Download sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất file word Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất cung cấp cho bạn một kho từ vựng khổng lồ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Sau khi hoàn thành xong cuốn sách này, bạn sẽ mở rộng được vốn từ vựng của mình, cải thiện kỹ năng giao tiếp, và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC.

Download sách 3000 từ vựng tiếng Anh

Giới thiệu sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Theo nghiên cứu ngôn ngữ trên thế giới bạn cần tối thiểu 3000 từ vựng. Vì thế “3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất” là nguồn tài liệu hữu ích để mở rộng vốn từ dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào con đường học tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho một lộ trình học tập tiếng anh đột phá.

  • Tên sách: 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất;
  • Tác giả: Oxford 3000™;
  • Kiểu file: PDF;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Việt;
  • Trình độ người học : Mới bắt đầu.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Nội dung chính của sách bao gồm 3000 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh. Các từ vựng này được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Mỗi trang trong sách được chia thành 5 cột. Các cột này bao gồm: số thứ tự, từ vựng, loại từ, phát âm và ngữ nghĩa.

Ngoài ra, sách còn đi kèm file mp3 để các bạn có thể luyện phát âm những từ mới.

>>> Tham khảo:

Ưu điểm 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Dựa theo chuẩn Đại học Oxford

Sách được nhóm tác giả The Windy biên soạn theo chuẩn  Đại học Oxford (Viện Đại học về ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới), kết hợp với các nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong mảng biên dịch sách tiếng Anh.

Phù hợp mọi trình độ

Mỗi từ vựng được trình bày đầy đủ gồm phiên âm, từ loại và dịch nghĩa đầy đủ phù hợp với người học ở mọi trình độ từ sơ cấp trở lên. Khi bạn học từ vựng một cách toàn diện sẽ là nền tảng tốt để phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng anh.

Tiết kiệm thời gian

Các từ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu khi bạn bắt gặp một từ mới bất kỳ.

Có thể học mọi lúc, mọi nơi

Sách được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay vì thế bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào, học bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. Việc học mọi lúc mọi nơi giúp bạn học nhanh hơn, nhớ lâu hơn vì nhúng mình vào môi trường tiếng anh hoàn toàn. Ví dụ như bạn đang ăn món gì đó ở nhà hàng và bắt gặp từ mới thì có thể tra cứu ngay giúp bạn nhớ nhanh hơn vì kết hợp với ngữ cảnh cụ thể. 

Giúp tăng cường tư duy hình ảnh

Sách in 4 màu đẹp mắt, một số trang được bổ sung hình minh họa giúp việc học bớt nhàm chán và dễ dàng ghi nhớ bằng tư duy hình ảnh.

download

Qua bài viết trên, tailieuielts.com đã giới thiệu với bạn học cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất file word. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết trên hữu ích và chúc các bạn học tốt!

>>> Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Nội dung chính1 1. Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố2 2. Từ

Bình luận

Bình luận