Tải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

How To Master Skills For TOEFL iBT là bộ sách giúp bạn học luyện toàn diện 4 kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEFL. Bộ sách đặc biệt ở chỗ được chia thành nhiều quyển luyện kỹ năng khác nhau và với những mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình.

ourieac toefl

Giới thiệu bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT

  • Tên sách: How To Master Skills For TOEFL iBT
  • Bộ sách/Có mấy phần: 12 quyển sách
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. HCM
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

Bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT được thiết kế nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEFL iBT luyện tập để chuẩn bị thi tốt nhất. Bên cạnh đó, bộ sách còn là nguồn tài liệu hữu ích đáng để các thầy cô tham khảo cho các khóa học ôn luyện TOEFL iBT của mình.

Sách được nhiều bạn học yêu thích bởi cung cấp đầy đủ các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi TOEFL iBT, cũng như các chiến lược hiệu quả để giải quyết chúng. Qua đó, bạn học không những cải thiện được điểm số của mình mà còn phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói chung.

Mỗi kỹ năng trong sách bao gồm nghe, nói, đọc, viết sẽ được chia thành 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Basic, Intermediate, Advanced.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For TOEFL iBT Listening

Bộ 3 cuốn Listening được biên soạn giúp bạn học có những thông tin tổng quan và cần thiết về phần thi Listening của TOEFL iBT. Cũng theo như một cấu trúc chung tương tự như các bộ khác, sách sẽ cung cấp hai phần chính là lý thuyết và bài tập, giúp bạn học hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức hơn. 

Trong bộ Listening này, bạn sẽ tìm thấy những bài nghe xoay quanh các chủ đề phổ biến trong TOEFL iBT Listening. Các từ vựng, cụm từ trọng tâm cần thiết phải học. Những bài tập giúp mở rộng vốn từ. Các bài test giúp bạn học luyện kỹ năng làm đề thực tế.

Xem thêm

Download bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) FreeDownload Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF Free
Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phíDownload trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For TOEFL iBT Speaking

Tương tự như những kỹ năng khác, bộ 3 cuốn Speaking cũng được chia thành 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách là công trình nghiên cứu kỳ công của tác giả, vì thế nội dung bên trong bám rất sát với đề thi thực tế, giúp bạn học tránh mất thời gian với những kiến thức lan man. 

Tải sách How To Master Skills For The TOEFL IBT Speaking Basic PDF Free

Bộ sách cung cấp đa dạng các chủ đề có trong phần thi Speaking, giúp bạn học có cơ hội rèn luyện nhiều cũng như trải nghiệm qua nhiều chủ đề để tự tin đối phó với mọi dạng đề thi thực tế.

Bộ sách còn cung cấp những từ vựng, cụm từ cũng như các mẫu và cách diễn đạt sao cho ghi điểm nhiều nhất trong mắt giám khảo. Trong đó, những từ vựng trọng tâm sẽ được sách nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những bài test bám theo format đề thi thực tế, giúp bạn học làm quen với áp lực trong phòng thi đồng thời rèn luyện những kỹ năng làm bài thực tế.

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For TOEFL iBT Reading

Trong bộ sách này bạn học sẽ được cung cấp những thông tin tổng quan về phần thi Reading trong kỳ thi TOEFL iBT. Xuyên suốt nội dung 4 cuốn sách, bạn học sẽ được cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi phổ biến trong đề thi. 

Mỗi bài học trong bộ sẽ lần lượt đi theo trình tự: đưa ra chiến lược giải quyết các câu hỏi trong đề, phát triển khả năng luyện đề của học viên.

Xem thêm Download bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho bé

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For TOEFL iBT Writing

Theo như tinh thần chung của bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT, bộ 3 cuốn Writing này cũng được thiết kế bám sát với format đề thi thực tế. Với phần mở đầu là những thông tin về bài thi, phần chính là các bài học xoay quanh những chủ đề thường xuất hiện trong bài.

Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Advanced PDF Free

Trong bộ sách này bạn sẽ tìm thấy những bài tập nhằm rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bài thi viết, cũng như phần phân tích các dạng câu hỏi có trong đề thi giúp bạn hiểu hơn về nó.

Sau khi hoàn thành xong bộ này, chắc chắn khả năng viết tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao cùng với đó là bạn sẽ làm quen được với format đề thi thực tế.

Download trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT PDF kèm Audio miễn phí

download

Lưu ý: Mình đang thu thập đầy đủ các bản khác để gửi đến các bạn sớm nhất, các bạn thông cảm vì phần không đầy đủ này nhé!

Nguồn tài liệu How To Master Skills For TOEFL iBT là giải pháp tiết kiệm và hữu ích với những bạn đang tự ôn luyện TOERL iBT ngay tại nhà và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Tài liệu TOEFL mời xem qua. Các bạn hãy tải ngay bộ sách này về và bắt đầu lên kế hoạch ôn luyện cho bản thân mình nhé. Tài liệu IELTS chúc bạn học tốt

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách 400 must have words for the TOEFL PDF Free
Download sách 400 must have words for the TOEFL PDF Free
400 must have words for the TOEFL cung cấp cho bạn học những từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Các từ trong sách đều được dịch nghĩa, có ví dụ minh họa và giải thích

Bình luận

Bình luận