Download English Phrasal Verbs in Use Intermediate (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Để giao tiếp tiếng Anh được lưu loát và giống với người bản địa hơn, cũng như muốn nâng cao điểm số bài thi IELTS thì Phrasal verbs là một trong những phần kiến thức không thể thiếu. Với mong muốn hỗ trợ bạn học tốt nhất, tailieuielts.com gửi đến các bạn cuốn sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate giúp các bạn mở rộng vốn từ của mình.

Download English Phrasal Verbs in Use Intermediate (PDF+Audio) Free

Giới thiệu English Phrasal Verbs in Use Intermediate

 • Tên sách: English Phrasal Verbs in Use Intermediate
 • Bộ sách/Có mấy phần: 70 units
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Tác giả: Michael McCarthy và Felicity O’Dell
 • Năm xuất bản: 2017
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : 3.5+

English Phrasal Verbs in Use Intermediate thuộc bộ English Phrasal Verbs In Use dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản, muốn trau dồi thêm để sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn. Để học được sách này thì tốt nhất bạn nên ở trình độ từ 3.5+.

Sách cung cấp cho bạn 1000 cụm động từ và động từ thường gặp trong các cuộc đối thoại hằng ngày từ cơ bản đến nâng cao. Các cụm động từ này được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và hấp dẫn.

Cuốn sách này được bạn học đánh giá cao ở phần bài tập thực hành, vì nó được thiết kế đa dạng các câu hỏi và có thêm cả hình ảnh minh họa.

>>> Xem thêm: Tổng hợp Phrasal Verbs with Put phổ biến trong tiếng Anh

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Ở cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy hơn 1000 cụm động từ để bạn có thể sử dụng nhuần nhuyễn cũng như giao tiếp hiệu quả hơn trong tiếng Anh.

English Phrasal Verbs in Use Intermediate
English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Ở mỗi bài học trong sách, các bạn sẽ lần lượt được cung cấp các cụm động từ, nghĩa của chúng, ví dụ minh họa và cách đọc nối âm sao cho chuẩn xác.

Mỗi cụm động từ trong sách đưa ra đều được minh họa bằng hình ảnh sinh động, chỉ cần nhớ tới hình ảnh đó là bạn sẽ nhớ ngay nghĩa của từ. Điều này cực kì hữu ích với các cụm động từ có nhiều nghĩa, sách tạo ra sự liên kết giữa các nghĩa với nhau thông qua hình ảnh giúp bạn dễ ghi nhớ hơn rất nhiều.

Ngoài ra sách còn phân tích các ý, chỉ ra cách sắp xếp đúng/sai vị trí của verb và particle trong cụm động từ. 

English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Phần lý thuyết

Cuối cùng là phần bài tập áp dụng, các dạng câu hỏi được thiết kế đa dạng và sáng tạo, cũng được đi kèm với hình ảnh minh họa.

English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Phần bài tập trong sách

>>> Tham khảo: Tổng hợp 800 + 1500 phrasal verbs thông dụng trong tiếng anh download miễn phí

Link download English Phrasal Verbs in Use Intermediate PDF kèm Audio miễn phí

download

5 mẹo giúp bạn ghi nhớ các Phrasal verbs dễ dàng hơn

 • Không nhóm các Phrasal verbs theo động từ, vì nếu làm theo cách này bạn sẽ cảm thấy mau chán vì chúng chỉ giống nhau ở động từ chứ nghĩa của chúng hoàn toàn không có sự liên kết với nhau. Nếu liệt kê theo cách như vậy thì bạn chỉ đơn giản là cố ép bản thân mình học thuộc thôi.
 • Hãy nhóm chúng theo từ phụ trợ (particle): thay vì nhóm các cụm động từ theo động từ đứng đầu thì các bạn hãy nhóm chúng theo từ phụ trợ. Vì các từ phụ trợ thường biểu thị một số nghĩa chính, nếu bạn không biết nghĩa của cụm động từ đó bạn có thể suy luận.
 • Nhóm các cụm động từ theo chủ đề:  bạn cũng có thể chia theo chủ đề như gia đình, tình yêu,… cách học này giúp bạn dễ nhớ hơn rất nhiều vì các cụm động từ có sự liên kết với nhau, không những thế nó còn tăng khả năng diễn đạt của bạn, khi bạn cần nói về một chủ đề nào đó thì bạn đã có sẵn những từ về đề tài này rồi.
 • Đặt các cụm động từ trong bối cảnh: cách này không chỉ riêng đối với học cụm động từ mà là đối với từ vựng nói chung, khi đặt chúng vào bối cảnh cụ thể bạn sẽ hiểu sâu hơn về chúng và nhớ lâu hơn.
 • Kể chuyện với các cụm động từ được liên kết: cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là thực hành. Thay vì đặt từng ví dụ cho từng cụm động từ riêng lẻ thì bạn hãy viết nên một câu chuyện sử dụng nhiều cụm động từ thử xem sao.

>>> Xem thêm: Download sách chinh phục cụm động từ cô Trang Anh PDF Free

Phrasal verbs là một phần kiến thức khá khó trong quá trình học tiếng Anh. Tài liệu IELTS hy vọng với phần thông tin trên đây về cuốn sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong giai đoạn này, chúc các bạn học tập tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để tham khảo thêm nhiều tài liệu luyện thi hot nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận