Tải sách [PDF] The New Prepare For IELTS General Training Modules miễn phí

Một tài liệu cực chất dành cho các bạn chuẩn bị và luyện tập cho kỳ thi IELTS. Hãy cùng tìm hiểu về cuốn sách The New Prepare For IELTS General Training Modules này và “trực chiến” với nó để tăng band điểm của bạn nhé! Cùng Tailieuielts tìm hiểu nào các bạn.

Giới thiệu Ebook The New Prepare For IELTS General Training Modules

Giới thiệu

Bạn đọc sẽ sắm thấy trong cuốn sách này đủ các thành phần của 5 bài thi hoàn chỉnh mô phỏng dạng thức Khối thi Đào tạo Tổng quát của các bài thi thật, đặc biệt là phần ra mắt và hướng dẫn cho bạn làm quen với dạng thức cập nhật của môn thi Nói, được áp dụng từ năm 2001 đến nay.

Khác với những bộ giáo trình thực hành khác, trong đó những bài thi thực hành được sắp xếp theo thứ tự Practice Test 1, Practice Test 2… và mỗi bài thi gồm đủ những môn thi thành phần, những tác giả của The New Prepare For IELTS General Training Modules chọn cách trình bày những bài thi thực hành theo thứ tự những môn thi thành phần, nghĩa là từ Listening Practice Test 1, Listening Practice Test 2… đến General Training Writing Practice Test 4, General Training Writing Practice Test 5 và cuối cùng là phần hướng dẫn cho môn thi Nói.

Bố cục này cho phép người học định hướng và quy tụ luyện tập những kỹ năng riêng biệt, nhưng để giả lập tốt nhất tình huống thi IELTS thật sự, bạn nên dành thời gian làm tuần tự một bài thi thực hành nghe, một bài đọc, rồi đến một bài viết vào giữa hoặc cuối giai đoạn sử dụng cuốn sách này.

Các bạn có thể tải thêm tài liệu hay khác để tham khảo theo link bên dưới nhé:

Contents

The New Prepare For IELTS General Training Modules
The New Prepare For IELTS General Training Modules

1. Introduction to the IELTS test

2. The Listening test

3. The Reading test

4. The Writing test

5. The Speaking test

6. Answers and tapecripts

Download Ebook The New Prepare For IELTS General Training Modules

Các bạn xem thêm nội dung cuốn sách nhé:

Link download ebook The New Prepare For IELTS General Training Modules: Download ebook The New Prepare For IELTS General Training Modules

Thành công nào cũng có cái giá của nó. Muốn vượt qua kỳ thi IELTS và chinh phục được số điểm IELTS như hy vọng thì The New Prepare For IELTS General Training Modules là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn. Điều quan trọng nhất là sự kiên trì, tinh thần bền bỉ và dành thời gian để luyện tập cùng bộ đề này.

Tailieuielts chúc bạn thành công!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bình luận

Bình luận

Hotline tư vấn
0899172227
Hoặc để lại số điện thoại để Tài liệu IELTS gọi lại trong ít phút

* là bắc buộc
shares