi và cập nhật để phản ánh những thay đổi trong việc sử dụng ngôn ngữ. Tổ chức vừa cập nhật thành hai phần dễ sử dụng, giúp tìm kiếm thông tin bạn muốn nhanh hơn. Ở phần 1 là một ngữ pháp hoàn chỉnh theo chủ đề của học viên, với phần giới thiệu phần làm nổi bật các lỗi phổ biến. 

Phần 2 là phần hướng dẫn về các chủ đề từ vựng quan trọng, bao gồm danh sách A-Z về các vấn đề từ thông dụng. Phiên bản mới cũng có sẵn trực tuyến, bao gồm 87 bài test.

>>> Xem thêm:

Review A Practical English Grammar Exercises

Review của bạn Dương Yến

Bạn chia sẻ bạn mua cuốn sách này hồi năm ngoái và đã làm được gần hết các bài tập trong đó rồi. Với bạn, ngữ pháp là chìa khóa quan trọng để mở các cánh cửa kỹ năng trong tiếng Anh. Nếu không có vốn kiến thức nền tảng ngữ pháp chắc chắn thì sẽ không dễ vượt qua được những kỳ thi quốc tế – bạn cho là vậy.

Hồi mua cuốn sách này, bạn chỉ nghĩ đơn giản là dùng nó để ôn luyện mà thôi. Nhưng giờ thì bạn mới thấy nó thật hữu ích. Không chỉ giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học mà còn bổ sung, nâng cao và rút ra những lỗi sai mà trước giờ bạn không để ý đến.

Nhờ vậy mà bạn đã hoàn thiện hơn trong các bài essay cũng như speaking được chuẩn xác hơn. Bạn chia sẻ thêm bạn cực kỳ yêu thích cuốn sách này. Hy vọng mọi người cũng học được nhiều điều hay từ cuốn sách.

Độc giả Kim Quyên

Bạn chia sẻ bạn mua cuốn này chung với cuốn English Grammar In Use (xanh lá), cuốn đó là giải thích cách sử dụng từng loại ngữ pháp, còn cuốn sách A Practical English Grammar Exercises là giúp bạn ôn tập kĩ hơn về các ngữ pháp đó.

Bài tập trong sách có hầu hết là các loại ngữ pháp mà chúng ta sử dụng, bài tập tăng dần từ dễ đến khó, sắp xếp theo từng mục dễ tìm kiếm nên rất phù hợp với việc ôn tập.

Bạn chia sẻ thêm nếu muốn ôn tập cho bản thân ngữ pháp tốt hơn thì nên mua đầy đủ cả hai cuốn để dễ dàng cho việc ôn tập.

Độc giả Nguyễn Hoàng Khánh Linh

A Practical English Grammar Exercises, cuốn sách bài tập tiếng anh nâng cao tuyệt vời, nó rất bổ ích và giúp bạn rất nhiều. Trước khi tìm đến nó, bạn học tiếng anh cũng khá lắm nhưng sau những bài bài kiểm tra điểm thấp bạn cảm thấy khó chịu vô cùng bởi trước giờ việc học tiếng anh với bạn không khó. Vậy bạn sai ở đâu, ngã từ lúc nào?

Bạn mệt mỏi và thế là bạn của bạn đã giới thiệu cuốn sách này, nó đến với bạn thật bất ngờ. Sau khi sử dụng nó, bạn đã tiến bộ hơn hẳn, bạn thích thú với kết quả này và đang cố gắng hơn để hoàn thành các bài tập trong quyển sách. Bạn chia sẻ thêm bạn cảm thấy vô cùng an tâm khi có nó ở bên.

Tải sách A Practical English Grammar Exercises miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link bên dưới:

download

Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu, phân tích cuốn sách A Practical English Grammar Exercises và không thể không kể đến phần cung cấp link tải sách vô cùng quan trọng. Hy vọng rằng bài review này sẽ giúp ích được các bạn thật nhiều trong việc học tiếng anh của mình. Chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bình luận

Bình luận