Tải Full tài liệu sách 30 days to the toeic test miễn phí

Đối với người mới bắt đầu học TOEIC, chọn lựa sách học là một điều rất quan trọng để thích hợp với trình độ của mình. Bên cạnh các cuốn sách kinh điển như Big Step, TOEIC Starter, Very Easy…, “30 Day to the TOEIC TEST” là cuốn sách khá mới nhưng rất đáng để tham khảo cho người mới học TOEIC.

Xem thêm các đầu sách thú vị khác:

Giới thiệu Ebook 30 days to the toeic test

Bộ sách “30 Days To The TOEIC Test” bao gồm 2 file ebook và 1 file Audio là một đặc biệt hữu ích đối với phần luyện thi Listening, sẽ giúp một số bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn dưới 30 ngày, có một số những mẹo cho từng phần để của phần này.

Có thể nói kỹ càng năng nghe đóng vai trò rất quan trọng, gần như quyết định ăn thua của số điểm của bài thi TOEIC. Vậy cần phải kỹ càng năng nghe cần được rèn luyện thường xuyên và đúng cách mới có hiệu quả.

Với cuốn sách 30 Days to the TOEIC Test – Luyện thi TOEIC dưới 30 ngày sẽ giúp những bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn dưới vòng 30 ngày.

Download Ebook 30 days to the toeic test

Link Download Ebook 30 days to the toeic test tại đây:

Các bạn nhớ download Ebook 30 days to the toeic test về ôn luyện nhé các bạn.

tailieuielts.com

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bình luận

Bình luận

shares