Download trọn bộ sách Objective IELTS (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang muốn tự ôn luyện để chinh phục 7.0 trong kỳ thi IELTS sắp tới thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Objective IELTS, đây được xem là “trợ thủ đắc lực” cho bộ Cambridge Practice Test For IELTS huyền thoại của nhà xuất bản Cambridge.

Download trọn bộ sách Objective IELTS (PDF+Audio) miễn phí

Objective IELTS là tài liệu luyện thi IELTS 2 cấp độ, dành cho thí sinh thi phần the Academic and General Training. Bộ sách sử dụng phân tích các bài thi IELTS thực của thí sinh. Objective IELTS gồm 2 quyển Intermediate và Advanced có thể được sử dụng riêng hoặc nối tiếp nhau. Mỗi sách cung cấp 60-80 giờ học, kết hợp cả Workbook và CD-ROM.

Objective IELTS Intermediate

Download trọn bộ sách Objective IELTS miễn phí (PDF+Audio)

Đối tượng phù hợp

Objective IELTS Intermediate là bộ sách phù hợp với người học đang ở trình độ trung cấp, band điểm từ 4.5 – 5.0 IELTS. Bộ sách gồm có 3 quyển là Teacher Book, Work Book và Students Book nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiến thức của người học.

Nội dung sách

Các quyển trong bộ Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Students Book và Work Book đều được viết chuyên sâu với nội dung về các chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS để giúp người học tham khảo.

 • Mỗi sách gồm có 20 chủ đề quen thuộc như: Communicate, Ways to learing, Discovering the past, A Helthy diet, City attractions, Transport, What is job statisfaction… với vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản phù hợp cho người học ở trình độ Trung cấp.
 • Ở mỗi chủ đề, các bạn sẽ được cung cấp các bài học và phân tích từ vựng, ngữ pháp theo từng kỹ năng và kèm theo các bài tập thực hành.
 • Ở cuối sách sẽ có phần keys answer để người học tự kiểm tra đáp án.
 • Cuối sách còn có thêm phần viết và luyện tập đọc để giúp người học nâng cao trình độ của 2 kỹ năng này.
 • Sách Objective IELTS Intermediate còn có Audio đi kèm để luyện tập được 4 kỹ năng trong bài thi IELTS.

Ở điểm từ 4.5 – 5.0 IELTS, bạn có thể tham khảo thêm IELTS Express, Ready for IELTS (Ready for IELTS Workbook), IELTS Ngọc Bách, Complete IELTS Level 4.0 – 7.5, Basic IELTS.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Objective IELTS Advanced

Objective IELTS Advanced

Đối tượng phù hợp

Sách Objective IELTS Advanced phù hợp cho người học đang có mức điểm 6.0-7.0 IELTS trở lên. Sách giúp người học nâng cao kiến thức trước khi thi kỳ thi IELTS thật.

Nội dung sách 

Bộ sách này cũng gồm có 3 quyển Work Book, Student Book và Teacher Book. Mỗi quyển đều có nội dung bài học theo cấu trúc chung về các chủ đề quen thuộc thường gặp trong bài thi IELTS thật.

 • Sách gồm 20 bài học với chủ đề nâng cao như: Brands, Spotlight on communication, Information over load, Only a game, Music Master, Sociaty… Những chủ đề đều được chia nhỏ và phân tích rõ ràng, dễ hiểu.
 • Các bài học giúp người học rèn luyện và nâng cao từ vựng, kỹ năng đọc – hiểu, ngữ pháp, … để phân tích, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng cho người học.
 • Sách Objective IELTS Advanced được minh họa dễ hiểu nên người học có thể tham khảo.
 • Bên cạnh đó, sách có những bài luyện tập giúp người học ôn luyện kỹ hơn về ngữ pháp cũng như từ vựng.
 • Sách có kèm theo Audio để bạn rèn luyện 4 kỹ năng thi IELTS.
 • Cuối sách cũng sẽ có phần keys answer để bạn tự kiểm tra đáp án
 • Bộ sách này có độ khó cao, các loại đề khá khó vì thế người học cần nhiều thời gian để cải thiện và nâng cao năng lực của mình.

Để đạt điểm 6.0-7.0 IELTS trở lên, bạ đừng bỏ qua Get IELTS Band 9, Mindset for IELTS, Complete IELTS Band 6.5 – 7.5 hay Objective IELTS.

Cách sử dụng Objective IELTS Intermediate – Advanced hiệu quả

Cả 2 bộ sách Objective IELTS Intermediate và Objective IELTS Advance có nội dung theo từng chủ đề riêng nên người học chỉ cần lên kế hoạch học sao cho phù hợp.

 • Chuẩn bị bút giấy và bắt đầu từ Unit 1 trở đi. Dần về sau các bài học sẽ tăng cấp độ khó hơn nhằm nâng cao trình độ cho người học 
 • Hãy ghi chú  lại các cụm từ, từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện để sử dụng cho các bài thi sau. Các bạn sẽ học được nhiều ngữ pháp và từ vựng để áp dụng cho kỳ thi IELTS thật.
 • Canh thời gian để làm bài, sau đó kiểm tra đáp án để tự đánh giá năng lực luyện đề của mình.

Link tải bộ sách Objective IELTS PDF kèm Audio

>>> Xem thêm những sách học IELTS hay khác:

IELTS Target 6.5IELTS Advantage SkillsImprove Your Skill for IELTS
Road to IELTSSucceed in IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Hackers IELTSAcademic IELTS MikeĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Bridge to IELTSStep Up to IELTSCambridge Complete IELTS bands 5-6.5
Achieve IELTSThe best preparation for IELTS
Complete IELTS Bands 5-6.5

Mong rằng với những thông tin về sách Objective IELTS mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận