Download sách Học đánh vần tiếng Anh PDF miễn phí mới

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có lẽ với nhiều người học, việc đánh vần tiếng Anh là thứ gì đó nghe rất lạ và không cần thiết. Tuy nhiên sự thật không phải như thế. Để biết rõ hơn về đánh vần trong tiếng Anh thì bạn đọc hãy cùng tailieuielts.com qua bài review này về cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh nhé!

Download sách Học đánh vần tiếng Anh PDF miễn phí mới

1. Ưu điểm của sách Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách Học Đánh vần Tiếng Anh là một tập hợp gồm hơn 200 quy tắc chính tả được nghiên cứu và biên soạn cẩn thận. Sau khi phát hành thành công cuốn sách đầu tiên, tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã tổng hợp những ý kiến ​​đóng góp của độc giả để hoàn thiện phiên bản tiếp theo của cuốn sách. 

Phiên bản mới của Học đánh vần tiếng Anh có cải tiến so với phiên bản cũ và có nhiều điểm đáng khen nhưng cũng có một số hạn chế. Vậy nên có thể những đánh giá từ các độc giả có kinh nghiệm sử dụng sách sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn.

Các quy tắc này được chia thành 22 bài học về trọng âm, nguyên âm, âm đôi, phụ âm, kỹ thuật kết nối âm khi nói; đánh vần và phát âm các từ viết tắt tiếng Anh … Tác giả đã thử nghiệm trên hàng ngàn từ để tìm ra các quy tắc chính tả phổ biến, vì vậy độ chính xác và hữu ích khi sử dụng cuốn sách này là rất cao.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Học đánh vần tiếng Anh với sơ đồ tư duy Mindmap

Phần lớn kiến ​​thức được  giải thích bằng các ví dụ trực quan, dễ hiểu. Lý thuyết chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như khi tác giả muốn chỉ ra những lỗi thường gặp khi nói tiếng Anh, cách khắc phục các lỗi này hay khi tác giả muốn giới thiệu chi tiết về các thông tin mới vẻ nhưng lại không được dễ hiểu dễ nhớ cho lắm.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là tác giả sử dụng bản đồ tư duy để hướng dẫn bạn học cũng như giải thích các quy tắc. Bên cạnh đó, tác giả cũng kết hợp với việc đầu tư vào hình ảnh minh họa với những trang sách đầy màu sắc, giúp cho việc ghi nhớ và áp dụng các quy tắc rất dễ dàng và thú vị.

Download sách Học đánh vần tiếng Anh PDF miễn phí mới
Bạn sẽ được ứng dụng sơ đồ tư duy để hướng dẫn cách học

Mặc dù có nội dung mới mẻ và hữu ích, phiên bản cũ hơn của “Học đánh vần tiếng Anh” đã nhận được phản hồi về chất lượng chưa tốt về mặt hình thức. Việc đóng gáy sách không cẩn thận dễ khiến gáy sách  bị bung ra trong quá trình sử dụng. Cuốn sách phiên bản mới  giải quyết được vấn đề này không chỉ bằng cách sử dụng keo, mà còn bằng cách khâu các gáy sách lại với nhau. 

Nội dung sách cũng đã được lược bỏ để thay thế một số phần lý thuyết bằng nhiều ví dụ  thực tế hơn. Do đó, cuốn sách này mang tính thực tiễn cao hơn và tạo tiền đề cho người học sớm phát âm  tiếng Anh chuẩn và có ngữ điệu như người bản ngữ.

3. Học đánh vần tiếng Anh giúp bạn tự tin phát âm chuẩn xác

Sách bao gồm các quy tắc đánh vần được nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng với một tập hợp lớn các từ vựng tiếng Anh. Cụ thể, những quy tắc này đã được tác giả nghiên cứu thông qua hàng loạt tài liệu đánh vần tiếng Anh của người bản xứ với thời gian thử nghiệm lên tới 5 năm nhằm mục đích đảm bảo sự đúng đắn, đáng tin cậy của cuốn sách. 

Nhờ thế, bạn có thể nói tiếng Anh một cách chính xác mà không sợ sai chỉ cần nắm vững những quy tắc này, và bạn cũng có thể dễ dàng dạy con bạn nói tiếng  Anh như người bản ngữ. Một lý do phổ biến cho việc nhiều trẻ em học tiếng Anh rất chăm chỉ nhưng lại không đạt điểm cao trong các bài kiểm tra nghe và nói trên lớp là vì các em thiếu sự tiếp xúc thường xuyên với giọng nói, ngữ điệu của người bản xứ. Nhưng quý phụ huynh yên tâm, các quy tắc luyện ngữ điệu trong cuốn sách này có thể giải quyết tất cả các vấn đề nghe và nói này.

Quy tắc lặp đi lặp lại một từ thật nhiều lần được hướng dẫn trong sách sẽ giúp bạn và con có thể nhớ từ vựng một cách tự nhiên, nhanh chóng và sâu sắc. Các quy tắc của cuốn sách này được trình bày một cách ngắn gọn và dễ hiểu để mọi người học đều có thể hiểu được chúng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sách. 

Hiện tại, cuốn sách Học Đánh vần Tiếng Anh được bán tại hầu hết mọi nhà sách trên toàn quốc, và đặc biệt, cuốn sách này được mua bản quyền và phát hành bởi Công ty Cổ phần Sách Mcbooks. Vì vậy, thay vì học sách dạng file pdf, bạn nên chọn mua sách in để vừa ủng hộ tác giả, nhà phát hành sách và vừa có thể lĩnh hội các tinh hoa mà sách giấy mang lại nhé.

4. Một số phản hồi từ độc giả của Học đánh vần tiếng Anh

Độc giả Đào Mai nhận xét về tác phẩm Học Đánh Vần Tiếng Anh (Kèm DVD + Mindmap)

Cảm ơn tác giả Nguyễn Ngọc Nam, người đã dày công biên soạn cuốn sách này. Sách này là học liệu rất cần phải có đối với bất kỳ ai muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói và nghe. Trên con đường chinh phục ước mơ “Nói tiếng anh như gió”, mình thấy tự tin hơn nhờ có cuốn sách này. Minh thật may mắn khi biết đến sách và còn may mắn hơn khi tôi mua được chương trình khuyến mãi 108.000 trên tiki và còn được miễn phí vận chuyển nữa. Yêu quá!

Độc giả Nguyen Hong nhận xét về tác phẩm Học Đánh Vần Tiếng Anh (Kèm DVD + Mindmap)

Giá mà tôi biết đến cuốn sách này sớm hơn thì 10 năm học tiếng Anh qua của tôi đã không bị lãng phí. Nhưng may mắn là bây giờ đây, tôi vẫn có thể sử dụng cuốn sách này để đồng hành cùng con mà không phải lo lắng về việc mình có đọc nhầm hay không. Rất cám ơn các tác giả đã dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tất cả những quy tắc hữu ích này. Không phải ai cũng làm được điều này.

Độc giả Đinh Hà nhận xét về tác phẩm Học Đánh Vần Tiếng Anh (Kèm DVD + Mindmap)

Mình từng tự hỏi rằng “Tiếng Anh cũng có quy tắc sao? Những phiên âm rời rạc, khó nhằn mà cũng được liên kết với nhau một cách kỳ diệu ư?”. Nếu bạn cũng thắc mắc như thế thì bạn sẽ không còn tự hỏi nữa khi bạn đọc cuốn sách này.

Điều khiến mình cực tâm phục khẩu phục là tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã dành tận 6 năm tâm huyết cho việc nghiên cứu hàng trăm nghìn từ vựng với mục đích tìm ra quy luật cho chúng. Và không hề uổng công, cuốn sách đã trở thành công và trở thành một hiện tượng. Ngay khi cầm trên tay cuốn sách, mình đã rất phấn khích bởi sự chỉn chu, cẩn thận. Bên trong sách được in màu toàn bộ, gây hứng thú cho người đọc. Nội dung thì mình phải nói là không có gì để chê cả. 

download 1

Vừa rồi là bài viết review cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Hy vọng với những gì tailieuielts.com chia sẻ, bạn đọc sẽ có đủ động lực để mua sách và học tập chăm chỉ. Chúc các bạn học tập tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận