Download trọn bộ sách Master TOEFL Junior (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

TOEFL Junior là một kỳ thi thường dành cho các học sinh ở bậc THCS để đánh giá trình độ tiếng Anh. Để quá trình ôn tập diễn ra dễ dàng hơn thì Tailieuielts sẽ chia sẻ đến bạn một nguồn tài liệu hữu ích cho kỳ thi.

Đó là bộ Master TOEFL Junior, hãy tìm hiểu thông tin cũng như là nội dung của Master TOEFL Junior qua bài viết dưới đây nhé!

Download trọn bộ sách Master TOEFL Junior (PDF+Audio) Free

>>> Xem thêm: Tải sách TOEFL iBT Activator Listening Advanced (PDF+Audio) Free

Giới thiệu sách Master TOEFL Junior

Master TOEFL Junior là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh muốn vào các trường trung học cơ sở hoặc các chương trình trao đổi trên khắp nước Mỹ.

  • Tác giả: Richie Hahn 
  • Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh 
  • Năm xuất bản: 2015 

Master TOEFL Junior gồm 3 level gồm: Basic, Intermediate và Advanced dành cho những ai đang có trình độ từ A2 đến B2. Ở mỗi level có đầy đủ cả 3 kỹ năng như nghe, đọc và ngữ pháp.

Mỗi cuốn sách trong bộ Master TOEFL Junior bao gồm một hướng dẫn được nghiên cứu kỹ lưỡng và chi tiết cho từng phần của Bài thi TOEFL Junior. 

Bộ sách này được thiết kế nhằm cung cấp cho người dự thi những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt điểm cao trong Bài thi TOEFL Junior. Hướng dẫn này dành cho những sinh viên muốn đánh giá khả năng nắm bắt của họ về các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tham gia vào môi trường học tiếng Anh.

>>> Tham khảo: Download trọn bộ sách Master TOEFL Junior (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Master TOEFL Junior

Cuốn sách này sẽ là một tài sản tuyệt vời cho những ai đang chuẩn bị thi TOEFL để vào các trường trung học cơ sở và các chương trình trao đổi trên khắp nước Mỹ. Cuốn sách này bao gồm 8 phần. 

1. The Orientation

2. The Diagnostic Test: Phần này của cuốn sách sẽ đánh giá khả năng nghe hiện tại của bạn. Bài kiểm tra dự đoán cho bạn biết điểm mạnh nghe của bạn và cũng là điểm bạn nên tập trung vào để cải thiện kỹ năng của mình. Ngoài ra, bài kiểm tra chẩn đoán cung cấp cho bạn điểm số mà bạn có thể tham khảo lại sau khi bạn làm bài kiểm tra thực hành để xem kỹ năng nghe của bạn đã cải thiện đến mức nào kể từ khi bạn bắt đầu cuốn sách này. 

3. The Question Types: Phần này của cuốn sách cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL Junior. 

4. The Hints: Đây là nơi bạn sẽ học các thủ thuật và gợi ý để giúp bạn trả lời thành công từng loại câu hỏi. Phần này cũng bao gồm các phương pháp bạn có thể sử dụng để nhận ra các loại câu hỏi cụ thể và giải thích các bẫy của bài kiểm tra được sử dụng để lừa bạn trả lời sai.

5. The Example Questions: Phần này đưa ra chiến lược minh họa cách một loại câu hỏi cụ thể xuất hiện trong một đoạn hội thoại nghe. Mỗi câu hỏi ví dụ là một cơ hội để thực hành tự trả lời một loại câu hỏi cụ thể trước khi bạn gặp phải khi chúng lẫn lộn với nhiều loại câu hỏi khác. Mỗi câu hỏi ví dụ được theo sau bởi một lời giải thích đầy đủ, cung cấp câu trả lời chính xác và lý do tại sao các lựa chọn khác không chính xác. 

6. The Dictation Questions: Mục đích chính của phần này là cung cấp cho bạn cơ hội luyện nghe các cụm từ chính. Các cụm từ khóa cần thiết để hiểu từng đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi được đưa ra trong mỗi phần chính tả. Phần chính tả của mỗi đơn vị cũng hoạt động như một câu hỏi ví dụ thứ hai để bạn có thể thực hành một loại câu hỏi cụ thể trước khi giải quyết các bài kiểm tra thực hành. 

7. The Practice Tests: Mỗi đơn vị loại câu hỏi đều có bài kiểm tra thực hành để bạn có cơ hội tự trả lời các loại câu hỏi cụ thể trước khi thử bài kiểm tra thực tế ở cuối cuốn sách này. Các bài kiểm tra thực hành sẽ cho thấy sự cải thiện của bạn đối với từng loại câu hỏi khi bạn nghiên cứu các đơn vị cụ thể của chúng. 

8. The Sample Actual Test: Phần cuối cùng của cuốn sách này là cơ hội để bạn xem bạn đã học được gì và bạn đã cải thiện được bao nhiêu. Nó sẽ cho bạn cảm giác thật về những gì bạn nên mong đợi trong bài thi nghe TOEFL Junior. Bài kiểm tra thực tế mẫu này chỉ dựa trên các thông báo/ bài nói và các cuộc hội thoại. 

>>> Xem thêm: Tải sách How To Master Skills For The TOEFL IBT Speaking Basic PDF Free

Giới thiệu các bộ sách của Master TOEFL Junior

Master Toefl Junior có 3 level: basic, intermediate, advanced (tương đương A2 ->B2). Trong đó, mỗi level có 3 cuốn gồm: Listening, Reading, Language Form & Meaning để rèn luyện cả 3 kỹ năng (Nghe, Đọc, Ngữ pháp). Bộ sách được thiết kế theo level từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể:

  • Master Toefl Junior level basic (3 cuốn): nội dung sách làm quen với dạng đề thi – Toefl Junior, độ khó không cao nên phù hợp với người học mới bắt đầu.
  • Master Toefl Junior level intermediate (3 cuốn) giúp tăng cường kiến thức và rèn kĩ năng. Nên luyện bộ này song song với bộ 2 Toefl junior (sách của New oriental) (4 cuốn kỹ năng).
  • Master Toefl Junior level advance (3 cuốn): luyện kỹ năng bậc cao cấp hơn, kiến thức ~ B2.

Link download trọn bộ sách Master TOEFL Junior PDF kèm Audio miễn phí

Trên đây là những thông tin về Master TOEFL Junior. Tailieuielts.com hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu TOEFL có ích cho quá trình ôn luyện của các bạn. Chúc các bạn thi tốt và đạt kết quả cao nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách

Bình luận

Bình luận