Download Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test từ 1 – 15 mới nhất

Back to school IELTS Vietop

Cambridge IELTS Practice Tests Series (1 – 15) được viết bởi một số giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, cung cấp cho người học các bài rà soát thực hành. Điều này bao gồm khoảng 50 bài rà soát thực hành xác thực cho kỳ thi Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế.

Mỗi ấn bản bao gồm bốn bài rà soát IELTS đích thực cho Mô-đun Học thuật của kỳ thi Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, với một số bài Đọc và Viết bổ sung cho mô-đun Đào tạo Tổng quát . Sách dành cho Học viên có phần ra mắt về một số học phần khác nhau của kỳ thi cùng với giảng giải về hệ thống tính điểm được Cambridge ESOL dùng, một số dạng thắc mắc IELTS khác nhau và cách tiếp cận chúng.

Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 1-15

 • Tựa sách : Cambridge IELTS
 • NXB : Đại học Cambridge
 • Sách phù hợp: từ band 3.5 IELTS trở lên
 • Số lượng sách: 15 cuốn
 • Nội dung sách : Ở mỗi cuốn Cambridge IELTS sẽ bao gồm 4 bài thi thực tế, giúp người học nắm được xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.
 • Ưu điểm : Sách được cập nhật theo từng năm, bám sát theo format đề thi năm đó, từ đó giúp người học nắm được tổng quan dạng đề và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.
 • Nhược điểm: Bộ sách này chỉ phù hợp với các bạn đã có nền tảng Tiếng anh vững, trình độ mức khá, nên các bạn mới bắt đầu ôn tập IELTS hoặc các bạn mất gốc muốn học IELTS thì nên bắt đầu ôn tập ngữ pháp, từ vựng trước khi luyện đề nhé.
 • Link tải: xem ở cuối trang

Bộ sách Cambridge IELTS từ 1-15 được thiết kết tổng quan như sau:

 • 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge IELTS 15 là đề mới nhất
 • Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn check lại đáp án
 • Thực hiện các bài dòng Speaking và Writing để các bạn tham khảo
 • Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

>>> Tham khảo review và tải sách về học nhé:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review bộ sách Cambridge IELTS 1-15

Download trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test
Download trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test

Bộ sách Cambridge IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu ôn thi IELTS tốt nhất dành cho những sĩ tử luyện thi IELTS. Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi IELTS thật sẽ giúp bạn ôn luyện sát thực tế và tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kì thi IELTS thật.

Trước đây, Cambridge IELTS chỉ ra đời khá nhỏ giọt bộ 6 cuốn Cambridge IELTS được gọi tên ‘chuyên ngành’: Cambridge IELTS 1, Cambridge IELTS 2, Cambridge IELTS3 … Cambridge IELTS 6, thì cho đến hiện nay họ đã có phát hành thêm 9 cuốn. Tổng cộng là 15 cuốn.

Và vừa mới đây nhất, bộ 4 cuốn đang thống trị trên thị trường đó là: Cambridge IELTS 10, Cambridge IELTS 11, Cambridge IELTS 12,Cambridge IELTS 13 và Cambridge IELTS 14, Cambridge IELTS 15 (Cambridge IELTS 15 siêu hot, mới ra và đang được săn lùng rất nhiều) bởi độ bám sát cấu trúc đề thi và update liên tục thay đổi qua những năm. Do đó, khi bắt đầu luyện đề thi, những bạn nên luyện từ cuốn mới nhất. Sau đó luyện tới những cuốn cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục. Để cụ thể hơn thì chúng ta chia ra phần như sau:

 • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng thắc mắc, những chủ đề trong bài Writing và format đề thi được sản xuất từ những năm 1998 nên khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho nên chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
 • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại những giá trị mà bộ sách đem lại cho người học. Bởi:
  • Các dạng thắc mắc, format đề thi và những chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, làm mới.
  • Cambridge IELTS 7-10 phân phối nhiều bài giải Writing chiếc đầy đủ, có thêm phần đánh giá của giám khảo dựa trên chỉ tiêu chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-15: Chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua bộ này cả. Bởi nó được xem là bộ sách gối đầu giường của những IELTS-ers và dùng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng khuynh hướng ra đề thi thật của những năm gần đây. Điển hình, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS”thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY” ở những dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như những cuốn sách của năm trước nữa.
  • Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, tức là hai Test đầu có thể rất dễ dàng, những sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.

Download Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15

Link Driver Download File Audio + PDF Trọn bộ Cambridge IELTS từ 1-15

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

>>> Hoặc bạn tham khảo review và tải từng quyển Cambridge IELTS về học nhé:

Một khi bạn cố gắng và luyện theo Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15 này, thì không một số bạn có thể tăng khả năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nói chung của bạn sẽ sẽ tăng lên vô cùng đó! Vì thế mà còn chần chờ gì nữa mà không download trọn bộ Cambridge IELTS này về học.

Bên cạnh bộ Cambridge IELTS, bạn có thể tham khảo một số bộ sách giải đề khác của NXB Cambridge gồm sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 dành cho band 4.5+ hay sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests phù hợp với band 6.0+.

Bạn còn có thể tham quan thêm một số cuốn sách hay và bổ ích từ Tailieuielts.com nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo các sách luyện 4 kỹ năng IELTS của NXB Cambridge:

Cambridge English Grammar and Vocabulary for AdvancedCambridge Action Plan for IELTS
The Official Cambridge Guide to IELTSCambridge IELTS Intensive Training Listening
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận