Tải sách Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Tất cả một số người nào luyện thi IELTS rồi sẽ 1 lần trải qua thời kì này: Giai đoạn bạn cần nâng cao và củng cố kiến thức cho 4 kĩ năng của bài thi IELTS. Giai đoạn để chúng ta chậm lại một chút, tìm ra “lỗ hổng” kiến thức của mình và tìm cách nuôi dưỡng, cải thiện nó.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa tìm được cho mình bí quyết, thì cũng đừng lo quá. Bộ sách Intensive IELTS được tạo ra như một viên “collagen cao giá”, lấp đầy một số khiếm khuyết về kiến thức, đi sâu vào từng mảng “bị yếu” và cải thiện chúng cho thật săn chắc. Nào các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé

1. Bộ sách này dành cho ai?

Không đi theo lối mẫu mã liên kết 4 kĩ năng dưới cùng 1 cuốn sách như cuốn The Official Guide to IELTS , Intensive IELTS đi sâu theo từng kĩ năng riêng biệt, mỗi cuốn sách đại diện cho một kĩ năng.

Với Mục đích: Phù hợp cho các bạn nào đang chuẩn bị thi IELTS (Đã qua quá trình khám phá và xây dựng nền móng IELTS) muốn quy tụ vào củng cố và nâng cao từng kĩ năng của bản thân trong bài thi IELTS . Do vậy, để có thể dùng bộ sách trình độ của bạn phải tầm 3.0+ (Tính trên thang điểm IELTS nhé)

Sách không phù hợp với các bạn mất gốc Tiếng Anh, hoặc mới bắt đầu học IELTS. Nếu dưới trường hợp này, bạn cũng đừng lo lắng quá, hãy khám phá bộ sách Oxford Word Skills trước nhé.

Các bạn có thể xem thêm các cuốn sách khác dưới đây nhé:

Tải Full tài liệu sách 30 days to the toeic test miễn phí
Tải sách [PDF] The New Prepare For IELTS General Training Modules miễn phí
Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Dowload Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing

2.1 Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening
Intensive IELTS Listening

Đây là một cuốn sách ôn luyện IELTS Listening ngắn gọn, đơn giản mà vẫn bảo đảm về chất lượng nội dung kiến thức cũng như giá trị mà người học nhận được.

Khi lần đầu lướt qua phần Content của cuốn sách, mình đã khá ngạc nhiên khi tất cả nội dung chỉ vọn vẹn dưới 4 Chapters, được chia ra làm hai phần chính.

 • Phần 1: Luyện tập với những dạng thắc mắc dưới bài thi Listening IELTS (Warm up Exercises, Ticking and Table Filling, Map-labeling, Short Answers, Matching và Multiple Choice). Có thể nói đây đều là một số dạng bài khó, đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như chiến thuật. Do đó, tại mỗi dạng, tác giả sẽ đưa ra nhiều bài luyện tập ít khác nhau, với tốc độ nghe chậm, mỗi lần nghe được lặp lại 3 lần.

Điểm cuốn hút mình nhất: Tác giả rất tinh ý khi nắm bắt được một số sai lầm phổ biến của người học, vì vậy ngay từ đầu cuốn sách, người học được “hâm nóng lại” bởi một số phần rất cơ bản tưởng chừng dễ nhất dưới bài thi Listening như điền đúng Numbers, nghe đánh vần tên địa chỉ…. → Đây đều là một số phần quan trọng nên luyện nếu bạn muốn có thể ăn trọn điểm của Section 1.

 • Phần 2: Thực hành luyện nghe nâng đắt bằng một số bài nghe hoàn chỉnh được mẫu mã như một đề thi IELTS thật → Đây chính là phần bạn vận dụng các kĩ năng luyện được từ phần 1 vào, tiếp tục làm bài Test hoàn chỉnh và tậu ra điểm yếu gây mất điểm, rồi lại quay lại ôn đúng phần yếu đó.

2.2 Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading
Intensive IELTS Reading

Với cuốn sách này, bạn chẳng nên lo lắng về một số vấn đề như có bao nhiêu dòng thắc mắc dưới bài thi IELTS Reading, làm sao để đoán nghĩa từ vựng khi mình còn chưa nhận ra nó bao giờ, hay làm sao để khắc phục các dạng thắc mắc hóc búa cho kịp thời gian đọc cả 3 bài văn dài hàng nghìn từ.

Sách được chia thành 6 Chapters tương ứng với từng mảng kĩ năng rất hay

 • Chapter 1: Chính là màn ra mắt một số chủ đề cũng như một số dạng thắc mắc mà bạn sẽ phải đối mặt trong bài thi IELTS Reading. Rất thiết yếu để bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa một số dạng, chuyên dùng cho việc áp dụng các chiến thuật làm bài sau này.
 • Chapter 2: Đây là điểm khác biệt độc nhất vô nhị mà bạn chẳng thể mua thấy được tại bất kì cuốn sách cùng mục đích nào cả. Ở Chapter này, tác giả chưa cung ứng các chiến thuật làm bài, mà tác giả giúp người học nâng đắt vốn từ vựng, cách nhà xuất bản doanh nghiệp một số đoạn văn dưới bài đọc . Từ đó, nắm thóp được cách bắt Keyword “ẩn sâu” dưới từng câu văn, đoạn văn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm bài.
 • Chapter 3 + 4: Tìm hiểu đưa ra chiến thuật, cách làm từng dạng bài sao cho chuẩn xác nhất (Kèm chẳng hạn minh hoạ để bạn tưởng tượng ra được dạng thắc mắc đó). Đây là 6 dạng bài quan trọng và hay xuất hiện dưới bài thi IELTS
 • Chapter 5: Dạng thắc mắc Multicple Choice được tác giả tách riêng để hướng dẫn và phân tích. Đây được cho là dạng bài khó, cần phải người học sẽ có nhiều thời gian và bài tập để rèn kĩ năng cũng như luyện tập cho thật chắc.
 • Chapter 6: Phần Keys được cung ứng để bạn có thể check đáp án cho các bài tập đã làm.

2.3 Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking
Intensive IELTS Speaking

Đây là cuốn sách luyện IELTS Speaking hay vì nó phân phối nhiều từ vựng cho từng Topic, dẫn dắt người học qua từng cách giải đáp những dạng nghi vấn và có thể học được nhiều cấu trúc mới lạ từ một số đoạn Samples mẫu”.

Bố cục cuốn sách:

Kiến thức được trải dài dưới 4 Chapters

 • Chapter 1: Thông tin chung về bài thi Speaking
 • Chapter 2: Cần chuẩn bị các gì cho bài thi Speaking
 • Chapter 3: Topic phổ biến + Câu hỏi cho cả 3 Parts
 • Chapter 4: Từ vựng theo chủ đề (Band cao)

Câu giải đáp chính là tại ngay chính Chapter cuối. Nếu như so sánh với các cuốn sách luyện IELTS Speaking khác, 3 chapters đầu của cuốn này chưa có gì nổi bật, nhưng đến Chapter 4, người học có dịp được nâng đắt vốn từ vựng của mình lên rất nhiều, bởi với mỗi Topic, tác giả đều kê khai ra 1 list các từ vựng hay (Có câu ví như, nhưng lại không kèm theo giảng giải nghĩa của từ → sẽ hơi hạn chế cho các bạn mới bắt đầu)

Ở thời kì củng cố kiến thức và nâng cao hoàn thiện kĩ năng này, việc “nuôi dưỡng” càng nhiều ý tưởng và từ vựng thì càng tốt. Có nhiều từ vựng hay, bạn sẽ thuận lợi ăn điểm hơn dưới bài thi nói cũng như viết.

2.4 Intensive IELTS Writing

Intensive IELTS Writing
Intensive IELTS Writing

Cuốn sách này cũng đi theo trình tự 6 Chapters, và được mẫu mã như dựa trên đề thi IELTS Writing.

Sách giống với các cuốn khác tại chỗ vẫn là hệ thống lại những dạng biểu đồ dưới bài Writing Task 1 , và những mẫu nghi vấn dưới bài Task 2. Sau đó, đưa ra các mẹo cũng như cách khắc phục những dạng nghi vấn đó sao cho thuyết phục nhất bằng cách cung ứng những từ nối kết đoạn văn cũng như câu văn cho thật logic. Ví dụ như dùng Linking Words, Collocation.

Điểm đáng nói và chú ý nhất tại đây tọa lạc tại Chapter 2 và 3, tác giả hướng dẫn người học một số bước để bắt đầu xây dựng một bài viết thật nghiêm ngặt, cùng lúc chỉ ra những lỗi sai mà người học hay mắc dưới bài viết.

Sách chưa có một số điểm sau:

Kĩ năng quan trọng nhất của phần mô tả biểu đồ dưới Writing Task 1 chính là nghiên cứu biểu đồ và đọc hiểu số liệu. Thế nhưng, dưới cuốn sách này tác giả lại không đề cập tới và hướng dẫn nghiêm ngặt cho người học.

Đánh giá chung về bộ sách: Đây là một bộ sách đem đến cho các bạn cần phải học, dù rằng cuốn vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhưng nói chung bộ sách này vẫn phát huy được vai trò: Củng cố kĩ năng và hoàn thiện một số mảng kiến thức còn hỏng cho người học.

==> Link download Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing:

download

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cuốn sách để ôn luyện IELTS thật hiệu quả cho bản thân. Hãy nhớ download trọn bộ sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing về ôn luyện thường xuyên nhé. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách thú vị, hấp dẫn khác trên trang web Tailieuilets.com nhé.

Chúc bạn thành công.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Bình luận

Bình luận