Tải trọn bộ sách Hooked on TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang cần có bằng TOEFL để học lên các chương trình học cao hơn hay apply học bổng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn bộ sách nào phù hợp với bản thân. Bạn thấy bối rối khi thị trường có quá nhiều sách không biết nên chọn lựa sách như thế nào?

Thấu hiểu được nỗi lo âu của bạn hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Hooked on TOEFL iBT.

Tải trọn bộ sách Hooked on TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Hãy cùng Tailieuielts phá nội dung sách có gì nhé!

Giới thiệu sách Hooked on TOEFL iBT

Đây là sách giúp bạn bổ sung các kiến thức quan trọng, chia sẻ nhiều típ cải thiện điểm bài thi TOEFL iBT.

Một số thông tin về sách

  • Tác giả: LinguaForum
  • Số trang: 342
  • Khổ sách: 21,5×27,5cm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>> Xem thêm: Download miễn phí sách Barron’s TOEFL iBT the 15 Edition (PDF+Audio)

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Hooked on TOEFL iBT

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của bộ sách này chính là cung cấp cho người học các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ. Bên cạnh việc cung cấp các dạng bài tập ứng dụng theo sát với cấu trúc bài thi TOEFL iBT thực tế.

Không chỉ hướng học viên cách giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể. Sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua hệ thống các bài học, luyện tập ngữ âm chuẩn xác , ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được tác giả thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong bộ sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ giúp ích cho các bạn học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt phù hợp với bất cứ ai muốn trau dồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

>>> Tham khảo: Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test (PDF+Audio) Free

Nội dung từng quyển trong bộ Hooked on TOEFL iBT

Hooked on TOEFL iBT writing

LinguaForum Hooked On TOEFL Writing (New Edition) là phiên bản được sửa đổi của Hooked on TOEFL Writing. Nó dành cho các bạn muốn nâng cao chuẩn bị cho TOEFL iBT và dựa trên thông tin cập nhật nhất về bài thi.

hooked on toefl ibt writing

Nội dung sách tập trung vào rèn luyện nâng cao kỹ năng viết cho học viên.

Cấu trúc sách rõ ràng và được chia nhỏ theo từng mục cụ thể giúp bạn dễ dàng tiếp thu nội dung hiệu quả.

Dạng câu hỏi Đồng ý và Không đồng ý là các dạng câu hỏi giúp bạn tư duy động não, lập dàn ý và viết thực tế. Các bài luận mẫu cũng có sẵn trong hai phiên bản (Đồng ý và Không đồng ý) để giúp các bạn khám phá từng vấn đề từ các góc độ khác nhau.

Các câu hỏi và các bài kiểm tra dựa trên các chủ đề mới nhất của bài thi thực trong 3 năm gần đây.

Cũng như các phần khác của TOEFL iBT, Phần Viết bao gồm có nhiều tính năng mới được sử dụng trong bài thi trên máy tính và yêu cầu các chiến lược làm bài thi khác với các phương pháp được sử dụng trong các phiên bản trước của bài thi. Để đạt được điểm cao, bạn cần học càng nhiều càng tốt về bài thi và luyện tập nhiều để làm quen với dạng đề và các dạng câu hỏi.

LinguaForum Hooked on TOEFL Writing (New Edition) được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó. Dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các tài liệu thi thật, quyển sách này là bộ tài liệu hoàn hảo giúp bạn tự tin đạt được điểm thi Viết TOEFL iBT mục tiêu.

>>> Xem ngay: Download sách 400 must have words for the TOEFL PDF Free

Hooked on TOEFL iBT listening

Đây là quyển sách giúp bạn ôn luyện kỹ năng nghe hiệu quả. Giúp bạn làm quen được với giọng đọc chuẩn của người bản xứ cải thiện kỹ năng nghe cũng như phát âm hiệu quả.

hooked on toefl ibt listening

Hooked on TOEFL iBT speaking

hooked on toefl ibt speaking

Các đặc điểm nổi bật của quyển sách này bao gồm:

Các bài luận mẫu trong sách dựa trên các câu trả lời thực tế của học sinh đối với các câu hỏi Viết của TOEFL iBT thay vì các câu trả lời của người bản ngữ.

Các bài tập thực hành có nội dung chuyên sâu và mở rộng được cung cấp để nâng cao khả năng khả năng phản xạ và làm quen với bài kiểm tra.

>>> Tham khảo: Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 2 (PDF+Audio) Free

Hooked on TOEFL iBT reading

Hooked On TOEFL iBT Reading là quyển sách tái bản của bộ sách Hooked on TOEFL Reading Cram/Crash Course series. Sách này được viết nhằm mục đích giúp mọi người cải thiện kỹ năng đọc hiểu. Vì mới được tái bản nên nội dung trong sách sẽ được cập nhật sát theo xu hướng format những đề thi gần đây.

hooked on toefl ibt reading

Quyển sách này chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt. Bởi vì nội dung các bài đọc trong sách ở mức khá khó.

Mục đích của phần này là cung cấp cho học viên những kiến thức trọng tâm về bài thi, cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Những chủ đề và nội dung trong đó được cập nhật theo xu hướng những đề thi gần đây.

Sách gồm có 10 bài test nhỏ để thử thách các bạn làm quen với chiến lược làm bài cũng như rèn luyện kỹ năng quan trọng.

Kèm 3 bài test mẫu giúp bạn học làm quen với phương thức cấu trúc bài thi cũng như áp lực thời gian.

Cuối sách có đáp án và lời giải đi kèm chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu giúp các bạn đối chiếu với bài làm và tự đánh giá.

>>> Xem ngay: Tải sách Developing Skills For The TOEFL iBT Intermediate (PDF+Audio) Free

Tải sách Hooked on TOEFL iBT PDF kèm Audio miễn phí

download

*Lưu ý: Hiện tại mình chỉ mới tìm được quyển Reading và Writing PDF, mình sẽ cố gắng cập nhật 2 quyển còn lại sớm nhất có thể nhé!

Bài viết trên đây là về Tải sách Hooked on TOEFL iBT miễn phí. Tailieuielts.com hy vọng với những thông tin hữu ích về sách sẽ giúp bạn chọn được bộ tài liệu ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận