Download Grammar Practice for Elementary Students PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngữ pháp là phần kiến thức cơ bản mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần phải nắm vững. Hiểu được điều đó, hôm nay Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách Grammar Practice for Elementary Students, sau khi hoàn thành xong cuốn này, ngữ pháp sẽ không làm khó các bạn nữa.

Download Grammar Practice for Elementary Students PDF Free

Giới thiệu Grammar Practice for Elementary Students

  • Tên sách: Grammar Practice for Elementary Students
  • Bộ sách/Có mấy phần: 3 chủ điểm
  • Nhà xuất bản: Longman
  • Tác giả: Ealine Walker và Steve Elsworth
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Đây là một cuốn sách viết về ngữ pháp trong tiếng Anh, với nội dung chủ yếu là những phần kiến thức căn bản. Đặc biệt, sách còn là một trong những tài liệu ngữ pháp TOEIC về ngữ pháp hay vì thế nếu bạn đang trau dồi ngữ pháp để luyện thi TOEIC thì đừng bỏ qua quyển sách này nhé!

Cuốn sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc này phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có thể sử dụng là giáo trình tham khảo để các thầy cô giảng dạy trên lớp. Nếu đang cần những sách luyện ngữ pháp căn bản, bạn có thể tham khảo thêm Giải thích ngữ pháp tiếng Anh (Mai Lan Hương), English grammar in use, Basic English Grammar, Destination, …

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Grammar Practice for Elementary Students

Sách bao gồm 3 chủ điểm lớn, trong mỗi chủ điểm lớn lại chứa đựng các bài tập nhỏ hơn, và cuối mỗi chủ điểm là một bài test tổng hợp. Ở cuối sách có phần đáp án của các bài test này.

Các kiến thức ngữ pháp xoay quanh về các vấn đề như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, các loại câu trong tiếng Anh,…

Đặc biệt, ở phần cuối sách có cung cấp thêm bảng động từ bất quy tắc, cách phát âm đuôi “s”, “ed” trong tiếng Anh, các quy luật viết tắc, các tên phổ biến của nam và nữ và tên các quốc gia trong tiếng Anh.

Grammar Practice for Elementary Students
Grammar Practice for Elementary Students
Grammar Practice for Elementary Students

Các bạn nên cố gắng dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để học tiếng Anh nhé, vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa tạo được thói quen tốt.

Link download sách Grammar Practice for Elementary Students PDF miễn phí ở dưới đây

download

Trên đây là toàn bộ phần thông tin về sách Grammar Practice for Elementary Students mà tailieuielts đã cung cấp, hy vọng các bạn thấy bài viết này là hữu ích, chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách English grammar in Use for Intermediate miễn phí
Tải sách English grammar in Use for Intermediate miễn phí
English grammar in Use for Intermediate là cuốn sách ngữ pháp quá kinh điển. Nhiều bạn nghĩ rằng học IELTS là phải học điều gì đó cao siêu, hay học các cuốn sách chuyên của IELTS, mà một số bạn không biết rằng IELTS chính là học

Bình luận

Bình luận