[Review + Download] Sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Dân tộc Do Thái hay còn được gọi là dân tộc của Chúa với sự huyền bí và rất nhiều người nổi tiếng hay những ông trùm đang nắm giữ nền kinh tế thế giới đều xuất thân từ dân tộc này. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là quyển sách được viết bởi 1 bà mẹ người Do Thái viết về cách bà đã giáo dục con cái như thế nào để họ trở thành những triệu phú, những người thành công. Cùng Tài liệu IELTS khám phá nội dung sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF trong bài viết này nhé!

Sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF
Sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Giới thiệu sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF được viết bởi một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc với hành trình giáo dục và nuôi dưỡng các con của mình trở thành những triệu phú nổi tiếng. 

Giới thiệu sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF
Giới thiệu sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Giáo dục con cái từ lâu đã trở thành điều mà vô vàn bậc phụ huynh trăn trở khi mà nó có sự tác động và ảnh hưởng đến cả tương lai của những đứa trẻ sau này. Tùy thuộc vào từng khu vực, từng quốc gia mà cách giáo dục con cái của các bậc làm cha mẹ sẽ khác nhau. Cuốn sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương sẽ là một trong những cách nuôi dạy con cái mà các bậc làm cha mẹ nên đọc để có phương hướng nuôi dưỡng các con của mình một cách khoa học nhưng vẫn đầy đủ tình thương trọn vẹn.

Thông tin sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF:

Tên sáchVô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương
Tác giảSara Imas
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
Công ty phát hànhAlpha Books
Số trang1124
Năm xuất bản2021

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tác giả sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Tác giả sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF
Tác giả sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Sara Imas là một bà mẹ người Do Thái sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bà được nuôi dạy theo cách nuôi dạy con cái của người Do Thái trong môi trường xã hội Trung Quốc. Trải qua 3 cuộc hôn nhân không thành công, bà tự nhận bản thân mình là một người vợ thất bại. Tuy nhiên, bà không muốn những đứa con của mình phải chịu ảnh hưởng từ những cuộc hôn nhân thất bại này, bà quyết định đưa con về cố hương là israel rời xa cuộc sống thoải mái và yên bình ở Thượng Hải. 

Trở về cố hương với sự lo sợ thiếu kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ, tuy nhiên không vì thế mà bà bỏ cuộc và bỏ bê trong việc giáo dục con cái. Áp dụng cách dạy con của người Do Thái tại quê hương của mình, không có bóng dáng người cha, người chồng bên cạnh nhưng bà vẫn nuôi dạy 3 người con của mình trở thành những con người thành công với sự nghiệp rực rỡ. 

Từ thành công trong việc nuôi dạy con cái của mình, bà đã viết sách và chia sẻ với mọi người bí quyết nuôi dạy con cái của mình và sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương đã trở nên nổi tiếng và đứng top tại Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khu vực Châu Á ở thời điểm mới ra mắt. 

Review sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Review sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF
Review sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

Sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là sự kết hợp giữa 2 phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái và người Trung Quốc. Đối với tác giả, việc nuông chiều và mềm mỏng với con cái sẽ là điều hại tới con, tàn nhẫn với con mới chính là yêu thương. Khi nghe đến đây ắt hẳn mọi người sẽ bất bình và không khỏi khó chịu với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, khi đọc những dòng mà người mẹ này viết về cách nuôi dạy con bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi hiểu được điều tàn nhẫn mà Sara Imas nói đến ở đây là gì.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là phương pháp dạy con của mình cách mưu sinh, cách quản lý chi tiêu và chinh phục mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, sách còn nhắc nhở các bậc phụ huynh cách dạy con mình hưởng thụ đúng cách thành quả mà chúng làm ra để trở nên hạnh phúc và thỏa mãn sau khi đạt được mục tiêu mình đề ra. 

Xuyên suốt quyển sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương, tác giả kể về tuổi thơ lớn lên cùng với cách nuôi dạy từ người cha Do Thái của mình. Sau đó là quá trình bà nuôi dạy 3 đứa con của mình theo cách mà tổ tiên đã làm từ rất lâu về trước, cùng với một chút ảnh hưởng từ cách nuôi dạy con cái của người Trung Quốc vì khoảng thời gian bà sống ở nơi đây rất dài. 

Sách là bí kíp giúp các bậc cha mẹ biết cách dạy con mình hiểu được giá trị của lao động, biết quản lý tài sản một cách thực tế chứ không chỉ đơn thuần là đề cập về tri thức và rèn luyện kỹ năng sinh tồn cho trẻ. Đối với tác giả, làm mẹ không bao giờ là điều dễ dàng và đôi khi cần phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt. 

Tàn nhẫn ở đây không phải là tàn nhẫn về mặt vật chất hay tàn nhẫn theo hướng bạo lực mà là sự dạy dỗ con cái nghiêm khắc về những điều thực tế. Đẩy con ra khỏi vùng an toàn và để con thích nghi với vòng xoay của cuộc sống sớm hơn, từ đó giúp con tự nhận thức và tự lo cho cuộc sống của bản thân mà không cần dựa dẫm vào người khác. 

Một số trích dẫn hay của tác giả Sara Imas

Một số trích dẫn hay của tác giả Sara Imas
Một số trích dẫn hay của tác giả Sara Imas

“Điều khiến tôi mãn nguyện nhất là các con tôi không coi tiền bạc là mục tiêu, mà chúng coi trọng trí tuệ và sự từng trải trong cuộc sống.”

“Tôi không lôi chuyện đã qua ra để oán trách người khác, tôi chỉ muốn chia sẻ một bài học nhỏ của mình.”

“Yêu con không phải là xem bạn cho con ăn sung mặc sướng thế nào, mà phải xem bạn có thể phát huy kỹ năng và tố chất sinh tồn của con như thế nào.”

“Cuộc sống quá đầy đủ không đem lại kỹ năng cần thiết và sự trưởng thành cho trẻ, trái lại còn bào mòn nhiệt huyết, lý tưởng và ý chí phấn đấu của chúng.”

“Học hành thi cử vẫn là con đường công bằng nhất làm thay đổi số phận con người.” 

“Chúng tôi luôn tin mẹ là hậu thuẫn mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Vì chúng tôi biết, vào những thời khắc quan trọng, chắc chắn mẹ sẽ xuất hiện.” 

“Biết tôn trọng người khác, bạn mới thật sự yêu thương họ, đồng thời nó cũng thể hiện nhân cách của chính con người bạn.”

“Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu! Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con!”

Tải sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF

>> Download sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương bản PDF:

Lời kết

Việc nuôi dạy con cái là cả một hành trình đầy gian nan và thử thách đối với các bậc làm cha làm mẹ. Nuôi dạy con như thế nào mới tốt và như thế nào mới giúp con trở thành một người tử tế? Tài liệu IELTS hy vọng những thông tin trên đây về quyển sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương PDF sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bậc làm cha làm mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái của họ. 

Đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật nhiều đầu sách hay nhé!

Xem thêm:

Đời ngắn đừng ngủ dài PDF

Speakout Starter

Get Rid of your Accent

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Cambridge IELTS 18 bản đẹp [PDF + Audio] Free
Sách Cambridge IELTS 18 hiện đang là cơn sốt của giới học IELTS khi mà đại học Cambridge mới cho ra mắt trong năm 2023 này. Đây hiện là bản mới nhất trong bộ sách luyện thi nổi tiếng Cambridge

Bình luận

Bình luận