Download sách NEW ENGLISH FILE 1-6 (PDF+Audio) Free

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh không khó, chỉ cần bạn kiên trì luyện tập là có thể nói tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày. Bài viết dưới đây, Tailieuielts sẽ giới thiệu tới bạn cuốn sách NEW ENGLISH FILE – một tài liệu cải thiện đột phá tiếng Anh giao tiếp. 

Có thể nói, tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng và cần thiết hiện nay, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Anh giao tiếp giúp bạn có thu nhập cao hơn trong công việc. Tiếng Anh giao tiếp cũng giúp bạn có thể đi du học, đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Và quyển sách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Thông tin sách NEW ENGLISH FILE

NEW ENGLISH FILE là tài liệu học tiếng Anh giao tiếp 6 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng, kiến thức từ dễ đến khó. Do đó, nếu bạn đang ở trình độ thấp thì có thể học từ bài đơn giản. Hay nếu trình độ cao hơn có thể nâng lên các bài khó. 

new english file 4
 • Tên sách: NEW ENGLISH FILE
 • Tác giả: Christina Latham-Koenig
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Cấp độ: 6 cấp độ
 • Phù hợp với trình độ: Mọi trình độ

Sách NEW ENGLISH FILE gồm tất cả 6 cấp độ. Cấp độ cơ bản nhất cho người chưa có nhiều kiến thức là Beginner (A1). Cấp độ tiếp theo đối với người học có một chút kiến thức là Elementary. Tiếp đến là một loạt các cấp độ cao hơn về kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi bạn đã có kỹ năng và kiến thức nhất định sau 5 phần trên, bạn có thể tiếp tục học phần nâng cao hơn Advanced để trở nên thành thạo nhất.

Trình độ kết thúc mỗi level tương đương với chứng chỉ tiếng anh thực tế như sau:

 • Beginner = A1
 • Elementary = A1 & A2
 • Pre – Intermediate = B1
 • Intermediate = B1 & B2
 • Upper – Intermediate = B2 & C1
 • Advanced = C2

Nội dung của cuốn sách được đánh giá là phù hợp với mọi trình độ. Với người bắt đầu học tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể sử dụng. Cuốn sách sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiếng Anh giao tiếp, giúp bạn đọc có thể biết được mình nên trau dồi kiến thức nào, học từ đâu là tốt nhất.

Mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các tài liệu:

 • Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Bonus Test and Assessment CD-ROM
 • DVD Video Training
Bạn có thể tham khảo thêm: Cambridge IELTS 18

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn sách cung cấp những nội dung gì?

New English File cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, bao gồm cả cấu trúc, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Do cuốn sách được viết ra là để dành cho tất cả mọi người – những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh nên sách viết khá chi tiết, dễ hiểu. Kể cả những bạn yếu tiếng Anh cũng có thể tiếp cận được.

Hệ thống bài tập giúp bạn làm mới bản thân, tiến bộ hơn về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không chỉ là kỹ năng giao tiếp thôi đâu. Nếu luyện nói thường xuyên thì bạn có thể dễ dàng luyện nói như người bản xứ đấy!

Các kiến thức đã học sẽ được thực hành ở phần bài tập và ôn lại ở những bài tiếp sau để củng cố. Trong phần thực hành nói (Speaking), bạn cần vận dụng linh hoạt tối đa tất cả những kiến thức đã được học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các kỹ năng về ngữ điệu, nối âm… để nói nhiều nhất mà vẫn đúng nhất. 

Chắc chắn để giao tiếp được thì bạn cần nói thật nhiều, nói ở mọi lúc, mọi nơi mà có thể nhé! Mình tin rằng với sự cố gắng của bạn thì bạn sẽ nhận được thành quá sớm thôi. Cố lên nhé!

Link download NEW ENGLISH FILE PDF kèm Audio miễn phí

Trên đây, Tailieuielts đã giới thiệu tới bạn cuốn NEW ENGLISH FILE. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cuốn sách này và có thêm tài liệu hay để học nhé. 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận