Download trọn bộ Oxford English Grammar Course (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong Oxford English Grammar Course, bạn học sẽ tìm thấy các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình sách thiết kế rất khoa học và logic, đảm bảo khi học xong bộ 3 cuốn này, ngữ pháp sẽ không còn gây khó khăn cho bạn nữa.

Download trọn bộ Oxford English Grammar Course (PDF+Audio) Free

Giới thiệu bộ sách Oxford English Grammar Course

  • Tên sách:Oxford English Grammar Course
  • Bộ sách/Có mấy phần: 3 cuốn
  • Nhà xuất bản: Oxford University Press
  • Tác giả: nhiều tác giả
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : mọi đối tượng

Đây là một trong những sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, được biên soạn dựa trên các kiến thức ngữ pháp được sử dụng trong văn nói và văn viết. Các bài học trong sách được thiết kế theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

Bộ sách dùng được cho mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn đang muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình. Đây cũng là một trong những sách ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu bạn đang luyện thi TOEIC thì có thể tham khảo.

Oxford English Grammar Course Basic

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ 3 cuốn sách Oxford English Grammar Course và cũng là cuốn có nội dung dễ nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc thì đừng bỏ qua quyển này nhé.

oxford english grammar course basic
  • Nội dung sách chủ yếu xoay quanh giải thích các chủ điểm ngữ pháp cơ bản đi kèm với ví dụ minh họa cho phần kiến thức đó.
  • Điều đặc biệt ở sách là phần bài tập được chia thành hai cấp độ, bạn học có thể chọn một trong hai để ôn luyện sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.
  • Hơn nữa, sách còn đi kèm phần CD giúp người học luyện cách phát âm từng chủ điểm ngữ pháp sao cho chuẩn xác nhất.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Oxford English Grammar Course Intermediate

So về nội dung thì cuốn này sẽ khó hơn cuốn đầu tiên, vì vậy chỉ phù hợp với những bạn học đã có nền tảng kiến thức sẵn.

oxford english grammar course intermediate

Sách sẽ cung cấp đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp dùng trong kỹ năng Speaking và Writing. Nó giải thích cách dùng, đưa ra các ví dụ minh họa và rất nhiều bài tập thực hành đi kèm để rèn luyện kiến thức vừa học.

Ngoài ra, với phần CD sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn với các dấu nhấn, ngữ điệu.

Oxford English Grammar Course Advanced

Đây là quyển cuối cùng cũng là quyển khó nhất trong bộ ba cuốn sách. Nó cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp để phục vụ cho cả ba kỹ năng là Speaking, Writing và Reading.

oxford english grammar course advance

Sách này thuộc những sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao vì thế chỉ phù hợp với người học có nền tảng kiến thức tiếng Anh cực tốt, muốn trau dồi lời nói và câu văn tiếng Anh chuẩn hơn, nhằm phục vụ cho các mục đích học thuật.

Khác với hai cuốn trên, ở cuốn sách này cung cấp các cấu trúc ngữ pháp hiện đại, mới được cập nhật gần đây. Nó cung cấp cho bạn đọc các bài nói và viết ở cả hai cách là trang trọng và thân mật.

Link tải trọn bộ Oxford English Grammar Course PDF kèm Audio miễn phí

download

Oxford English Grammar Course là một lộ trình học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với các bạn đang muốn cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Tailieuielts.com hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một nguồn tài liệu hữu ích để tham khảo, chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]
Tải Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]
Nếu bạn đang tìm cho mình nguồn tài liệu dùng cho việc từ học Vocabulary & Grammar theo từng chủ đề sát với đề thi IELTS nhất thì Destination B1, B2 và C1+C2 chính là các cuốn sách mà bạn cần tìm. Bây giờ, hãy cùng

Bình luận

Bình luận