Download sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 PDF tập 1 và tập 2

Back to school IELTS Vietop

Các em học sinh chuẩn bị lên lớp 7 chắc hẳn đang phân vân và muốn tìm chọn một cuốn bộ sách bài tập để luyện tập các kiến thức đã học trên lớp đặc biệt là môn Tiếng Anh. Vậy hãy cùng xem những review sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 và tập 2 dưới đây nhé!

Download sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 PDF tập 1 và tập 2

Bộ sách Bài tập Tiếng Anh lớp 7 được tác giả Mai Lan Hương ( Chủ biên) và Nguyễn Thanh Loan biên soạn. Đây là một trong số bộ sách được giáo viên và học sinh đánh giá rất trọng tâm và chất lượng giúp các em học sinh luyện sâu hơn về kiến thức từ vựng và ngữ pháp đã học.

Xem thêm Download sách Mai Lan Hương lớp 9 PDF – Sách bài tập tiếng Anh lớp 9

Nội dung sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7

Cuốn sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 tập 1 và tập 2 này đều gồm 6 dạng bài tập, được tác giả biên soạn dựa theo nội dung của 6 dạng bài trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh 7 tập 1. Trong mỗi dạng bài tập gồm có 5 phần:

  • Phần A – Phonetics: bao gồm các bài tập ngữ âm nhằm củng cố cách phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau tránh để các bạn học sinh bị nhầm lẫn.
  • Phần B- Vocabulary and Grammar: gồm những bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm ôn luyện và ghi nhớ từ vựng. Ngoài ra, bổ sung và ôn tập lại kiến thức ngữ pháp đã học trong từng bài học.
  • Phần C – Speaking: gồm các bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại và sắp xếp đoạn hội thoại,… nhằm giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp.
  • Phần D – Reading: Bao gồm các dạng bài: đoạn văn ngắn, dạng bài điền vào chỗ trống, chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi hoặc đọc sau đó chọn  T (true) – F (false),… nhằm ôn lại bài tập đã học trên lớp và cải thiện kỹ năng đọc.
  • Phần E – Writing: bao gồm các bài tập viết lại câu hoặc viết đoạn văn nhằm luyện tập kỹ năng viết.
  • Sau phần bài tập của mỗi dạng bài tập sẽ có một bài kiểm tra nhỏ và sau 3 dạng bài tập lớn sẽ có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học.

Xem thêm: Cách phát âm ed

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link download sách bài tập Tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 và tập 2

download

Xem thêm

Download sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF có đáp ánDownload sách Mai Lan Hương lớp 8 tập 2 PDF miễn phí
Download sách Mai Lan Hương lớp 8 Tập 1 PDF mới nhấtDownload sách Mai Lan Hương lớp 9 tập 1 PDF miễn phí

Trên đây là Review của Tailieuielts về sách bài tập Tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 và tập 2 và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh có những lựa chọn sách phù hợp, từ đó sẽ cải thiện và nâng cao khả năng học Tiếng Anh

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận