Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hôm nay Tailieuielts sẽ ra mắt với bạn một cuốn sách học từ vựng cực ổn, cực hay, đó chính là bộ Oxford Word Skills”. Cuốn sách này do Đại học Oxford xuất bản, quá lừng danh rồi cần phải hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng nhé.

Hãy cùng tìm hiểu nội dung và một số gì mà cuốn sách mang đến cho bạn trong đây. Sách đủ ba cuốn Pdf + audio nhé!

I. BỘ SÁCH PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ NÀO?

 1. Oxford Word Skills – Basic 
  Bạn chưa có tí vốn Tiếng Anh nào? Tiếng Anh bập bẹ như đứa trẻ lên 3. Về cơ bản mà nói Oxford Word Skills – Basic thích hợp với bạn rồi đó. Những từ vựng cơ bản nhất, được chia chủ đề rõ ràng, dễ hiểu sẽ gúp bạn bắt đầu nâng vốn từ vựng lên nhiều đó nhé. Nếu bạn mới bắt đầu học mình gợi ý thêm quyển Word Power Made Easy đây là quyển sách học tiếng anh nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng cực kỳ hiệu quả đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Hack não 1500, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Easy vocabulary for daily life, Bộ từ vựng effortless english, …
 2. Oxford Word Skills – Intermediate 
  Nền tảng tiếng Anh của bạn chưa được nhiều? Muốn nó to ra to ra chút nữa. Muốn trau dồi thêm vốn Tiếng Anh cho nâng trình thì luôn Oxford Word Skills – Intermediate sẽ rất thích hợp với bạn.
 3. Oxford Word Skills – Advanced 
  Bạn đang kỳ vọng vươn lên đỉnh đắt từ vựng tiếng Anh, đặt tiêu chí nhận được một tấm bằng IELTS đắt đắt rực rỡ. Để không ngừng trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâu. Hãy rước ngay cuốn sách thứ 3 dưới bộ sách này về và luyện tập thôi. Và nếu bạn đang tìm sách học từ vựng IELTS thì đừng bỏ qua những bộ kinh điển và phổ biến như English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS hay Collins Cobuild Key Words for IELTS.

TÓM LẠI, nếu bạn đang:

 • Tìm kiếm một bộ sách IELTS thích hợp mới trình độ của mình?
 • Gặp quá nhiều từ vựng nhưng không biết học sao cho hiệu quả?
 • Tìm cách để học toàn bộ kiến thức một cách thuận lợi hơn?
 • Những hạn chế mà người không tiếp xúc nhiều với IELTS thường gặp phải là gì?
 • Không biết học xong mình có được thực hành cứ không?

Thì bạn hãy download bộ sách này về học tập và ôn luyện nhé!

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. REVIEW CHUNG OXFORD WORD SKILLS?

Trong sách có gì? Cụ thể:

➤ Tác giả phân phối từ vựng theo một số chủ đề khác nhau. Tất cả có 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được dùng tại mỗi quyển sách.

➤ Ở mỗi bài, lượng từ vựng thích hợp với người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một nhân tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ Từ vựng đều được đưa vào một số chủ đề quen thuộc, thân thiện, có nội dung nghiên cứu kỹ càng để một số bạn hiểu và ứng dụng dưới tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.

➤ Những topics chính như: Holiday, Student, Work, Study, Life…Tăng theo cấp độ khó, sách nâng cấp từ vựng để người học theo kịp và dễ nhớ lâu.

➤ Hệ thống từ vựng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic thì rất cơ bản cần phải với IELTS thì một số bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho bạn có nền móng kỹ càng năng. Còn mất gốc thì bạn cần học tất.

➤ Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học thực hành, tự rà soát từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.

Sách học từ vựng tiếng Anh này không dành chuyên sâu cho IELTS nhưng có từ vựng cơ bản, dính líu đến nhiều chủ đề, cách diễn đạt dưới đối thoại hàng ngày, giúp bạn có thể tự ôn và dùng từ vựng nhiều hơn cho bài thi đặc biệt là phần thi Speaking của mình.

➤ Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói…là nguồn học tiếng Anh IELTS hiệu quả.

Tuy nhiên vì sách là tiếng Anh cần phải một số bạn có thể thấy nản khi bắt đầu học nhưng với độ cụ thể, đơn giản thì bạn sẽ làm quen được nhanh thôi. Sau khi một số bạn tra nghĩ tiếng Việt của từ, hay đọc phần giảng giải bằng tiếng Anh tại dưới sách để làm quen dần với tiếng Anh nhé.

Bên cạnh Oxford Word Skills, bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách học tiếng Anh hay khác như 4000 essential english words – học từ vựng theo ngữ cảnh rõ ràng, English Vocabulary in Use – bộ sách huyền thoại để luyện IELTS, Sách Công phá tiếng Anh – dành cho học sinh THPT.

III. LƯU Ý KHI HỌC VỚI SÁCH TỪ VỰNG

Thời gian học

Bạn chọn học từng Unit ít dưới mỗi Unit lớn. Thường một Unit ít sẽ mất khoảng 1 giờ để học kỹ càng và nhớ được kiến thức. Vì thế, đế bảo đảm học được kỹ càng lưỡng cả ba sách, hãy đặt thời gian hợp lý nhé.

Một số lưu ý khi học:

➤ Khi bắt đầu học từ vựng, một số bạn cần có một cuốn sổ và bút đi kèm để ghi lại, highlight các từ keysword để nhớ được lâu hơn.

➤ Bí quyết là ghi từ vựng theo hệ thống bài học và thiết kế vời thêm một nhỏ hình ảnh minh họa, điều này sẽ giúp bạn học dễ nhớ hơn.

➤ Các từ vựng đi kèm với ngữ pháp và cấu trúc hay, cụm từ hữu ích vì thế ghi hết lại và dùng viết một bài ít để ứng dụng cứ nhé.

>>> Và nếu bạn vẫn còn phân vân không biết sách nào phù hợp với mình thì có thể tham khảo:

IV. Download trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

1. Oxford Word Skils Basic

Oxford Word Skils Basic
Oxford Word Skils Basic

Sách dành cho một số bạn mới bắt đầu, học một số kiến thức từ vựng cơ bản nhất.

Về cuốn này, Tailieuielts khuyên một số bạn mới bắt đầu cần phải tham khảo học tập vì rất hữu ích. Nó thuộc top các cuốn sách hay cần phải học cho beginner:

 • Sách được mẫu mã bắt đầu bằng 1 bài hướng dẫn và theo sau là 11 bài học lớn. Trong một số bài học lớn là các bài tập ít, tạo thành 80 Units.
 • Các chủ đề dưới sách: Basic English – kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food and drink, Getting around, Places, Study and work, Hobbies and interests, Holidays, Social English, Language…Sau 1 bài lớn là 1 bài đánh giá tổng quan.
 • Cuối sách chính là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cho đến answer key, list từ hay….
 • Được tổng hợp rõ ràng, sách sẽ giúp bạn thuận lợi tiếp cận và nhớ từ vựng hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của sách sẽ có một bài hướng dẫn trước hết giúp những bạn hiểu mình cần phải học sách như thế nào cũng như nhớ từ vựng lâu hơn.

2. Oxford Word Skils Intermediate

 Oxford Word Skils Intermediate
Oxford Word Skils Intermediate

Thiết kế sách tương tự với sách Basic. Các bạn tại trình độ trung cấp B1, tầm 3.5 trở lên là chọn học quyển này nhé.

Chi tiết sách trình bày cho các bạn:

Mở đầu sách là phần hướng dẫn học theo phân chia đầy đủ những phần như sách Basic.

Ở cuốn này, bạn có 13 mục bài học lớn theo topic, sau mỗi bài học là một bài đánh giá tổng hợp lại kiến thức.

Các bài học lớn quy tụ theo chủ điểm: Learning, People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things, Social and political issues, media and entertainment…

Mỗi bài đặc biệt không chỉ theo một số phần từ vựng như cuốn Basic mà còn chia theo những mục Listening – Reading – Speaking và bài tập viết, khá giống với IELTS. Vì thế, cuốn sách này khá thú vị dù không theo motip của IELTS nhưng vẫn giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng.

Các mẹo và Spotligh cung ứng kèm theo đều rất quan trọng nhé!

3. Oxford Word Skils Advance

Oxford Word Skils Intermediate
Oxford Word Skils Intermediate

Sách dành cho bạn tại trình độ nâng cao, tầm gần C1 – 6.0 trở lên học nhé!

Tương tự như hai cuốn cơ bản trước hết, bạn có một số bài học với từ vựng tiếng Anh đắt cấp hơn. Các từ này đều áp dụng tốt cho bài thi IELTS nhé!

Các bài học xen kẽ theo topic lớn với 1 bài đánh giá sau khi học xong.

Những bài học trong sách xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau trong tiếng Anh, cải thiện đặc biệt cho bạn kỹ năng Speaking. Vì bài học đều hướng đến cách dùng từ vựng nâng cao để diễn tả, nói về một điều gì đó. 

Link Download Ebook Oxford Word Skils Advance – Trọn bộ miễn phí:

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Đúng như tên gọi, đây là bộ sách Oxford Word Skills chẳng thể thiếu cho dành cho các thí sinh đang sẵn sàng thi IELTS và có tiêu chí từ 7.0 trở lên. Để trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâu và vươn lên đỉnh đắt từ vựng tiếng Anh thì hãy ngày đêm ôn luyện bộ này nhé!

tailieuielts.com

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác nhé:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bình luận

Bình luận