Download sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced là sách cung cấp từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEFL. Tác giả của quyển này đã phát hiện ra một quy luật lặp lại thú vị của từ vựng trong các bài thi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sách nhé!

Download sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF Free

Sự thay đổi trong cấu trúc bài thi TOEFL iBT 

Các bài đọc trong đề thi gần đây đã tăng gấp đôi độ dài. Cụ thể từ 280-350 từ trong bài thi CBT lên trung bình 700 từ trong bài thi iBT mới. Việc bài đọc dài hơn khiến các thí sinh bối rối và không thể đọc kịp cũng như khó nắm được ý chính của toàn bài. Đặc biệt với những thí sinh không quen đọc về chủ đề khoa học thì nó đặc biệt khó.

cau truc bai thi toefl ibt 1

Số lượng câu hỏi về từ vựng trong bài thi cũng tăng lên đáng kể. Những câu hỏi loại này hiện nay chiếm khoảng một phần ba tổng số câu hỏi trong phần đọc hiểu. Một đoạn văn trung bình có 4 câu hỏi từ vựng trong tổng số 13-14 câu. Như vậy, phần đọc tổng cộng có 3-5 đoạn đọc, thí sinh sẽ phải trả lời từ 12-20 câu hỏi từ vựng trong phần đọc. Điều này không hề dễ dàng.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tổng quan về bộ sách LinguaForum iBT TOEFL Series

LinguaForum iBT TOEFL Series  là bộ sách được biên soạn nhằm hỗ trợ các bạn học viên luyện thi TOEFL iBT. Bộ sách được người học đánh giá là công phu và hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Bộ này bao gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao), được chia thành 30 đầu sách, mỗi quyển sẽ chuyên sâu vào từng kỹ năng thi và cung cấp các bài thi mẫu thực hành.

Điểm khác biệt của bộ sách này so với những bộ khác là những kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ, giúp bạn học có lộ trình ôn luyện hiệu quả nhất. Hơn nữa, các bài tập ứng dụng trong sách cũng được thiết kế theo sát với xu hướng bài thi TOEFL iBT thực tế.

Bộ sách không chỉ giúp học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi bằng cách luyện cho họ những kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT. Bên cạnh đó, sách còn hỗ trợ bạn đọc phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh nói chung thông qua hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

LinguaForum iBT TOEFL Series được thiết kế với hệ thống các bài học chặt chẽ và logic sẽ giúp ích cho những học viên đạt được số điểm như mục tiêu mong muốn. Bên cạnh đó loạt sách này còn là nguồn tham khảo hữu ích dành cho những ai muốn trau dồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Giới thiệu sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced

Cuốn sách là một kho từ vựng khổng lồ, các từ vựng trong sách là những từ thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEFL. Tác giả LinguaForum đã phát hiện ra quy luật này, sau đó cho ra đời cuốn sách.

Download sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF Free
  • Tên sách: Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced;
  • Bộ sách/Có mấy phần: 2 phần;
  • Tác giả: LinguaForum;
  • Kiểu file: PDF;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng;

Sách phù hợp với tất cả các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL.

Nội dung Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced

Nội dung chính của sách bao gồm 2000 từ vựng phổ biến trong bài thi TOEFL. Các từ vựng này được chia thành 2 phần là top and second frequency. Mỗi phần bao gồm 1000 từ. Trong mỗi phần lại bao gồm 20 chủ đề nhỏ hơn, với mỗi chủ đề là 50 từ vựng.

Nội dung sách được tác giả thiết kế theo mức độ thường xuyên xuất hiện của các từ vựng. Nhờ vậy, bạn học có thể học một cách hiệu quả và logic hơn.

>>> Tham khảo những sách học TOEFL hay khác:

400 từ vựng cần biết cho TOEFL400 must have words for the TOEFL
Check Your English Vocabulary For TOEFLEssential words for the TOEFL
Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test22000 essential words for IELTS and TOEFL

Link tải Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF miễn phí

*Lưu ý: Do hiện tại sách có bản quyền, nên chúng mình sẽ sớm cập nhật bản PDF để các bạn có thể tải để học nhé!

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced. Tài liệu IELTS hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu đáng để tham khảo với các bạn. Chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi Ebook TOEFL để cập nhật những đầu sách mới, hay nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận