Download trọn bộ sách TOEFL Primary Step 1, 2 (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Chắc mọi người cũng không còn xa lạ gì với cái tên ’TOEFL Primary Step 1’’ và ‘’Toefl Primary Step 2’’ Đây là một trong những cuốn sách được nhiều người tin dùng để học tiếng Anh nhất. Tuy nhiên, với những người mới học và chưa biết gì nhiều về tiếng Anh thì có lẽ bộ sách này vẫn còn khá lạ lẫm. Trong bài viết ngày hôm nay, Tài liệu IELTS sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản và link của bộ sách này cho bạn tham khảo.

Download trọn bộ sách TOEFL Primary Step 1, 2

Giới thiệu sơ về sách TOEFL Primary Step 1, 2

Toefl Primary Step 1 và Toefl Primary Step 2 là chính hai bộ sách đầy đủ, chi tiết và hay nhất dành cho những học sinh từ lớp 1- 5 luyện thi Toefl Primary. Bộ sách này được rất nhiều phụ huynh tin dùng cho con không chỉ bởi nội dung của nó đầy đủ và phong phú mà nó còn hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh khi bước lên cấp 2.

Một trong những điểm nổi bật của bộ sách này chính là ở từng bài trong sách sẽ có giới thiệu số từ vựng liên quan tới từng chủ đề. Ngoài ra điểm hút người dùng ở sách này chính là nó tạo động lực và cảm hứng cho các bé mở rộng vốn từ và ôn lại những gì đã học hoặc cách sử dụng nó tốt nhất.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chính sách bao gồm

 • File PDF giáo trình
 • File Audio phần Listening
 • Answer Key và Tapescript phần Listening.

Khi sử dụng bộ sách này, các bậc phụ huynh cần phải in Answer Sheet mẫu đã được giới thiệu trong cuốn sách Toefl Primary để các con thực hành tô đáp án mình chọn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Xem thêm: Tổng hợp những nguồn luyện nghe TOEFL iBT hiệu quả nhất

Bài thi reading sẽ đánh giá được khả năng, trình độ của các học sinh trong việc:

 • Hiểu và nhận biết được một số từ vựng cơ bản trong các chủ đề.
 • Hiểu được những mẫu câu đơn giản.
 • Hiểu được khoảng từ 2 tới 4 câu đơn về một chủ đề nào đó.
 • Tìm được những thông tin trong các loại văn bản rất thiết thực như thực đơn lịch trình hoặc posters.
 • Có thể hiểu được đoạn văn dài khoảng 150 từ nói về những chủ đề quen thuộc hàng ngày, trong cuộc sống
 • Có thể định vị được và kết nối với thông tin trong một câu hoặc một đoạn.

Bài thi listening có khả năng đánh giá các kỹ năng của các thí sinh trong những việc:

 • Có thể nhận biết, nghe hiểu được một số từ vựng cơ bản, quen thuộc.
 • Có thể hiểu được các chỉ dẫn được nghe ở nhà hoặc ở trường học.
 • Có thể hiểu và nghe được các cụm từ ngữ thông dụng thường gặp
 • Có khả năng hiểu được các chi tiết, nội dungtrong những cuộc hội thoại, giao tiếp ngắn 
 • Có thể hiểu được những mục đích của các thông tin, thông báo ngắn trong phạm vi khoảng 50 từ.

Bạn gặp khó khăn về học Toeic, Ielts thì tandaiduong.edu.vn chính là nơi tốt nhất dành cho bạn. Website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ Toeic, Ielts.

Tải sách TOEFL Primary Step 1, 2 PDF kèm Audio miễn phí

Toefl Primary Step 1 gồm có ba cuốn là: Toefl Primary Step 1 Book 1 Listening, Toefl Primary Step 1 Book 2, Toefl Primary Step 1 Book 3.. Cả ba cuốn này đều rất hay và bổ ích. Đây là một số link mua và tải sách. Các bậc phụ huynh có thể tải nó về máy để giúp các con trong quá trình luyện thi và học tập.

Cách sử dụng TOEFL Primary Step

Đây là một trong những bộ tài liệu rất hay và hiệu quả để cho các bạn học sinh luyện thi chinh phục Toefl Primary. Tuy nhiên để sử dụng tốt bộ sách này các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Cần phải cải thiện kỹ năng nghe hiểu các đoạn hội thoại: Học sinh cần hiểu ý của các cuộc hội thoại cơ bản, dù không cần hiểu toàn bộ nội dung nhưng cũng phải nắm được ý chính của toàn bộ cuộc đối thoại.

Luyện tập nghe hàng ngày: Bố mẹ hãy luyện tập cho con thói quen luyện nghe hàng ngày những cuộc đối thoại trong sách.  Ngoài ra,  các bậc phụ huynh còn lên lồng ghép các cuộc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh để giúp các bé nhớ lâu hơn và tăng khả năng phản xạ nhanh của trẻ.

Mở rộng vốn từ theo từng chủ đề: Trong bộ sách Toefl Primary, những chủ đề từ vựng sẽ được chia ra rõ ràng, đầy đủ và có hình ảnh minh họa tạo nên sự hứng thú trong học tập của trẻ. Các bạn học sinh cần học thuộc những từ vựng và nắm được ngữ cảnh rồi tự tập luyện.

Xem thêm: Tải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, tailieuielts mong bạn có thể hiểu và biết được cách sử dụng bộ sách Toefl Primary Step sao cho hiệu quả và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Tài liệu TOEFL mời xem qua. Tailieuielts hy vọng việc học tiếng Anh của các em học sinh sẽ tốt hơn nhờ bài viết này!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận