Download sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF có đáp án

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong chương trình tiếng Anh lớp 7 thì sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 là cuốn sách ôn tập không thể thiếu với các em học sinh. Sách còn được nhiều thầy cô tham khảo cho vào các bài thi bởi tính ứng dụng cao của nó. Cùng Tailieuielts tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này qua bài viết dưới đây.

Download sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF

Giới thiệu sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2

Sách Bài tập Tiếng anh 7 Tập hai (Có đáp án) được biên soạn bởi hai tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên. Sách giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, thực hành để nắm vững kiến thức môn tiếng Anh 7 dựa theo chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách là tập thứ 2 trong bộ sách bài tập Tiếng Anh 7 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Pearson. Dựa theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 7, cuốn sách bài tập này gồm 6 đơn vị bài tập. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

 • Phần A – Phonetics: gồm các bài tập ngữ âm giúp các em học sinh củng cố khả năng phát âm và tăng khả năng nhận biết các âm.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: gồm các bài tập và ngữ pháp giúp học sinh ôn luyện từ vựng và củng cố ngữ pháp qua từng chủ đề bài học.
 • Phần C – Speaking: gồm các bài tập đặt câu hỏi, sắp xếp hội thoại, hoàn tất đoạn hội thoại,… giúp các em rèn luyện kỹ năng nói.
 • Phần D – Reading: phần này gồm các đoạn văn ngắn dưới dạng điền vào ô trống, chọn từ điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc câu rồi xác định T (true) hoặc F (false),… giúp học sinh luyện tập kỹ năng đọc hiểu.
 • Phần E – Writing: rèn luyện kỹ năng viết qua các bài tập viết đoạn văn.

Xem thêm Download bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương PDF có đáp án

Qua mỗi đơn vị bài tập, học sinh được cung cấp một bài kiểm tra (Test for Unit). Bên cạnh đó, sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) giúp củng cố và ôn tập kiến thức đã được học.

bai tap sach tieng anh mai lan huong lop 7
Bài tập sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2

Download sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF
Nội dung sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2

Nối tiếp sách bài tập Tiếng anh 7 Tập một, cuốn sách gồm 7 chủ đề và 2 bài test:

 • Unit 7: Traffic
 • Unit 8: Films
 • Unit 9: Festivals around the world

TEST YOURSELF 3

 • Unit 10: Sources of energy
 • Unit 11: Traveling in the future
 • Unit 12: An overcrowded world

TEST YOURSELF

ĐÁP ÁN

Link tải sách Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF có đáp án

download

Xem thêm

Download sách Mai Lan Hương lớp 8 Tập 1 PDF mới nhấtDownload sách Mai Lan Hương lớp 9 tập 1 PDF miễn phí
Download sách Mai Lan Hương lớp 8 tập 2 PDF miễn phíDownload sách Mai Lan Hương lớp 9 PDF – Sách bài tập tiếng Anh lớp 9

Ngoài việc ôn tập kiến thức sách giáo khoa thì nguồn sách Bài tập Tiếng anh 7 Tập hai là nguồn uy tín để ôn luyện và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Tài liệu IELTS chúc các em đạt chăm chỉ học tập để đạt điểm cao trong nhiều kỳ thi sắp tới.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận