Download Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Listen Carefully là một trong số những tài liệu luyện nghe hay dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS ôn luyện, làm quen với những dạng bài nghe. Sách không chỉ dành cho những bạn học IELTS nói riêng mà còn thích hợp với toàn bộ những bạn học tiếng Anh.

Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)
Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)

Review chi tiết Ebook Listen Carefully

Cuốn sách “ Listen Carefully Full Ebook + Audio ” là giáo trình thực hành luyện nghe tiếng anh cơ bản, đầy cũng là một trong những sách luyện nghe tiếng anh hay nhất bạn nên tham khảo bao gồm 15 bài thực hành nghe về những chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi sắm tậu, ngày lễ, ngày nghỉ, đồ vật, sức khỏe,…. Mức nghe được bố trí từ dễ đến khó, giúp những bạn làm quen dần, và luyện nghe tiếng anh một cách hiệu quả.

Còn nếu bạn tìm kiếm những sách luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tham khảo Collins Listening for IELTS, Essential Listening For IELTS, Listening strategies for the IELTS Test, Tactics for Listening.

Một số chủ đề của sách:

  • Unit 1: Numbers, telephone numbers, addresses
  • Unit 2: Names, meeting people, places
  • Unit 3: Times, dates
  • Unit 4: Food, recipes, in a restaurant
  • Unit 5: Furniture and rooms, at home
  • Unit 6: Prices, paying

Trong mỗi bài học, sách mang lại các bài nghe theo từng kiểu đối thoại, độc thoại khác nhau cùng thắc mắc riêng để những bạn phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn.

Đúng như tên gọi, bạn phải Nghe chăm chút để vượt qua những bài dễ – khó mà sách đề ra. Các bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi phải nghe kỹ càng hơn.

Cuối sách bạn có đáp án và audiocscripts tham khảo lại, review khả năng mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng tham quan đáp án trước mà hãy cố trả lời đến khi được thì thôi.

>>> Xem thêm các cuốn sách thú vị khác:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn học sách Listen Carefully

Khi đã có sách dưới tay, một số bạn giải nén ra và bắt đầu tham khảo tất cả sách trước. Các file audio phân theo quy trình, rà soát trước nhé.

Để học sách hiệu quả, bạn cần cho mình một từ điển bên cạnh hoặc mở từ điển Oxford ra (vì đây là sách của Oxford cần phải dùng từ điển này sẽ tốt hơn).

Khi nghe từng bài, bạn đọc kỹ càng thắc mắc và dự đoán cần phải điền từ nào vào một số chỗ trống. Sau đó bật audio và nghe một lượt, điền đáp án mà mình nghe được. Nếu chưa nghe hết được thì nghe lại và quyết tâm hoàn tất bài nghe của bạn.

Khi bắt gặp được từ, cụm từ hay hay thấy một số bẫy, bạn cần phải ghi lại để sau này luyện tập tránh một số lỗi thường gặp này.

Trên đây là đánh giá và hướng dẫn về sách Listen Carefully, một số bạn tải về và luyện tập đều mỗi ngày, tăng khả năng nghiên cứu và nhạy bén hơn khi nghe tiếng Anh!

>>> Tham khảo:

Download Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)

Link dowload Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)

download

>>> Xem thêm những sách luyện nghe IELTS hay khác:

Basic IELTS ListeningThe best preparation for IELTS Listening
Essential Listening For IELTSCambridge Ielts Intensive Training Listening
IELTS Listening Skills and Strategies Mike
Improve your IELTS Listening and Speaking

Các bạn hãy download cuốn sách về và học tập nhé. Chúc bạn thành công! Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

>>> Xem thêm:

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận